Các loại phổ biến

Chương Trình Khoá Học Luật

Các khóa học luật

Law Các khóa học được thiết kế để tiếp tục phát triển cá nhân và được cung cấp bởi một số trường đại học hàng đầu và các tổ chức giáo dục khác trên thế giới.

Các khóa học trong Luật và Quy định có nhiều lựa chọn nghiên cứu có sẵn mà có thể bao gồm trực tuyến, lớp học, riêng lẻ hoặc kết hợp với chương trình cấp bằng. Một số lĩnh vực chuyên môn của nghiên cứu cho các khóa học luật là luật thương mại, sở hữu trí tuệ, lý thuyết quản lý, và những người khác. Cũng có nhiều lĩnh vực có các khóa học cụ thể thảo luận về các xu hướng hiện nay và vấn đề pháp lý liên quan đến ngành công nghiệp cụ thể của họ.

Sự đa dạng của các khóa học Luật khác nhau có thể được áp đảo - không để cho nó dừng lại bạn! Bắt đầu tìm kiếm của bạn bằng cách nhìn vào các khóa học Luật phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

Các khóa học Luật mới bổ sung

The Hague Academy of International Law

Khóa học mùa đông về Luật quốc tế

Tháng Chín 5, 2018
Các khóa học mùa đông tập trung vào Luật quốc tế (cả công và tư) và diễn ra trong khoảng thời gian 3 tuần. Các khóa học mùa đông theo cấu trúc truyền thống của khóa học mùa hè và bao gồm một khóa học chung và một loạt các khóa học đặc biệt. Khóa học tổng quát được trải rộng trong toàn bộ 3 tuần (15 giờ).… [+] [-]

Center for International Legal Studies

Khóa học: Giới thiệu về hệ thống pháp luật Hoa Kỳ

Tháng Tám 28, 2018
Khóa học 1 tín chỉ này cung cấp một cuộc khảo sát về hệ thống pháp luật của Hoa Kỳ, cách thức tổ chức và cách thức hoạt động của hệ thống pháp luật.

MasterD

Phản đối chuyên gia tư pháp về tai nạn giao thông

Tháng Tám 8, 2018
Bạn có thể làm việc trong các công ty bảo hiểm, công ty luật, điều tra viên tư nhân, tổ chức chính thức, tổ chức tài chính và tín dụng, tòa án và cá nhân ... đó là một tương lai chuyên nghiệp lớn.

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

Khóa học về Luật là gì?

Một khóa học Luật là gì?
Law Các khóa học phát triển năng lực chuyên môn trong lĩnh vực pháp luật về luật sư tương lai, luật sư, trợ lý pháp lý, các nhà phân tích và nhiều hơn nữa. Khác nhau, từ bằng cấp để chứng nhận cho khóa học, một số khóa học Luật yêu cầu cam kết thời gian lớn hơn hơn những người khác. Mỗi khóa học pháp luật tập trung vào một khu vực cụ thể của pháp luật. Các trường đại học trong nước hoặc dân sự pháp luật thông thường sẽ cung cấp các khóa học luật cụ thể để hệ thống pháp luật địa phương. Nhiều trường đại học cũng cung cấp các khóa học luật pháp quốc tế, trong đó tập trung vào pháp luật hoặc kỹ năng bộ quốc tế được áp dụng trong bất kỳ thẩm quyền pháp lý.

Lợi ích của việc tham gia khóa học Luật là gì?
Trong khi tất cả các khóa học luật rất đa dạng về chủ đề và chức năng, mỗi người có những lợi ích riêng biệt của nó cho các sinh viên. Nhìn chung, các khóa học luật cung cấp một cơ hội để học hỏi từ các giáo sư có kinh nghiệm. Các khóa học luật là nghiêm ngặt, đầy thách thức và up-to-date, cung cấp các kinh nghiệm học tập phù hợp nhất. Hoàn thành một khóa học luật cho người sử dụng lao tiềm năng mà người nộp đơn đã phát triển các kỹ năng có liên quan trong một khu vực cụ thể của pháp luật, hành nghề luật sư hoặc công việc tư vấn pháp lý. Những gì chúng ta học trong một khóa học Luật?
Một số khóa học luật được thiết kế để bổ sung bằng đại học hoặc sau đại học hiện có trong pháp luật, chuyên môn để bổ sung thêm kiến ​​thức của học sinh hành nghề luật. Ví dụ, các khóa học về Trọng tài Quốc tế, Luật Biển, chung Phân tích Luật và Ngôn ngữ, dân sự và Luật Gia Đình và Luật Năng lượng cung cấp chuyên môn như vậy. Law Các khóa học khác được thiết kế cho những người muốn tham gia vào lĩnh vực pháp luật mà không có một cử nhân luật hoặc bằng Juris Doctor. Một văn bằng đại học trong Luật, Chương trình Văn bằng Paralegal, Trợ lý pháp lý Chương trình chuyên nghiệp hoặc chương trình Trợ Lý Hành Chính Pháp sẽ hội đủ điều kiện tốt nghiệp để bắt đầu làm việc trong lĩnh vực pháp luật.

Tốn bao nhiêu để có Luật các khóa học?
Các chi phí theo học các khóa pháp luật khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào số tuần hoặc giờ học, địa điểm, chủ đề và các trường đại học. Hỗ trợ kinh phí có thể có sẵn cho các ứng viên trên thang điểm dựa trên nhu cầu hoặc công đức dựa trên. Các trường đại học sẽ cung cấp thông tin cụ thể hơn khi một yêu cầu, có thể dễ dàng gửi từ website này.

Các yêu cầu cho một khóa học trong Luật là gì?
Điều kiện tiên quyết cho các khóa học luật cũng rất khác nhau. Một số yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học, trong khi những người khác yêu cầu một đại học hoặc bằng cấp sau đại học. Law Các khóa học được bao gồm các bài giảng cần thiết, học và thi viết. Thời gian của khóa học luật có thể dao động từ một tuần đến bốn năm tùy thuộc vào các trường đại học và khóa học.

Lý do tại sao có một khóa học trực tuyến pháp luật?
Các khóa học trực tuyến pháp luật là một lựa chọn cho các chuyên gia làm việc, cá nhân có một lịch trình bận rộn. Law Các khóa học có thể được thực hiện trực tuyến, với tất cả các vật liệu cần thiết cung cấp kỹ thuật số. Này bỏ qua các yêu cầu để đi lại đến trường để tham dự các lớp học. Các khía cạnh tương tác của các khóa học trực tuyến pháp luật cũng cung cấp cho sinh viên cơ hội giao tiếp trực tiếp với các giáo sư của họ và bạn học khác, và đòi hỏi họ phải xây dựng suy nghĩ của mình một cách rõ ràng, thời trang văn bản gắn kết.

Ở đâu để có một khóa học về pháp luật?
Law Các khóa học được cung cấp tại các trường đại học trên hầu hết các châu lục trên toàn cầu. Cho dù ở Argentina, New Zealand, Canada, Malaysia, Pháp, Nam Phi, Samoa hoặc Nga, sinh viên đầy tham vọng có thể tìm thấy các khóa học pháp luật trong nhiều lĩnh vực. Có một loạt các loại khóa học luật, mỗi yêu cầu cụ thể. Tốt nghiệp Văn bằng, Chứng chỉ tốt nghiệp, bằng cấp, Chuyên ngành và các loại khác tất nhiên pháp luật có sẵn tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Tìm hiểu thêm về các khóa học luật hiện nay trực tiếp trên LawStudies!