Filter
Khóa học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Khóa học Luật về Luật quốc tế

Một khóa học trong Luật quốc tế cung cấp cho các sinh viên có kiến thức chuyên ngành của khung trong quan hệ quốc tế ổn định. Khác nhau, từ bằng cấp để chứng nhận cho khóa học, một số khóa học Luật quốc tế đòi hỏi phải có cam kết thời gian lớn hơn hơn những người khác.

Những lợi ích của một khóa học về Luật quốc tế là gì?

Một khóa học trong Luật quốc tế đại diện cho một cam kết thời gian khiêm tốn với phần thưởng đáng kể. Kiến thức chuyên môn đã đạt được thông qua một khóa học về Luật quốc tế có thể nâng cao triển vọng nghề nghiệp đặc biệt là trong các lĩnh vực pháp luật các tiêu chuẩn thông thường của ứng xử quốc tế và điều ước quốc tế và các hiệp ước.

Mà sự nghiệp với một khóa học trong Luật quốc tế?

Một khóa học trong Luật quốc tế chuẩn bị các cá nhân làm việc cho Liên Hiệp Quốc, Tòa án Hình sự Quốc tế, Tòa án Nhân quyền Châu Âu, và Liên minh châu Âu và các tổ chức của Liên Hợp Quốc bảo trợ.

Tốn bao nhiêu để có một khóa học trong Luật quốc tế?

Chi phí tham gia một khóa học trong Luật quốc tế có thể thay đổi tùy thuộc vào số tuần hoặc nhiên giờ, vị trí, chuyên môn và đại học. Hỗ trợ kinh phí có thể có sẵn cho các ứng viên trên thang điểm dựa trên nhu cầu hoặc công đức dựa trên. Các trường đại học sẽ cung cấp thông tin cụ thể hơn khi một yêu cầu, có thể dễ dàng gửi từ website này.

Các yêu cầu cho một khóa học trong Luật quốc tế là gì?

Điều kiện tiên quyết cho một khóa học trong Luật quốc tế rất khác nhau.Một số yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học, trong khi những người khác yêu cầu một đại học hoặc bằng cấp sau đại học. Law Các khóa học được bao gồm các bài giảng cần thiết, học và thi viết.

Lý do tại sao có một khóa học trực tuyến Luật quốc tế?

Các khóa học trực tuyến pháp luật là một lựa chọn cho các chuyên gia làm việc, cá nhân có một lịch trình bận rộn. Law Các khóa học có thể được thực hiện trực tuyến, với tất cả các vật liệu cần thiết cung cấp kỹ thuật số. Nhiều trường đại học và các trường học cung cấp các khóa học trực tuyến Luật quốc tế, loại bỏ sự cần thiết phải đi đến trường hoặc làm việc hy sinh trong công việc hiện tại một 's.

Làm thế nào để ghi danh vào một khóa học về Luật quốc tế?

Tìm kiếm cho chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

 

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Luật quốc tế

Justus-Liebig-Universität Gießen

Tất cả các khóa học của chúng tôi được thiết kế để truyền đạt kiến thức trong các lĩnh vực rất phổ biến của luật quốc tế và so sánh. Các khóa học, tất cả đều được dạy bằn ... [+]

Các Khóa học Luật về Luật quốc tế. Chào mừng bạn đến với Trường Luật Mùa hè Mỹ-ĐứcDành mùa hè của bạn ở trung tâm của châu Âu

Khoa Luật tại Đại học Justus Liebig Giessen, Trường Luật Đại học Marquette và Đại học Luật Wisconsin đang mong muốn tiếp đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới cho Trường Luật Mùa hè Hoa Kỳ-Đức lần thứ 11 ở Giessen.

Chương trình kết hợp giảng dạy chất lượng cao với một loạt các hoạt động văn hóa và xã hội.

Trong bốn tuần ở Giessen, sinh viên sẽ học trong một bầu không khí quen thuộc và gặp gỡ các giảng viên và học viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, họ có cơ hội tham dự một khóa học tiếng Đức được cung cấp ở các cấp độ khác nhau.... [-]

Đức Giessen
Tháng Bảy 2020
Anh
Toàn thời gian
4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Center for International Legal Studies

Khóa học 3 tín chỉ “Công nhận bản án nước ngoài” thực tế liên quan đến hai thủ tục riêng biệt, “sự công nhận” của một phán quyết nước ngoài và “sự thi hành” của phán quyế ... [+]

Công nhận phán quyết nước ngoài

Khóa học 3 tín chỉ “Công nhận bản án nước ngoài” thực tế liên quan đến hai thủ tục riêng biệt, “sự công nhận” của một phán quyết nước ngoài và “sự thi hành” của phán quyết đó dựa trên tình trạng được tòa án cấp. Trong quá trình công nhận, tòa án ở một nước được yêu cầu chấp nhận một quyết định tư pháp do tòa án của một nước "nước ngoài" đưa ra và đưa ra phán quyết dưới hình thức giống hệt nhau mà không kiểm tra lại giá trị của vụ kiện ban đầu. Trong quá trình thực thi, nếu phán quyết nước ngoài được công nhận là phán đoán tiền và người nợ có tài sản trong khu vực nhận quyền, chủ nợ phán quyết thành công sẽ có quyền truy cập vào tất cả các biện pháp cưỡng chế có sẵn tại quốc gia công nhận để thực thi phán quyết. Nền kinh tế toàn cầu kết quả trong các bản án đang được toàn cầu hoá. Crossborder kinh doanh gây tranh chấp qua biên giới. Tranh tụng chéo chéo tạo ra các thủ tục công nhận và thực thi xuyên biên giới. Phí hành chính - 90 đô la Mỹ.... [-]

Áo Salzburg Hungary Budapest Ba Lan Warsaw Trung Quốc Shanghai  + 4 Hơn
Tháng Mười 2019
Anh
8 tuần
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh