close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Khóa học Luật về Luật Quốc tế

Một khóa học trong Luật quốc tế cung cấp cho các sinh viên có kiến thức chuyên ngành của khung trong quan hệ quốc tế ổn định. Khác nhau, từ bằng cấp để chứng nhận cho khóa học, một số khóa học Luật quốc tế đòi hỏi phải có cam kết thời gian lớn hơn hơn những người khác. Những lợi ích của một khóa học… Đọc thêm

Một khóa học trong Luật quốc tế cung cấp cho các sinh viên có kiến thức chuyên ngành của khung trong quan hệ quốc tế ổn định. Khác nhau, từ bằng cấp để chứng nhận cho khóa học, một số khóa học Luật quốc tế đòi hỏi phải có cam kết thời gian lớn hơn hơn những người khác.

Những lợi ích của một khóa học về Luật quốc tế là gì?

Một khóa học trong Luật quốc tế đại diện cho một cam kết thời gian khiêm tốn với phần thưởng đáng kể. Kiến thức chuyên môn đã đạt được thông qua một khóa học về Luật quốc tế có thể nâng cao triển vọng nghề nghiệp đặc biệt là trong các lĩnh vực pháp luật các tiêu chuẩn thông thường của ứng xử quốc tế và điều ước quốc tế và các hiệp ước.

Mà sự nghiệp với một khóa học trong Luật quốc tế?

Một khóa học trong Luật quốc tế chuẩn bị các cá nhân làm việc cho Liên Hiệp Quốc, Tòa án Hình sự Quốc tế, Tòa án Nhân quyền Châu Âu, và Liên minh châu Âu và các tổ chức của Liên Hợp Quốc bảo trợ.

Tốn bao nhiêu để có một khóa học trong Luật quốc tế?

Chi phí tham gia một khóa học trong Luật quốc tế có thể thay đổi tùy thuộc vào số tuần hoặc nhiên giờ, vị trí, chuyên môn và đại học. Hỗ trợ kinh phí có thể có sẵn cho các ứng viên trên thang điểm dựa trên nhu cầu hoặc công đức dựa trên. Các trường đại học sẽ cung cấp thông tin cụ thể hơn khi một yêu cầu, có thể dễ dàng gửi từ website này.

Các yêu cầu cho một khóa học trong Luật quốc tế là gì?

Điều kiện tiên quyết cho một khóa học trong Luật quốc tế rất khác nhau.Một số yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học, trong khi những người khác yêu cầu một đại học hoặc bằng cấp sau đại học. Law Các khóa học được bao gồm các bài giảng cần thiết, học và thi viết.

Lý do tại sao có một khóa học trực tuyến Luật quốc tế?

Các khóa học trực tuyến pháp luật là một lựa chọn cho các chuyên gia làm việc, cá nhân có một lịch trình bận rộn. Law Các khóa học có thể được thực hiện trực tuyến, với tất cả các vật liệu cần thiết cung cấp kỹ thuật số. Nhiều trường đại học và các trường học cung cấp các khóa học trực tuyến Luật quốc tế, loại bỏ sự cần thiết phải đi đến trường hoặc làm việc hy sinh trong công việc hiện tại một 's.

Làm thế nào để ghi danh vào một khóa học về Luật quốc tế?

Tìm kiếm cho chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
FutureLearn
Padua, Ý

Đại học Padova là một trong những nơi học tập lâu đời nhất và uy tín nhất Châu Âu; nó nhằm cung cấp cho sinh viên của mình cả đào tạo chuyên nghiệp và một nền tảng văn hóa vữn ... +

Đại học Padova là một trong những nơi học tập lâu đời nhất và uy tín nhất Châu Âu; nó nhằm cung cấp cho sinh viên của mình cả đào tạo chuyên nghiệp và một nền tảng văn hóa vững chắc. -
Khóa học
Bán thời gian
4 tuần
Anh
Trực tuyến