Filter
Khóa học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 3 Các Khóa học Luật về Nghiên cứu luật kinh doanh

Các khóa học luật thường được cung cấp bởi các cơ sở giáo dục để cung cấp cho sinh viên cơ hội đạt được chiều sâu hiểu biết hơn và tăng cường phát triển cá nhân. Các môn học của các khóa học có thể bao gồm tập trung vào các vấn đề hiện tại, chẳng hạn như sở hữu trí tuệ và quyền riêng tư trên internet.

Khóa học trong nghiên cứu luật kinh doanh là gì? Học sinh tham gia các khóa học này có thể nghiên cứu các chủ đề như thương mại quốc tế, luật thương mại và luật kinh doanh ở các quốc gia cụ thể. Các chủ đề cụ thể như lý thuyết pháp lý, tổ chức thương mại thế giới và bán hàng quốc tế cũng có thể được bảo hiểm. Một số trường cung cấp các lớp học về luật kế toán và thuế, luật hình sự kinh doanh hoặc luật lao động và an sinh xã hội. Học sinh có thể tìm hiểu về luật IP hoặc các quy phạm pháp lý về xây dựng thương hiệu và tiếp thị.

Trong khi tham gia khóa học này, các học giả có thể phát triển các kỹ năng giao tiếp và làm việc theo nhóm được cải thiện. Họ có thể phát triển các kỹ thuật tổ chức hoặc học cách thương lượng để cải thiện cá nhân. Những khả năng và kinh nghiệm thu được trong quá trình tham gia khóa học về luật kinh doanh có thể giúp các cá nhân thăng tiến trong lĩnh vực tuyển dụng hiện tại của họ hoặc dẫn đến các cơ hội giáo dục hơn nữa.

Có nhiều biến thể về độ dài của chương trình và các yêu cầu hoàn thành từ trường này sang trường khác. Vì lý do này, chi phí có thể thay đổi rất nhiều từ trường học đến trường. Học sinh có thể muốn liên hệ với các tổ chức cá nhân để biết thông tin cụ thể.

Hoàn thành khóa học trong các nghiên cứu luật kinh doanh có thể dẫn đến cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp hiện tại của học sinh. Một số sinh viên tốt nghiệp đã tìm thấy sự tiếp cận được cải thiện với tư cách là luật sư trong các công ty luật quốc tế hoặc các tổ chức chính phủ. Sinh viên tốt nghiệp khác đã tìm thấy cơ hội việc làm như các quan chức sở hữu trí tuệ hoặc công nhân hợp pháp trong quy chế tài chính. Các khả năng nghề nghiệp khác có thể bao gồm công việc như một nhà phân tích tài chính hoặc pháp lý. Đôi khi, các vị trí có thể phụ thuộc vào thành công giáo dục hơn nữa.

Các cơ sở giáo dục trên toàn thế giới cung cấp nhiều lựa chọn tuyển sinh cho sinh viên hiện đại, bao gồm các lựa chọn học tập trực tuyến và từ xa khác. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

3 Kết quả trong Nghiên cứu luật kinh doanh

ESBS - European Sport Business School

Mục tiêu chung của chương trình là học sinh biết cơ sở pháp lý và pháp lý của môn thể thao. ... [+]

Mục tiêu chung của chương trình là học sinh biết cơ sở pháp lý và pháp lý của môn thể thao.

Mục tiêu cụ thể:Biết tổ chức cấu trúc thể thao, cả công cộng và tư nhân, quy định của nó. (Mô-đun I) (Các trường hợp Mallorca v UEFATham gia vào việc điều chỉnh mối quan hệ hiện có giữa các vận động viên và câu lạc bộ, chế độ lao động và các đặc điểm của họ. (Module II) (Neymar, Baena, Boateng).Biết các quy định quốc gia và quốc tế trong các vấn đề kỷ luật. (Mô-đun III) (Trường hợp Al-Masry v EFA, Zenit v UEFA, Ludogorets v UEFA, US Ouakam v FSFNghiên cứu các quy định, chuyển giao và khiếu nại của FIFA và UEFA. (Mô-đun III) (Các trường hợp Neymar, Zidane, Bueno Rodríguez, Matuzalem và ShaktharNghiên cứu các phương pháp triển khai Fair Play trong thể thao, doping, phòng ngừa chiến đấu và cá cược, v.v. (Mô-đun IV) (Các trường hợp Paolo Guerrero, Tin Angulo và Samir Nasri).Nghiên cứu các phương pháp giải quyết xung đột thay thế, đặc biệt là trọng tài quốc tế như một phương pháp để quyết định các tranh chấp và kháng nghị trong thế giới thể thao. (Mô-đun V) (Bueno Rodríguez, Matuzalem v Shakthar... [-]
Tây Ban Nha Valencia
Tháng Mười 2019
Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
3 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Essex Online

Khóa học PG Dip quốc tế về thương mại và thương mại quốc tế của chúng tôi cung cấp một trình độ tiên tiến được thiết kế dựa trên kiến ​​thức của bạn từ các chương trình P ... [+]

Khóa học PG Dip quốc tế về thương mại và thương mại quốc tế của chúng tôi cung cấp một trình độ tiên tiến được thiết kế dựa trên kiến ​​thức của bạn từ các chương trình PG Cert và cũng giới thiệu các kỹ năng và phương pháp nghiên cứu pháp luật, vận chuyển hàng hoá quốc tế, luật quốc tế tư nhân, luật sở hữu trí tuệ và giải quyết tranh chấp thương mại quốc tế.

Luật là một chủ đề được công nhận rộng rãi và được tôn trọng rộng rãi và kiến ​​thức thu được từ Luật thương mại và thương mại quốc tế PG Dip của chúng tôi sẽ mở ra nhiều cơ hội cho bạn phát triển nghề nghiệp của bạn ở một công ty luật quốc tế, công ty đa quốc gia hoặc tổ chức chính phủ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Colchester
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
16 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Essex Online

Luật thương mại và thương mại quốc tế PG Cert nhiên của chúng tôi * trực tuyến có thể đạt được như một điều kiện độc lập hoặc sử dụng như là một bước đệm hướng tới LLM đầ ... [+]

Của chúng tôi Pg cert thương mại quốc tế và luật thương mại Tất nhiên * trực tuyến có thể đạt được như một điều kiện độc lập hoặc sử dụng như là một bước đệm hướng tới LLM đầy đủ của chúng tôi. Khóa học giúp học sinh khám phá các lĩnh vực như pháp luật của tổ chức thương mại thế giới, luật cạnh tranh quốc tế, và bán hàng hóa quốc tế.

Luật là một đề tài được công nhận rộng rãi và rất tôn trọng và kiến ​​thức thu được trên PG Cert Thương mại quốc tế của chúng tôi và Luật Thương mại sẽ mở ra nhiều cơ hội cho bạn để phát triển sự nghiệp của bạn một sự nghiệp cấp cao trong một công ty luật quốc tế, công ty đa quốc gia hoặc tổ chức chính phủ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Colchester
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
8 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh