Filter
Khóa học
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh 2 Các Khóa học Luật về Nghiên cứu luật quốc gia

Khóa học là một đơn vị nghiên cứu về một chủ đề cụ thể thường kéo dài một học kỳ học tập. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể nhận được một tín chỉ học tập hoặc một lớp. Ở một số quốc gia, một khóa học thực sự là một chương trình toàn bộ các nghiên cứu cần thiết để hoàn thành một văn bằng.

Khóa học trong các nghiên cứu luật quốc gia là gì? Một số khóa học có thể mất ba đến năm năm để hoàn thành và chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp pháp lý trong luật pháp quốc gia. Các chương trình mở rộng như vậy thường được tìm thấy ở các địa điểm như Ấn Độ và Châu Á. Các trường đại học khác có thể cung cấp các khóa học duy nhất cho sự phát triển cá nhân và trí tuệ ở cấp độ cá nhân. Các khóa học thường bao gồm các chủ đề như luật tài chính hoặc luật công nghệ. Bạn có thể được giới thiệu với nhiều hệ thống pháp luật và văn hóa pháp lý khác nhau.

Trong một khóa học luật quốc gia, bạn có thể phát triển nhiều kỹ năng. Nhiều khóa học pháp lý có một thành phần viết mạnh mẽ. Bạn cũng có thể có cơ hội để tăng kỹ năng kết nối mạng cũng như các kỹ năng của bạn trong bài thuyết trình. Những điều này có thể giúp bạn thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Tùy thuộc vào loại khóa học bạn chọn để thực hiện và nơi trên thế giới bạn quyết định mang nó, giá có thể thay đổi đáng kể. Kiểm tra với nhà cung cấp khóa học để biết thêm thông tin liên quan đến chi phí.

Các khóa học đơn lẻ trong các nghiên cứu luật quốc gia là một cách tuyệt vời để phát triển như một cá nhân. Bằng cách tăng kiến ​​thức của bạn, bạn có thể nổi bật với những tiến bộ trong công việc cụ thể của bạn. Các khóa học trong các nghiên cứu luật quốc gia là một sáng kiến ​​giáo dục thường xuyên tuyệt vời cho những người quan tâm đến nghề nghiệp như một người kinh doanh, kỹ thuật viên thông tin hoặc chủ ngân hàng. Bạn cũng có thể tìm được việc làm trong một công ty luật hoặc trong khu vực công. Các chương trình mở rộng hơn có thể giúp bạn chuẩn bị cho các nghiên cứu pháp lý khác hoặc vị trí luật sư trong nhiều lĩnh vực pháp lý khác nhau.

Một số khóa học được cung cấp ở định dạng trực tuyến. Điều này làm cho việc mở rộng giáo dục của bạn xung quanh một lịch trình bận rộn dễ dàng hơn nhiều. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm Đọc ít hơn

2 Kết quả trong Nghiên cứu luật quốc gia

Justus-Liebig-Universität Gießen

Phần học thuật của chương trình của chúng tôi được thiết kế để giáo dục những người tham gia trong các lĩnh vực đổi mới và quy định rất quan trọng trong dược phẩm và MedT ... [+]

Chào mừng đến với trường đại học quốc tế mùa hèDành mùa hè của bạn ở trung tâm của châu Âu

Khoa Luật, Khoa Kinh tế và Kinh doanh và Khoa Y của Justus-Liebig-University Giessen đang mong muốn tiếp đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến Đại học Mùa hè Quốc tế lần thứ 15 ở Giessen, Đức về Đổi mới và Quy định tại Dược phẩm và MedTech.

Chương trình kết hợp giảng dạy chất lượng cao với một loạt các hoạt động văn hóa và xã hội.

Trong bốn tuần ở Giessen, sinh viên sẽ học một chương trình liên ngành trong một bầu không khí quen thuộc và gặp gỡ các giảng viên và học viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới. Bên cạnh đó, họ sẽ tham dự một khóa học tiếng Đức được cung cấp ở các cấp độ khác nhau.... [-]

Đức Giessen
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 tuần
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Center for International Legal Studies

Khóa học 1 tín chỉ này cung cấp một cuộc khảo sát về hệ thống pháp luật của Hoa Kỳ, cách thức tổ chức và cách thức hoạt động của hệ thống pháp luật. ... [+]

Giới thiệu về hệ thống pháp luật Hoa Kỳ

Khóa học 1 tín chỉ này cung cấp một cuộc khảo sát về hệ thống pháp luật của Hoa Kỳ, cách thức tổ chức và cách thức hoạt động của hệ thống pháp luật. Nó đặc biệt phù hợp với những người cư ngụ và các luật sư không đủ tiêu chuẩn ở Hoa Kỳ. Mục đích của khóa học là giới thiệu sơ lược về hệ thống pháp luật của Hoa Kỳ. Nó không nhằm mục đích - và chắc chắn nhất sẽ không - làm cho bạn trở thành một chuyên gia về luật pháp Hoa Kỳ. Điều tốt nhất được coi là điểm khởi đầu, mời bạn khám phá kỹ hơn các lĩnh vực quan tâm đặc biệt đối với bạn trong hệ thống pháp lý phức tạp gồm nhiều, nhiều luật - liên bang và tiểu bang - nhiều, nhiều tòa án - cũng liên bang và tiểu bang. Và nhiều, nhiều người chơi - đặc biệt là nhiều, nhiều luật sư người Mỹ, trong đó có 1,3 triệu. Trong khóa học này, chúng tôi sẽ liên lạc với Hiến pháp Hoa Kỳ, cơ cấu của chính phủ, tổ chức và chức năng của tòa án, và một số trường hợp. Phí hành chính - 30 đô la Mỹ.... [-]

Áo Salzburg Hungary Budapest Ba Lan Warsaw Trung Quốc Shanghai  + 4 Hơn
Tháng Mười 2019
Anh
8 tuần
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh