close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh 2 Các Khóa học Luật về Ngôn ngữ luật

Không có vấn đề gì ngôn ngữ mà bạn đang thực hành pháp luật trong, bạn sẽ thấy rằng nó đòi hỏi một hình thức chuyên ngành về ngữ pháp và từ vựng để viết văn bản pháp luật và tạo ra các bài thuyết trình pháp lý. Các khóa học ngôn ngữ pháp lý cung cấp nền tảng ngữ pháp thực hành của pháp luật. Một p… Đọc thêm

Không có vấn đề gì ngôn ngữ mà bạn đang thực hành pháp luật trong, bạn sẽ thấy rằng nó đòi hỏi một hình thức chuyên ngành về ngữ pháp và từ vựng để viết văn bản pháp luật và tạo ra các bài thuyết trình pháp lý. Các khóa học ngôn ngữ pháp lý cung cấp nền tảng ngữ pháp thực hành của pháp luật.

Một pháp ngôn ngữ học là gì?

Một khóa học ngôn ngữ pháp lý dạy các thuật ngữ và hình thức ngữ pháp được sử dụng để hành nghề luật sư trong ngôn ngữ của sự lựa chọn của bạn. Các khóa học tập trung vào phổ biến legalese trong hành nghề luật sư.

Lợi ích của Tham gia một khóa học trong ngôn ngữ pháp lý là gì?

Một khóa học ngôn ngữ pháp lý cung cấp cho luật sư tham vọng và chuyên gia pháp lý khác một nền tảng trong các sắc thái ngôn ngữ mà họ cần để có hiệu quả truyền thông, cả bằng lời nói và trong ngôn ngữ viết, trong thực tế pháp lý.

Làm thế nào Nhiêu để Đi một khóa học trong ngôn ngữ pháp luật?

Chi phí cho một khóa học ngôn ngữ pháp lý sẽ khác nhau rất nhiều tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả trường và quốc gia mà bạn chọn để nghiên cứu.

Loại gì của Cải thiện nghiệp có thể Yêu với một khóa học trong ngôn ngữ pháp luật?

Nếu bạn đã hành nghề luật sư, bạn có thể mong đợi thông tin liên lạc bằng văn bản của bạn được rõ ràng hơn với một khóa học ngôn ngữ pháp lý. Nếu bạn đang học tập, bạn sẽ thấy rằng các khóa học cung cấp cho bạn nền tảng để thể hiện đúng bản thân trong công việc pháp luật.

Tại sao Tham dự một khóa học trực tuyến trong ngôn ngữ pháp luật?

Một khóa học trực tuyến trong ngôn ngữ pháp lý cung cấp cho bạn đào tạo ngôn ngữ bạn cần thuận tiện hơn, cho bạn tùy chọn để nghiên cứu trong sự thoải mái của nhà riêng của bạn ở lần làm việc xung quanh lịch trình của bạn.

Nơi để Đi một khóa học trong ngôn ngữ pháp luật?

Bạn có thể tìm thấy một khóa học về ngôn ngữ pháp lý trong nhiều trường đại học trên thế giới. Hầu hết các trường đại học cung cấp các nghiên cứu pháp luật sẽ cung cấp khóa học này.

Làm thế nào để Áp dụng cho một ngôn ngữ pháp lý khóa học?

Tìm kiếm cho chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
Case Western Reserve University School of Law
Cleveland, Hoa Kỳ

Bốn tuần, giới thiệu vào mùa hè tới Mỹ phổ biến pháp luật và nghiên cứu luật pháp Mỹ, viết và phân tích, và một cơ hội để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh pháp lý. ... +

Bốn tuần, giới thiệu vào mùa hè tới Mỹ phổ biến pháp luật và nghiên cứu luật pháp Mỹ, viết và phân tích, và một cơ hội để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh pháp lý. -
Khóa học
Toàn thời gian
4 tuần
Anh
Khuôn viên trường
 
Brooklyn Law School
Newyork, Hoa Kỳ

Đáp ứng nhu cầu giáo dục và nhu cầu của nhiều ứng viên Thạc sỹ Chương trình cho các luật sư nước ngoài đào tạo những người quan tâm nghiên cứu pháp luật tại Hoa Kỳ, Trường Luậ ... +

Đáp ứng nhu cầu giáo dục và nhu cầu của nhiều ứng viên Thạc sỹ Chương trình cho các luật sư nước ngoài đào tạo những người quan tâm nghiên cứu pháp luật tại Hoa Kỳ, Trường Luật Brooklyn giới thiệu hai mùa hè các khóa học bằng tiếng Anh pháp lý. -
Khóa học
Toàn thời gian
Khuôn viên trường