Khóa học đào tạo từ xa: Tài chính dự án quốc tế (3 tín chỉ)

Chung

Có sẵn 4 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Tài chính Dự án Quốc tế (3 tín chỉ)

Tài chính dự án được sử dụng để tài trợ cho các dự án cơ sở hạ tầng quy mô lớn trên khắp thế giới, chẳng hạn như sân bay, đường xá và nhà máy điện, dầu khí và các dự án khai thác mỏ, xây dựng trường học, bệnh viện và nhà tù theo các chương trình hợp tác công tư. Điều phân biệt tài chính dự án với các hình thức cho vay có bảo đảm thương mại khác là sự phụ thuộc vào dòng tiền do chính dự án tạo ra mà không có hỗ trợ tín dụng đầy đủ từ các nhà tài trợ dự án. - Giáo sư Julia Sullivan

140299_pexels-photo-2897883.jpeg

Các khóa học học từ xa

Năm khóa học đào tạo từ xa được cung cấp để lấy tín chỉ đối với LL.M. trong Thực hành Thương mại Xuyên Quốc gia. Họ đang:

  1. Giới thiệu về Hệ thống Pháp lý Hoa Kỳ (1credit),
  2. Nghiên cứu điển hình về Tranh tụng theo trật tự chéo (2 tín chỉ),
  3. Công nhận và Thi hành các Phán quyết Nước ngoài (3 tín chỉ),
  4. Luật sư Toàn cầu (3credits),
  5. Tài chính Dự án Quốc tế (3 khoản tín dụng).

Sau khi bắt đầu, một khóa học phải được hoàn thành trong vòng tám tuần trừ khi được yêu cầu và cho phép gia hạn. Các khóa học có sẵn trên thẻ nhớ USB, trên đĩa DVD hoặc thông qua Internet. Mỗi khóa học được cung cấp dưới dạng bản trình bày PowerPoint, kết hợp video, văn bản và các bài đọc PDF.

Các khóa học là “khép kín” - không yêu cầu thêm sách giáo khoa hoặc sách tình huống hoặc các tài nguyên khác. Mỗi khóa học bao gồm các câu đố và câu hỏi tiểu luận ngắn, câu trả lời sẽ được gửi tự động đến người hướng dẫn khóa học. Học từ xa có thể chiếm tổng cộng 12 trong số 21 tín chỉ cần thiết cho LL.M.

Sau khi hoàn thành đăng ký, học viên sẽ được gửi USB hoặc DVD liên quan hoặc được cấp mật khẩu để truy cập trực tuyến vào khóa học.

Khoa đào tạo từ xa

Giáo sư Dennis Campbell là Giám đốc Center for International Legal Studies và là Giảng viên tại Đại học Boston và Đại học Eötvös Lorand. Anh ấy có bằng LL.M. từ Đại học Stockholm và là thành viên của các quán bar bang New York, Iowa và Colorado.

Giáo sư Julia Sullivan là thành viên của Viện Trọng tài Chartered và từng là cộng sự tại Akin Gump Strauss Hauer & Feld, LL. Cô có bằng JD của Đại học Mỹ và bằng LL.M. bằng cấp của Đại học Boston và Đại học Lazarski.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The Center for International Legal Studies - CILS/the Center - is a non-profit law research, training, and teaching institute, established and operating as a public interest society under Austrian law ... Đọc thêm

The Center for International Legal Studies - CILS/the Center - is a non-profit law research, training, and teaching institute, established and operating as a public interest society under Austrian law. Its international headquarters have been in Salzburg, Austria since 1976. Its essential purpose is to promote and disseminate knowledge among members of the international legal community. Đọc ít hơn
Salzburg , Budapest , Warsaw , Thượng Hải + 3 Hơn Ít hơn