Khóa Tu nghiệp Pháp lý (LPC) - ngày làm việc bán thời gian

Chung

Có sẵn 13 địa điểm

Chương trình mô tả

Khóa Tu nghiệp Pháp lý (LPC) - ngày làm việc bán thời gian

Nếu bạn có bằng luật sư hoặc GDL và muốn đào tạo với tư cách là luật sư, chúng tôi cung cấp ba lựa chọn bao gồm Thạc sỹ về Luật, Kinh doanh và Quản lý LPC để làm cho công việc kinh doanh của bạn sẵn sàng.

 • Đủ điều kiện với một LPC, với lựa chọn để có được một MSc hoặc LLM mà không có thêm chi phí
 • Phát triển nhận thức về thương mại, tư duy phê phán và các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho những thách thức của một luật sư
 • Học LPC của bạn với Masters và bạn có thể hội đủ điều kiện cho một khoản vay sau đại học
 • Truy cập các sự kiện nghề nghiệp đã giành giải thưởng để giúp bạn với các đơn đăng ký đào tạo ngay khi bạn chấp nhận địa điểm của bạn

Với trọng tâm rõ ràng về khả năng sử dụng trong tương lai của bạn, chúng tôi tự tin hơn bao giờ hết trong thành công của bạn và đưa ra lời hứa về việc làm của LPC. Nhận được công việc trong chín tháng, hoặc chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 100% lệ phí của bạn trở lại: 50% phí của bạn như cashback cộng với 50% lệ phí của bạn như là tín dụng cho bất kỳ khóa học tiếp theo.

Theo dữ liệu mới nhất của chúng tôi, 97% sinh viên LPC toàn thời gian 2016/17 và tăng tốc 2017/17 tốt nghiệp vào mùa hè 2017 được bảo đảm việc làm, hợp đồng đào tạo hoặc học thêm trong vòng chín tháng sau khi hoàn thành khóa học.

Yêu cầu khóa học

Để đủ điều kiện để chiếm chỗ của bạn trên LPC của chúng tôi, bạn phải tuân thủ các yêu cầu bắt đầu Khóa học Thực hành Pháp luật (LPC) do Cơ quan Quy định của Người cố vấn (SRA) - xem bên dưới. Việc không tuân thủ các yêu cầu về điều kiện này có nghĩa là trường đại học sẽ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc hủy bỏ địa điểm của bạn trên khóa học.

Nếu bạn là sinh viên không thuộc EEA, bạn cũng cần có thị thực trong suốt khóa học của bạn - xem các yêu cầu về thị thực dưới đây.

Tiêu chuẩn lựa chọn của trường đại học Luật LPC
 • Hồ sơ và thành tích học tập, thường là mức tối thiểu của một mức độ luật danh dự thực tế hoặc được dự đoán hoặc Luật GDL / CPE / MA *
 • Một khả năng tiếng Anh tốt để hoàn thành khóa học - xem các yêu cầu tiếng Anh dưới đây
 • Bất kỳ trường hợp đặc biệt nào được tiết lộ trong đơn của bạn
Tài liệu học tập hoặc các tài liệu tham khảo khác

* Yêu cầu này được đáp ứng bằng một trong hai điều sau: A) Giải thưởng của một văn bằng luật hợp lệ. Bằng luật của bạn phải đáp ứng các tiêu chuẩn học tập nhất định để đủ điều kiện. Điều này phải bao gồm việc đánh giá đầy đủ trong bảy nền tảng kiến ​​thức pháp lý - Luật công, nghĩa vụ I (Hợp đồng), Nghĩa vụ II (Tort), Luật hình sự, Luật đất đai, Vốn chủ sở hữu

Đại học Luật hoàn toàn tuân thủ pháp luật cơ hội bình đẳng và tích cực khuyến khích sự đa dạng trong nghề luật sư. Quá trình tuyển sinh của chúng tôi hoạt động công bằng và nhằm mục đích giúp sinh viên sử dụng tốt nhất tài năng của họ. Bạn được khuyến khích cho chúng tôi biết về bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào trong cơ hội sớm nhất. Điều này sẽ cho phép chúng tôi thảo luận về cách chúng tôi có thể đáp ứng các yêu cầu của bạn.

Bạn phải hoàn thành tất cả các yêu cầu về tính đủ điều kiện khi bắt đầu khóa học - việc không làm như vậy có thể khiến bạn bị ngăn cản tham gia khóa học. Nếu bạn cho rằng đây có thể là vấn đề (ví dụ: nếu bạn có kết quả đánh giá muộn), hãy liên hệ với Tuyển sinh càng sớm càng tốt.

Người theo học trong tương lai

SRA gần đây đã tư vấn về một số thay đổi được đề nghị trong các quy định của nó, bao gồm loại bỏ yêu cầu cho sinh viên đăng ký học sinh và phê duyệt giai đoạn học tập của họ trước khi bắt đầu LPC.

Nếu bạn đã được mời hợp đồng đào tạo, bạn cần đảm bảo rằng Cơ quan Quản lý Luật pháp (SRA) đã kiểm tra "tính cách và tính phù hợp của bạn" để làm luật sư.

Việc này có thể mất ít nhất sáu tháng để hoàn thành nếu bạn:

 • Tội phạm hình sự
 • Bị buộc tội vi phạm về học vấn
 • Đã có các vấn đề tài chính nghiêm trọng (như phá sản, Các Thỏa Thuận Tự nguyện Cá Nhân hoặc Thẩm phán Tòa án Quận)
 • Phải chịu những phát hiện bất lợi
 • Chứng minh bất kỳ hành vi nào khác mà chúng tôi không mong muốn của luật sư (ví dụ hành vi không trung thực, bạo lực hoặc phân biệt đối xử)

Vui lòng xem qua Kiểm tra sự phù hợp của SRA 2011 để biết thêm thông tin và điền vào đơn đăng ký đủ điều kiện nếu bạn cần cho họ biết về bất kỳ vấn đề nào.

Nếu bạn không có gì để nói với SRA, bạn có thể thông báo cho họ về điều này khi bạn và chủ nhân của bạn cho họ biết đào tạo của bạn là bắt đầu.

Nếu quyết định của SRA không được xác nhận trước ngày bắt đầu của LPC, bạn có thể tiếp tục khóa học nhưng tự làm rủi ro tài chính. Nếu bạn có bất kỳ mối quan ngại nào về vấn đề nhân vật và sự phù hợp, hãy liên hệ với SRA.

Công nhận việc học trước

Nếu trước đây bạn đã nghiên cứu một BVC hoặc BPTC, bạn có thể được miễn một số phần tử của LPC. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của SRA và liên hệ với nhóm Tuyển sinh của chúng tôi.

Yêu cầu tiếng Anh

Nếu bạn đã hoàn thành văn bằng ở bên ngoài Vương quốc Anh và bạn không đến từ 'nước nói tiếng Anh nói chung', vui lòng cung cấp bản sao có chứng thực của một trong các Kiểm tra tiếng Anh được chấp thuận.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The University of Law is one of the UK's longest-established specialist providers of legal education, with a rich heritage and reputation for innovation. In fact, we've trained more practising lawyers ... Đọc thêm

The University of Law is one of the UK's longest-established specialist providers of legal education, with a rich heritage and reputation for innovation. In fact, we've trained more practising lawyers in the UK than anyone else. With campuses based in many of the UK’s most vibrant and interesting cities, in addition to a campus in Hong Kong, The University of Law offers a first-class, professional learning experience in a diverse choice of locations. Đọc ít hơn
London , Birmingham , Bristol , Chester , Exeter , Bang hội , Xứ Wales , Manchester , London , Anh trực tuyến , Madrid , đọc hiểu , London , Vienna , Liverpool , Nottingham , Hồng Kông , Thành phố , Sheffield + 18 Hơn Ít hơn