LL.M trong Luật Châu Âu

Radboud University

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

LL.M trong Luật Châu Âu

Radboud University

LL.M. của chúng tôi chương trình Luật Châu Âu được thiết kế chủ yếu cho những sinh viên muốn phát triển sự hiểu biết và kiến ​​thức của họ về luật Liên minh Châu Âu với mục đích theo đuổi một nghề luật sư có quy mô quốc tế mạnh mẽ. Master này cung cấp một nền giáo dục toàn diện về luật Châu Âu, bao gồm luật cạnh tranh, luật nhập cư, luật quan hệ đối ngoại, bảo vệ tư pháp và luật pháp quốc tế công cộng. Học sinh nhận được cơ sở vững chắc cho sự nghiệp luật sư quốc tế.

Các chuyên gia

Một sinh viên của chương trình Thạc sĩ Luật châu Âu được hưởng lợi từ kinh nghiệm sâu rộng và chuyên môn của đội ngũ giáo viên của chúng tôi. Khoảng hai mươi năm trước, Khoa Luật của Radboud University là trường đầu tiên ở Hà Lan bắt đầu một chương trình Luật Châu Âu. Trong những thập kỷ qua, Khoa đã xây dựng được danh tiếng quốc tế trong lĩnh vực luật cạnh tranh, luật nhập cư và luật tư nhân. Phương pháp giảng dạy của nó là quy mô nhỏ, cá nhân và tương tác. Học sinh của Sư Phụ có tiếp xúc gần gũi với cả giảng viên và sinh viên, vì các lớp học được cố tình giữ nhỏ. Khoa Luật tại Radboud University được xếp hạng nhất ở Hà Lan vì sự hài lòng của sinh viên.

804_NSM-students.jpg

Định hướng quốc tế

Khoa Luật có định hướng quốc tế thực sự và là một phần của một mạng lưới rộng lớn bao gồm hơn 50 trường đại học ở Châu Âu, Hoa Kỳ và Úc. Tất cả nhân viên và sinh viên nói tiếng Anh.

Chương trình

Chương trình Thạc sĩ Luật châu Âu tại Radboud University là duy nhất ở chỗ nó không chỉ cung cấp một sự hiểu biết thấu đáo về luật châu Âu nói chung, mà còn cung cấp chuyên môn hóa hơn nữa. Sau khi hoàn thành các khóa học bắt buộc, bạn có thể chuyên về một trong năm bài hát:

Luật Châu Âu và Châu Âu Nâng cao
Xây dựng một sự hiểu biết sâu sắc về luật Châu Âu và quốc tế bao gồm kiến ​​thức chuyên sâu về chiều hướng bên ngoài của luật pháp EU và các quy tắc chi phối quan hệ quốc tế của Liên minh châu Âu.

Nhân quyền và Di cư
Hiểu được các công cụ pháp lý của châu Âu và quốc tế ảnh hưởng như thế nào đến vị trí và sự lưu thông của người dân EU và cách thức các văn bản và tòa án quốc tế quan trọng bảo vệ quyền của cá nhân.

Luật Kinh doanh
Phát triển sự hiểu biết sâu sắc về tất cả các khía cạnh của luật kinh doanh và các hoạt động pháp lý của EU để giải quyết các vấn đề pháp lý khi kinh doanh hoặc kinh doanh với Liên minh châu Âu.

Luật châu Âu và các vấn đề toàn cầu
Chuyên môn này cung cấp một chương trình đa ngành độc đáo kết hợp nghiên cứu luật châu Âu và khoa học chính trị. Nó tập trung vào những thách thức chính mà EU phải đối mặt trong thế kỷ 21 và xem xét các luật lệ và các lựa chọn chính sách khác nhau có thể được xây dựng để đáp ứng.

Triển vọng nghề nghiệp

Chương trình Thạc sĩ Luật Châu Âu tạo cơ sở tuyệt vời cho sự nghiệp luật sư quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trên khắp thế giới với tư cách luật sư với các công ty luật quốc tế, các chính phủ quốc gia, các tổ chức và cơ quan châu Âu, các trường đại học, các công ty đa quốc gia và các tổ chức phi chính phủ.

Nhãn chất lượng

Cả Keuzegids Masters và hướng dẫn thông tin của chương trình Cử nhân Keuzegids Universiteiten hiện đã chỉ định Radboud University là 'Đại học Tổng hợp Tốt nhất' ở Hà Lan.

Yêu cầu nhập học

Là một sinh viên quốc tế, giáo dục trước đây của bạn phải đáp ứng các yêu cầu nhất định.

1. Một bằng Cử nhân Luật Châu Âu hoặc một lĩnh vực có liên quan về luật và kiến ​​thức về các khái niệm cơ bản về luật quốc tế và luật châu Âu (do Hội đồng Thẩm định ban hành).

2. Thành thạo tiếng Anh

Để tham gia vào chương trình này, bạn cần phải lưu loát cả tiếng Anh nói và viết. Người nói tiếng Anh không phải là người bản ngữ mà không có bằng Cử nhân của Hà Lan hoặc chứng chỉ VWO cần một trong những điều sau đây:

  • Điểm TOEFL với điểm tối thiểu là 90. Mã TOEFL của Radboud University là 3387;
  • Điểm IELTS tối thiểu là 6,5 (với tối thiểu 6,0 điểm cho các thành phần nghe, đọc và nói và tối thiểu là 6,5);
  • Chứng chỉ tiếng Anh nâng cao của Cambridge (CAE) có bằng C hoặc Chứng chỉ Thông thạo tiếng Anh (CPE) với điểm C

3. Thư yêu cầu bằng tiếng Anh

* Sinh viên có bằng cấp ở Indonesia ví dụ: phải có bằng thạc sỹ Luật (Sarjana Hukum II).

Bạn muốn biết thêm?

Bạn có muốn tìm hiểu thêm về Radboud University , tất cả từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn? Tham gia với chúng tôi cho Ngày mở ảo của chúng tôi, một sự kiện độc đáo diễn ra vào ngày 24 tháng 1 năm 2019. Đăng ký tại www.ru.nl/vod để bạn không bỏ lỡ!

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh


Cập nhật lần cuối December 15, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 9 2019
Duration
Thời hạn
1 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
2,083 EUR
€ 2,083 cho EEA / € 11,471 cho sinh viên không phải EEA
Information
Deadline
Tháng 4 1, 2019
1 April (non-EEA students) or 1 May (EEA students)
Locations
Hà Lan - Nijmegen, Gelderland
Ngày bắt đầu : Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ Tháng 4 1, 2019
1 April (non-EEA students) or 1 May (EEA students)
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 9 2019
Hà Lan - Nijmegen, Gelderland
Hạn cuối hồ sơ Tháng 4 1, 2019
1 April (non-EEA students) or 1 May (EEA students)
Ngày kết thúc Trường liên hệ