Filter
Khóa học
Hình thức học: Học từ xa Tiến độ: Tất cả

Xem Các Chương trình đào tạo Luật Học từ xa về Pháp luật và quy định 2019/2020

Các chương trình đào tạo pháp luật được cung cấp bởi các cơ sở đào tạo sau đại học trên toàn thế giới nhằm mang tới các cơ hội phát triển cá nhân và trí tuệ cho mọi người. Nếu bạn đang quan tâm tới các chủ đề có tầm ảnh hưởng lớn như sở hữu trí tuệ và luật thương mại, đây chính là các khóa học dành cho bạn.

Các nghiên cứu về luật pháp và quy định có thể chuẩn bị các luật sư và nhà hoạch định chính sách tham vọng để hiểu mối quan hệ giữa luật, quy định và thực thi. Học sinh có thể học các kỹ thuật để viết các quy định có hiệu quả và dự đoán và phân tích các tác động về pháp luật.

Mặc dù tôi tham dự các lớp học trực tuyến xa xôi, một số trường đại học tổ chức bắt đầu tại một số địa điểm. Bạn thậm chí có thể ngưng dùng các lớp học trong nhiều tuần lễ trong năm mà không thu hồi và không có ném cho vay học sinh của bạn vào trả nợ. Đó là một cuộc tranh luận mạnh mẽ nhiều người nhìn vào khi đăng ký tham gia trong khoảng cách các lớp học.

Yêu cầu thông tin về Các Khóa học Học từ xa về Pháp luật và quy định 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Pháp luật và quy định, Học từ xa

Magoosh

Chúng tôi là khoảng cách ngắn nhất giữa bạn và một thư chấp nhận! Cải thiện điểm số LSAT của bạn ít nhất 5 điểm. ... [+]

Chúng tôi là khoảng cách ngắn nhất giữa bạn và thư chấp nhận

Cải thiện điểm số LSAT của bạn ít nhất 5 điểm.

Học mọi nơi, bất cứ lúc nào trên máy tính để bàn hoặc di độngHỗ trợ qua email bất cứ khi nào bạn gặp khó khănĐược hỗ trợ đầy đủ trên PC, Mac, Android và iOS Các bài học sâu về video bao gồm các khái niệm, cạm bẫy và các phím tắtMột đội ngũ giảng viên từ xa đáp ứng câu hỏi của bạn qua email Giá bất khả kháng trong chuẩn bị kiểm tra: ¼ giá đối thủ cạnh tranhChuẩn bị chất lượng cao được thực hiện độc quyền bởi các chuyên gia LSAT của chúng tôi Chuẩn bị với các tài liệu đáng tin cậy nhất... [-]
Hoa Kỳ Berkeley
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 12 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh