Các Thạc sĩ trực tuyến Luật (LL.M) trong Luật Kinh doanh quốc tế là trình độ quản lý chính cho các luật sư và các nhà quản lý có nhu cầu nâng cao kiến ​​thức pháp lý của họ; nghiên cứu chỉ ra rằng LL.M là một chất xúc tác cho các cá nhân có nguyện vọng nghề nghiệp mạnh mẽ. Đại học Cumbria, cung cấp cho sinh viên cơ hội để hoàn thành một LL.M bởi học tập tổng hợp, cho phép họ để nghiên cứu trong khi tiếp tục làm việc.

Trình độ LL.M tiếp tục là tiêu chuẩn vàng để phát triển sự nghiệp không chỉ trong lĩnh vực pháp lý, bao gồm cả những người thực hành pháp luật trong các lĩnh vực thương mại và kinh doanh, mà còn trong lĩnh vực Kinh doanh và Quản lý. Nó thường là một phương tiện để đạt được xúc tiến để quản lý trung và cao cấp, bằng cách chứng minh một khả năng rộng lớn hơn và kiến ​​thức hơn trong một mình kinh doanh. Do sự phát triển pháp luật kinh doanh toàn cầu tiếp tục tăng trưởng và phát triển, chương trình này cung cấp cơ hội cho những người muốn phát triển sự nghiệp của họ để đạt được trình độ chỉ trong một năm.

Tìm hiểu tại đại học tư nhân hàng đầu của Thụy Sĩ và sau đại học, với sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau, từ Đại học Cumbria.

THỜI GIAN

12 tháng tối thiểu, tối đa 3 năm.

Đề cương chương trình

Các LL.M được phân phối chủ yếu là trực tuyến qua OnlineCampus (một môi trường học tập tương tác) với thảo luận chuyên sâu lớp và hợp tác, cộng với một tuần cư trú bắt buộc tại Đại học Cumbria của trường London. Đối với phần lớn các nghiên cứu của bạn, bạn thích sự linh hoạt của việc học trực tuyến tại tốc độ của riêng của bạn từ bất cứ nơi nào trên thế giới thông qua các bang Robert Kennedy Cao đẳng OnlineCampus của hệ thống nghệ thuật giao nhiên.

Tuần trú cho bạn cơ hội để bổ sung cho chương trình học trực tuyến linh hoạt của bạn với một kinh nghiệm học tập mà sẽ để lại cho bạn với những kỷ niệm suốt đời. Với sinh viên từ khắp các châu lục, nó sẽ là một kinh nghiệm thật sự quốc tế và cơ hội để kết nối với các nhà lãnh đạo đồng hương từ khắp nơi trên thế giới.

Điều kiện

Bốn học kỳ mỗi năm (mùa đông, mùa xuân, mùa hè và mùa thu).

Ghi nhận trên toàn thế giới

Đại học Cumbria chương trình LLM cung cấp trực tuyến đang được công nhận trên toàn thế giới. Đại học Cumbria nhận danh hiệu Trường Đại học, và mức độ trao quyền hạn, từ Hội đồng Cơ mật Honourable Hầu hết Her Majesty. Nó hoàn toàn được công nhận bởi chính phủ Anh và hợp lệ niêm yết trên Sở của Vương quốc Anh cho doanh nghiệp, Đổi mới và Kỹ năng danh sách công nhận tổ chức trao giải Anh.

Tìm hiểu thêm thông tin về Online LL.M trong Luật Kinh doanh Quốc tế!

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Robert Kennedy College

Xem 1 các khóa học tại Robert Kennedy College »

Khóa học này là Học tại trường kết hợp trực tuyến
Start Date
Ghi danh mở rộng
Duration
1 - 3 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
10,000 CHF
Lệ phí phải trả bằng lãi suất miễn phí
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Ghi danh mở rộng
Hạn cuối hồ sơ