Filter
Khóa học
Bắc Mỹ Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Tìm kiếm Các Chương trình đào tạo Luật về Luật liên ngành ở Bắc Mỹ 2019/2020

Trong khi một số sinh viên yêu thích phương thức học truyền thống hơn học qua mạng, các khóa học luật mang tới một cơ hội lớn để sinh viên phát triển bản thân và kiến thức về một chuyên ngành pháp lý nào đó. Trong các khóa đào tạo pháp luật, sinh viên có thể chọn lựa nhiều chuyên ngành khác nhau để thảo luận các nguyên tắc cơ bản và các vấn đề hiện đại trong các nội dung này chẳng hạn như lý thuyết quản lý và luật thương mại.

Luật liên ngành là nghiên cứu về nhiều chủ đề liên quan đến pháp luật. Các học giả chọn con đường này thường nghiên cứu một sự pha trộn các chủ đề dường như không liên quan, chẳng hạn như tài chính và luật pháp, để đi vào lĩnh vực lực lượng lao động chuyên về thuế.

Spanning 23 quốc gia, Bắc Mỹ là châu lục đầy cơ hội giáo dục. Học sinh có cơ hội tìm hiểu nhiều ngôn ngữ và phát triển một sự hiểu biết về các nền văn hóa rất khác nhau.

Xem tất cả Các Khóa học về Luật liên ngành ở Bắc Mỹ 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Luật liên ngành, Bắc Mỹ

European Centre for Career Education

Bạn có thể chọn từ hai Chương trình Luật Mùa hè độc đáo hợp tác với Đại học Charles ở Prague, diễn ra 17.6. - 2.8. 2019 và 8.7. - 23,7. 2019. Ứng dụng cho năm 2019 hiện đ ... [+]

Bạn có thể chọn từ hai Chương trình Luật Mùa hè độc đáo hợp tác với Đại học Charles ở Prague, diễn ra 17.6. - 2.8. 2019 và 8.7. - 23,7. 2019. Ứng dụng cho năm 2019 hiện đang mở!

Chương trình Mùa hè Luật cung cấp hai chuyên ngành, vì vậy bạn có thể chọn một chuyên ngành phù hợp nhất với mục tiêu và / hoặc sở thích cá nhân của mình.

Chi nhánh công nghệ mới (từ ngày 8 tháng 7 năm 2019) là lý tưởng cho cả cơ sở kinh doanh và trường luật. Đó là lựa chọn đúng đắn khi bạn muốn khám phá các giao dịch kinh doanh từ góc độ luật kinh doanh. Nó có nghĩa là cho những người cố gắng trở thành chuyên gia pháp lý, nhưng cũng muốn có cái nhìn sâu sắc của các giám đốc điều hành và doanh nhân, và những người khao khát trở thành doanh nhân.... [-]

Cộng hòa Séc Prague Hoa Kỳ Manhattan Ba Lan Warsaw  + 2 Hơn
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 - 8 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh