JD / MPA

Chung

Chương trình mô tả

Trường Luật Charles Widger của Villanova và Trường Cao đẳng Khoa học và Nghệ thuật Tự do cùng cung cấp Chương trình JD / MPA, cho phép sinh viên đăng ký chương trình JD đồng thời lấy được bằng MPA, tất cả trong vòng ba năm.

Chương trình cấp bằng kép này được thiết kế cho những sinh viên quan tâm đến sự nghiệp trong dịch vụ công và một nền giáo dục liên ngành kiểm tra mối quan hệ giữa luật, hành chính công và quản lý. Ngoài các yêu cầu về bằng cấp của JD, sinh viên JD / MPA được tiếp xúc với các khía cạnh lý thuyết của tổ chức và hành chính công, cũng như quản lý tài chính và vốn con người, phân tích dữ liệu và lãnh đạo.

Bằng JD / MPA cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp các giá trị, vai trò, kỹ năng và thực hành sẽ giúp họ trở thành các chuyên gia pháp lý có năng lực, những người lãnh đạo dịch vụ công có đạo đức, thông minh, hòa nhập và sáng tạo. Theo đuổi bằng cấp JD / MPA giúp sinh viên tốt nghiệp trở nên khác biệt và mang lại cho họ lợi thế khi theo đuổi sự nghiệp trong các cơ quan chính phủ liên bang, tiểu bang hoặc địa phương, các tổ chức phi lợi nhuận hoặc bán chính phủ và khu vực tư nhân.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

At Villanova Law, our broad-based legal education is grounded in academic rigor; practical, hands-on training; and a foundation in business that primes graduates for diverse and rewarding legal career ... Đọc thêm

At Villanova Law, our broad-based legal education is grounded in academic rigor; practical, hands-on training; and a foundation in business that primes graduates for diverse and rewarding legal careers. Wherever your interests may lie—international law, corporate law, intellectual property law or public interest law—you will find programs that will prepare you for the future. Guided by our Where Law Meets Business philosophy, our programming infuses vital business principles, professional skills, ethical training and practical experiences into each student’s education. Through innovative coursework, six clinics and 275+ externship placements, Villanova students learn by doing—and graduate with the knowledge and skills needed for success in today’s competitive job market. Đọc ít hơn