Khóa luyện thi LSAT

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của tổ chức

Chương trình mô tả

Bạn đang chuẩn bị cho Kỳ thi Nhập học Trường Luật (LSAT)?

Đăng ký để làm bài kiểm tra chẩn đoán miễn phí để xác định điểm mạnh và điểm yếu của bạn.

Ghi điểm tốt nhất của bạn! Nói chuyện với cố vấn giáo dục và nghề nghiệp của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các khóa học luyện thi trực tuyến, tuyển sinh đại học và tư vấn nghề nghiệp của chúng tôi.

Tất cả các khóa học luyện thi bao gồm:

  • Bài học video
  • Tài liệu học trực tuyến
  • Ngân hàng câu hỏi luyện tập trắc nghiệm
  • Các lớp học trực tuyến trực tiếp do các giảng viên hàng đầu hướng dẫn
  • Kỳ thi giả mạo
  • Quyền truy cập Ứng dụng di động trong nhiều trường hợp

Giới thiệu

Trong gần một thập kỷ, Grace Education là một trung tâm đào tạo từ xa kỹ thuật số dành cho sinh viên và các chuyên gia kết hợp tư vấn nhập học và luyện thi đầu vào cho các trường đại học, kinh doanh và sau đại học với các dịch vụ giới thiệu việc làm, tư vấn quản lý nghề nghiệp và đào tạo phát triển lãnh đạo để trau dồi học vấn suốt đời sự tiến bộ và sự phát triển nghề nghiệp liên tục.

Kể từ khi thành lập vào năm 2012, Grace Education đã hợp tác với các giảng viên LSAT xuất sắc để thiết kế các khóa học luyện thi kỹ thuật số, riêng một, cá nhân hóa nhằm nâng cao sự tự tin, củng cố chiến lược làm bài thi và cải thiện điểm số của bạn.

Ghi điểm tốt nhất của bạn trên LSAT với Grace

Để chuẩn bị cho việc nhập học vào các chương trình trường luật của Mỹ và Châu Âu, ứng viên được yêu cầu chứng minh khả năng đọc phản biện, suy luận bằng lời nói và tư duy phân tích nhất định được đo bằng bài kiểm tra tiêu chuẩn: LSAT.

Ngoài việc huấn luyện luyện thi LSAT của chúng tôi, nhiều sinh viên của chúng tôi cũng tận dụng lợi thế của các huấn luyện viên tuyển sinh cao đẳng, doanh nghiệp hoặc sau đại học của Grace Education để giúp nộp đơn đăng ký đại học của họ và giành được quyền vào các trường cao đẳng và đại học Mỹ, Anh và Châu Âu có chọn lọc cao.

Với tỷ lệ sinh viên nhập học thành công là 97% kể từ khi thành lập vào năm 2012, Grace Education đã giúp hàng trăm ứng viên được nhận vào các chương trình luật uy tín tại Harvard, Yale, Stanford, Columbia và Đại học Pennsylvania.

Hơn nữa, nhiều sinh viên trong số này tiếp tục đạt được những sự nghiệp vĩ đại với sự giúp đỡ của các huấn luyện viên của Grace Education Career và Leadership Institute.

sư phạm

Grace xây dựng thành công của mình bằng các phương pháp giảng dạy đã được thử nghiệm và thử nghiệm

Điểm mạnh và điểm yếu của học sinh được xác định bằng một bài kiểm tra chẩn đoán. Phong cách học tập của họ cũng được xác định bởi một bài kiểm tra phong cách học tập. Sau khi phân tích, học sinh được ghép nối với một huấn luyện viên luyện thi, người mà họ sẽ tổ chức một khóa học riêng và được thiết kế riêng để chuẩn bị tốt nhất cho các em đạt điểm cao nhất trong kỳ thi.

Hướng dẫn dựa trên ví dụ, chiến lược làm bài kiểm tra thực hành, mô phỏng bài kiểm tra và đánh giá là cốt lõi của phương pháp giảng dạy của Grace Education .

Học sinh chọn ngày và giờ cho các khóa học cá nhân một đối một.

Có sẵn các gói thanh toán linh hoạt.

Chúng tôi là một trong số ít công ty cân nhắc chi phí sinh hoạt theo địa lý trong giá cả của chúng tôi để làm cho các chương trình và dịch vụ của chúng tôi có thể tiếp cận được với tất cả sinh viên bất kể họ sống ở đâu.

Chứng nhận

Tôi nghĩ rằng Khóa học LSAT của Grace Education thật tuyệt vời. Tôi có một người hướng dẫn tuyệt vời, người biết cô ấy đang làm gì và có thể dạy phương pháp luận một cách hiệu quả. Các tài liệu của khóa học rất tuyệt vời vì chúng cung cấp một lượng lớn các câu hỏi và bài kiểm tra thực hành được lấy từ các LSAT trước đó. Thông qua các bài học và tự ôn tập bằng tài liệu học trực tuyến, tôi đã có thể tăng 18 điểm từ bài kiểm tra thực hành đầu tiên lên LSAT thực tế của mình. Khóa học này đã được một số người bạn giới thiệu cho tôi và tôi rất vui vì đã lắng nghe họ. Kể từ khi tham gia khóa học, tôi đã giới thiệu nó cho một số người hiện đã đăng ký lớp học, và tôi rất tích cực rằng họ cũng sẽ không thất vọng về khóa học. ”Kimberly, Hoa Kỳ

Khóa luyện thi LSAT của Grace Education hoạt động hiệu quả. Cho dù bạn đang tìm kiếm một sự gia tăng điểm số lớn hay chỉ cố gắng đạt được những điểm cuối cùng để đạt được điểm số lý tưởng của mình, khóa học Grace Education sẽ giúp bạn. Chiều rộng và chiều sâu của vật liệu là chìa khóa. Tuy nhiên, cách tổ chức độc đáo của các đề thi thực tế, các nguồn tài nguyên trực tuyến và những người hướng dẫn hiệu quả mới là điều thực sự làm nên hiệu quả của khóa học này. Nếu bạn muốn giải quyết mọi câu hỏi từng được xuất bản, chúng đều có trong tài liệu. Nhưng nếu bạn cần cân bằng giữa việc học ở trường và khóa học này, các bài học và tài liệu làm bài tập về nhà của Grace Education sẽ giúp bạn dành mọi thời gian hiệu quả nhất. Phần tốt nhất là cách tiếp cận của Grace Education đối với TẤT CẢ các câu hỏi là nhất quán, vì vậy khi bạn nhắm mục tiêu vào một loại câu hỏi đang khiến bạn vấp phải, mức độ thông thạo của bạn trong tất cả các loại câu hỏi sẽ tăng lên. Tôi đã nghe những câu chuyện về những người hướng dẫn tại các công ty luyện thi khác “học bài thi cùng với học sinh” (thật kinh dị!), Nhưng những người hướng dẫn của Grace Education không chỉ là những người giỏi nhất, mà họ đã trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu, và có tiếp cận với các nguồn tài nguyên giảng dạy liên tục, phong phú. ”Sunil, Mỹ

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2020

Giới thiệu về trường

Admissions consulting, university entrance exam preparation, employment placement services, career management & leadership training for the long run.

Admissions consulting, university entrance exam preparation, employment placement services, career management & leadership training for the long run. Đọc ít hơn