Jd

Chung

Chương trình mô tả

Các Maurice A. Deane học Luật tại Đại học Hofstra chuẩn bị học sinh đam mê để có một tác động trong cộng đồng pháp lý và xa hơn nữa.

Từ năm 1970, Luật Hofstra đã cung cấp một nền giáo dục phong phú về cả lý thuyết và kỹ năng cần thiết để sản xuất các luật sư xuất sắc, các nhà kinh doanh và các nhà lãnh đạo cộng đồng.

Tọa lạc trên khuôn viên 240 mẫu Anh của Đại học Hofstra ở Hempstead, New York, Luật Hofstra là 20 dặm bên ngoài thành phố New York ở ngoại ô Long Island. Rất ít, nếu có, các trường luật có thể phù hợp với sự kết hợp của màu xanh lá cây trong khuôn viên trường của chúng tôi và dễ dàng truy cập đến thành phố New York, trung tâm của ngành pháp lý của quốc gia.

Luật Hofstra được công nhận rộng rãi như là một người tiên phong trong việc tích hợp đầy đủ giáo dục lâm sàng vào một chương trình học luật pháp truyền thống. Vào cuối những năm 1970, nhà trường đã có một trong những chương trình lâm sàng lớn nhất trong cả nước. Qua nhiều năm, các phòng khám của chúng tôi đã trở nên nổi tiếng trong giới pháp lý trong các khu vực đô thị. Là sinh viên đại diện cho các cá nhân phải đối mặt với thách thức pháp lý thực sự, họ đạt được có giá trị kinh nghiệm thực tế: họ ủng hộ tại tòa án, tư vấn khách hàng, tiến hành điều tra thực tế, và dàn xếp tranh chấp.

Bây giờ, với thị trường pháp lý đòi hỏi đào tạo nhiều hơn dựa trên kỹ năng, chúng tôi đã phát triển các mô-đun kỹ năng cần thiết mới để giới thiệu sinh viên năm thứ hai đến kỹ năng cốt lõi bào chữa cần thiết để thực hành hiệu quả. Với hơn 200 thượng cấp các khóa học, bạn có thể khám phá hầu hết các khu vực của pháp luật và chọn một tập trung vào giải quyết thay thế tranh chấp, luật doanh nghiệp, luật hình sự và thủ tục, năng lượng và luật môi trường, luật gia đình, pháp luật y tế, luật sở hữu trí tuệ, hoặc luật quôc tê.

Tuyển sinh

Nhập học vào Maurice A. Deane trường của chương trình JD Luật cạnh tranh; cho mùa thu năm 2015, chúng tôi đã nhận được khoảng 1.900 ứng dụng và kích thước đầu tiên năm lớp của chúng tôi là 255 sinh viên.

sinh viên luật của chúng tôi tận hưởng một 14: 1 sinh viên đến giáo viên tỷ lệ, có thể ghi danh trong nghiên cứu và viết các khóa học mở rộng, có thể vào chương trình du học và học trong các chương trình học tập kinh nghiệm thực tế mạnh mẽ dựa trên kỹ năng.

Toàn thời gian và Bán thời gian Chương Trình

Các chương trình JD có đầy đủ thời gian và chương trình ngày bán thời gian; các yêu cầu nhập học là như nhau cho cả hai.

Các chương trình bán thời gian là dành cho những sinh viên không phải mang theo một tải đầy đủ năm món, nhưng các lớp học bán thời gian vẫn còn năm ngày một tuần để học pháp luật có thể được hoàn thành trong vòng bốn năm.

Phần JD / MBA và JD / Programs MPH

Ngoài các chương trình Juris Doctor truyền thống, Luật Hofstra cung cấp phần chương trình JD / MBA và JD / MPH.

Sự nghiệp của bạn

Phân biệt Yourself

Văn phòng của chúng tôi dịch vụ hướng nghiệp (OCS) cam kết giúp bạn nổi bật. Trong thời gian khởi động phát triển chuyên môn trại của chúng tôi, chúng tôi mang lại trong tư vấn - những người làm việc với nhiều công ty luật hàng đầu trong nước - để trau dồi kỹ năng giao tiếp nói và viết của bạn.

Khám phá những cảm xúc của bạn

Các Khám phá loạt Passion của bạn mang một nhóm cựu sinh viên chuyên trong một khu vực cụ thể của pháp luật trở lại trường để phục vụ như là các tham luận viên và nói chuyện với bạn về sự nghiệp của họ.

Dịch vụ OCS

  • One-On-One huấn luyện nghề nghiệp
  • Xây dựng thương hiệu cá nhân và Marketing
  • Resume và Cover Letter Chuẩn bị
  • Phỏng vấn Đào tạo
  • Đào tạo phát triển chuyên nghiệp
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The mission of the Maurice A. Deane School of Law is to prepare, challenge and inspire our students to make a difference in the world while we advance important ideas through the legal academy, the pr ... Đọc thêm

The mission of the Maurice A. Deane School of Law is to prepare, challenge and inspire our students to make a difference in the world while we advance important ideas through the legal academy, the profession and society — making an impact of our own. Đọc ít hơn