close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Khóa học Luật về Tư pháp hình sự

Một khóa học trong tư pháp hình sự tập trung trong lĩnh vực pháp luật mà đào sâu vào tội ác và công lý, tội phạm quốc tế, pháp y, nguyên nhân, đồng thuận và các hình thức khác nhau của hành vi phạm tội, trong số những đối tượng khác. Khác nhau, từ bằng cấp để chứng nhận cho khóa học, một số khóa học Tư p… Đọc thêm

Một khóa học trong tư pháp hình sự tập trung trong lĩnh vực pháp luật mà đào sâu vào tội ác và công lý, tội phạm quốc tế, pháp y, nguyên nhân, đồng thuận và các hình thức khác nhau của hành vi phạm tội, trong số những đối tượng khác. Khác nhau, từ bằng cấp để chứng nhận cho khóa học, một số khóa học Tư pháp hình sự yêu cầu cam kết thời gian lớn hơn hơn những người khác.

Những lợi ích của một khóa học về tư pháp hình sự là gì?

Sinh viên hoàn thành một khóa học Tư pháp hình sự được đánh giá cao sau khi tìm cho kiến thức chuyên môn của họ trong lĩnh vực của họ, ngoài thông tin của họ trước pháp luật (ví dụ: Cử nhân luật hoặc Juris Doctor).

Mà sự nghiệp với một khóa học Tư pháp hình sự?

Sinh viên chuyên Tư pháp hình sự có đủ điều kiện để đi vào làm việc trong các công ty luật, phòng chống tội phạm, lực lượng cảnh sát, nghiên cứu tội phạm hình sự, tòa án hình sự quốc gia và quốc tế và nhiều hơn nữa.

Tốn bao nhiêu để có một khóa học Tư pháp hình sự?

Chi phí tham gia khóa học trong tư pháp hình sự có thể thay đổi tùy thuộc vào số tuần hoặc nhiên giờ, vị trí, chuyên môn và đại học. Hỗ trợ kinh phí có thể có sẵn cho các ứng viên trên thang điểm dựa trên nhu cầu hoặc công đức dựa trên. Các trường đại học sẽ cung cấp thông tin cụ thể hơn khi một yêu cầu, có thể dễ dàng gửi từ website này.

Các yêu cầu cho một khóa học Tư pháp hình sự là gì?

Điều kiện tiên quyết cho một khóa học Tư pháp hình sự khác nhau.Một số yêu cầu bằng tốt nghiệp trung học, trong khi những người khác yêu cầu một đại học hoặc bằng cấp sau đại học. Law Các khóa học được bao gồm các bài giảng cần thiết, học và thi viết.

Làm thế nào để ghi danh vào một khóa học Tư pháp hình sự?

Tìm kiếm cho chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
  • Phổ biến Mới nhất Chức danh
  • Phổ biến
  • Mới nhất
  • Chức danh
Manor College
Jenkintown, Hoa Kỳ

Chương trình Cử nhân Khoa học về Quản lý Tư pháp Hình sự tập trung vào việc phát triển kỹ năng lãnh đạo và phân tích của những sinh viên mong muốn có được các vị trí điều hành ... +

Chương trình Cử nhân Khoa học về Quản lý Tư pháp Hình sự tập trung vào việc phát triển kỹ năng lãnh đạo và phân tích của những sinh viên mong muốn có được các vị trí điều hành trong hệ thống tư pháp hình sự, bao gồm hệ thống tòa án, các cơ sở cải huấn, ứng phó khẩn cấp và các cơ quan thực thi pháp luật trong số những người khác. -
Khóa học
Anh
Tháng 9 2021