Khóa đào tạo chuyên nghiệp về thanh tra (BPTC)

Chung

Có sẵn 5 địa điểm

Chương trình mô tả

Nếu mục tiêu của bạn là trở thành luật sư, Khoá đào tạo Chuyên gia về Bar của BPP University (BPTC) sẽ cung cấp đào tạo tốt nhất có thể. Chúng tôi cung cấp các hoạt động vận động và các buổi họp được giảng dạy theo nhóm bốn thử nghiệm mô phỏng thực tế và đánh giá và phạm vi tuyển chọn rộng nhất của nhà cung cấp. Ngoài ra, Dịch vụ Nghề nghiệp của chúng tôi kéo ra tất cả các điểm dừng để giúp bạn bảo vệ học sinh.

Khi hoàn thành thành công BPTC của chúng tôi, bạn sẽ được chuẩn bị đầy đủ cho nhu cầu của cuộc sống với tư cách là luật sư - và sẽ đủ điều kiện để được gọi tới Bar of England and Wales (phải đáp ứng yêu cầu phiên họp đủ điều kiện của Inn of Court của bạn).

Các nghề luật sư có thể được yêu cầu và là một luật sư không phải là cho tất cả mọi người. Bạn nên đọc thông tin quan trọng này do Ban Tiêu chuẩn Bar ban hành nếu bạn muốn theo học tại Bar of England and Wales.

Khóa Đào tạo Chuyên gia về Bar (BPTC) do BPP University trao tặng.

Thông tin mấu chốt

 • Các buổi họp nhóm nhỏ - tất cả các hoạt động tuyên truyền thực tế và các buổi họp được giảng dạy theo nhóm 4
 • Học hỏi từ những người thực hành có kinh nghiệm với sự tập trung thực tế mạnh mẽ
 • Lựa chọn để viết đánh giá ý kiến ​​và soạn thảo đánh giá
 • Lựa chọn rộng nhất các lựa chọn để lựa chọn, nhiều hơn bất kỳ nhà cung cấp khác
 • Nâng cao kiến ​​thức của bạn với việc giới thiệu đến các bài giảng và các cuộc thăm dò của tòa án, giúp bạn nhắm mục tiêu ứng dụng của bạn đến các phòng phù hợp nhất cho bạn
 • Tài trợ có sẵn thông qua Học bổng, các kế hoạch thanh toán không lãi suất và các khoản cho sinh viên Tài chính Tương lai
 • Có được kinh nghiệm làm việc quan trọng - bằng cách tư vấn cho khách hàng thực sự thông qua Trung tâm Pro Bono đoạt giải thưởng của chúng tôi
 • Thực hành các kỹ năng của bạn thông qua các cuộc thử nghiệm giả mạo và các sự kiện gây tranh cãi được đánh giá bởi các thành viên của ngành tư pháp và các học viên
 • Đánh giá thực tế trong vận động và hội nghị, sử dụng các diễn viên chuyên nghiệp
 • Giá trị đồng tiền - tất cả sách và tài liệu học tập có trong phí
 • Sự hỗ trợ nghề nghiệp tiên phong hỗ trợ cho bạn cơ hội tốt nhất để bảo đảm việc học sinh
 • Chuyển đổi BPTC của BPP University BPTC sang bằng Thạc Sỹ của BPP University bằng cách hoàn thành thêm 30 tín chỉ

Bảo đảm sự nghiệp của BPTC

Khoá đào tạo Chuyên nghiệp Bar của chúng tôi cung cấp cho bạn sự đào tạo tốt nhất có thể cho cuộc sống với tư cách là luật sư và chúng tôi tự tin rằng chúng tôi đang cung cấp một sự đảm bảo nghề nghiệp.

Nếu bạn không nhận được học sinh trong vòng sáu tháng sau khi hoàn thành BPTC, bạn có thể học một bằng cấp khác tại BPP, trị giá £ 16,500 * bao gồm cả LPC, miễn phí. Địa điểm được giới hạn vì vậy để biết thêm chi tiết về cách đăng ký hoặc tìm hiểu thêm vui lòng liên hệ với đội tuyển của chúng tôi.

Kết nối chặt chẽ với nghề

Trọng tâm của Khóa Đào tạo Chuyên gia về Bar là về kinh nghiệm và ứng dụng thực tế, đặc biệt nhấn mạnh vào vận động chính sách. Những người dạy kèm thực hành của chúng tôi có kinh nghiệm rất cao - một số người vẫn đang luyện tập hoặc giữ mối quan hệ gần gũi với nghề nghiệp và cũng là giảng viên được sử dụng bởi các Khách sạn của Tòa án.

Các công cụ nghiên cứu sáng tạo

Tài liệu học tập bao gồm:

 • Trình diễn trực tuyến
 • Câu trả lời gợi ý cho công việc viết
 • Đánh giá giả mạo trực tiếp với các diễn viên chuyên nghiệp - cho vận động và hội nghị
 • Bản ghi kỹ thuật số để cho phép bạn xem lại hiệu suất của mình trên cơ sở hàng tuần
 • Bài giảng sửa đổi được ghi lại cho tất cả các phiên họp nhóm dân sự và tội phạm nhóm nhỏ
 • Sách Trắng và Thực tiễn hình sự Archbold

Ngày học và đánh giá

Toàn thời gian BPTC chạy suốt cả năm học - Tháng 9 đến Tháng Sáu. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn để học tập cho các chuyên gia bán thời gian, một cuối tuần mỗi tháng, trong hơn hai năm.

Đối với các tùy chọn toàn thời gian, các lớp học có thể được lên kế hoạch trong ba hoặc bốn ngày mỗi tuần, với một ngày một tuần dành cho nghiên cứu và chuẩn bị. Đối với lựa chọn bán thời gian, có một chương trình nhập viện kéo dài ba ngày và một tuần cuối cùng của cuộc nghiên cứu trong lớp mỗi tháng.

Bạn sẽ được đánh giá bằng một sự kết hợp của kiểm tra viết và miệng kỹ năng kiểm tra trong suốt cả năm. Đối với cả sinh viên học toàn thời gian và bán thời gian, hầu hết các đánh giá sẽ diễn ra vào các ngày trong tuần.

Tại các sinh viên của BPP University sinh viên có thể gõ văn bản ý kiến ​​và soạn thảo đánh giá thay vì viết tay họ.

Nghiên cứu pháp luật LLM của chúng tôi (luật sư)

Một chương trình mới cung cấp cho bạn khoá đào tạo cần thiết để trở thành một luật sư đủ điều kiện, chúng tôi tự hào ra mắt LLM Legal Practice (Barristers), một chương trình Thạc Sĩ tập trung vào thực tiễn kết hợp với BPTC được đánh giá cao của chúng tôi và đủ tiêu chuẩn cho việc cấp vốn vay sau đại học lên đến £ 10,280 từ Công ty cho vay sinh viên.

Chương trình mới kết hợp các giáo lý từ BPTC của chúng tôi với một loạt mô-đun mới. Đây là một chương trình đầy thách thức và mang lại nhiều lợi ích, cho phép bạn có thêm kiến ​​thức và kỹ năng có giá trị thực tiễn trong thực tiễn pháp luật hiện hành.

Miễn phí Master lên

Chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để nâng cao BPTC của bạn và nâng cao trình độ của bạn lên một bằng thạc sĩ đầy đủ mà không mất thêm chi phí. Điều này có nghĩa là, tùy thuộc vào lựa chọn môn học của bạn, bạn có thể tốt nghiệp bằng Luật Thực tiễn về Luật Thương mại về Luật Thương mại hoặc Thực tiễn Pháp luật LLM (Luật sư) của BPP University .

Yêu cầu đầu vào

Các yêu cầu đầu vào của BPP University về Chứng chỉ Thực hành Bar (BPTC) là:

 • Bằng Cử Nhân Luật hoặc không có Bằng Luật với CPE / GDL (tối thiểu 2: 2)
 • Thành viên của một Inn of Court
 • Một vượt qua trong Bar Course Aptitude Test (BCAT)
 • Sử dụng thành thạo tiếng Anh:

a. điểm tối thiểu là 7,5 trong mỗi phần thi IELTS; hoặc là
b. một điểm tối thiểu là 73 trong mỗi phần của Kỳ Thi Pearson về Tiếng Anh (học tập)

Vào hoặc trước khi đăng ký, học sinh từ các nước không nói tiếng Anh sẽ phải xuất trình giấy chứng nhận của một trong những người cung cấp bài kiểm tra trên chứng nhận rằng họ đã đạt được điểm số yêu cầu trong mỗi phần của bài kiểm tra tại cùng một cuộc họp. Ngoài ra, sinh viên dự đoán mức độ lớp 2: 1 hoặc lớp 1, những người cho rằng họ có thể vượt quá yêu cầu ngôn ngữ, có thể yêu cầu một cuộc phỏng vấn của Skype với một trong những Giám đốc Chương trình BPTC hoặc người được đề cử của họ có thể từ bỏ yêu cầu về giấy chứng nhận đăng ký.

Chứng chỉ của nhà cung cấp dịch vụ kiểm tra xác minh số điểm đạt được của một ứng cử viên trong một trong những kiểm tra trên phải là hiện tại và hợp lệ bằng cách tham chiếu đến các quy tắc của nhà cung cấp dịch vụ đó vào ngày ứng viên bắt đầu BPTC.

Sau khi được nhận vào BPTC, BPP University nên cân nhắc khả năng ngôn ngữ của học sinh không đạt yêu cầu hoặc có câu hỏi về việc liệu có bất kỳ khía cạnh nào của nó ở mức yêu cầu hay không, nó sẽ yêu cầu học sinh thực hiện một trong những kiểm tra ngôn ngữ ở trên bất kỳ giai đoạn nào trong khóa học (với chi phí của học sinh) và đạt được điểm số yêu cầu. Quyền này không giới hạn bất kể ngôn ngữ đầu tiên của học sinh.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The University's aims are to promote excellence in professional education by being forward-thinking, progressive and innovative, to bridge the gap between education and professional practice, to inspi ... Đọc thêm

The University's aims are to promote excellence in professional education by being forward-thinking, progressive and innovative, to bridge the gap between education and professional practice, to inspire and challenge tomorrow's business and professional people in a supportive learning environment. Đọc ít hơn
Manchester , London , Abingdon , Birmingham , Bristol , Cambridge , Xứ Wales , Liverpool + 7 Hơn Ít hơn