Liên minh châu Âu là một trong những tổ chức kinh tế xã hội phức tạp và hấp dẫn nhất trong thế giới ngày nay và ngày nay cần hiểu được hoạt động và tính chất của hệ thống pháp luật. Là một tổ chức quốc tế lớn, Liên minh Châu Âu đã thiết lập quan hệ thương mại, hợp tác, tài chính và nhân đạo với các nước trên thế giới. Liên minh châu Âu đang ngày càng phát triển và các chuyên gia sâu sắc hơn được yêu cầu trong lĩnh vực này. Các LLM trong Luật Châu Âu của Đại học Paris II là một chương trình độc đáo và súc tích, hoàn toàn bằng tiếng Anh, cung cấp cho bạn khả năng nghiên cứu sâu sắc các lĩnh vực có liên quan nhất của pháp luật và có được cái nhìn sâu vào các liên quan đến chính trị, luật pháp và tài chính nó đòi hỏi. Một đội ngũ các giáo sư có trình độ cao của Châu Âu giảng dạy các khóa học và cho phép bạn có được những kỹ năng cần thiết để đương đầu với những thách thức và cơ hội thú vị của thời đại chúng ta.

Chương trình này dành cho sinh viên có nền tảng pháp lý từ bất kỳ nơi nào trên thế giới
Yêu cầu đầu vào
Các LLM trong Luật Châu Âu được mở cho:
 • Sinh viên đã hoàn thành ít nhất 2 năm học tại Trường Luật Hoa Kỳ (thông qua trao đổi giữa Đại học ban đầu và Đại học Panthéon-Assas)
 • Những sinh viên nắm giữ một bác sỹ Juris (JD)
 • Học sinh có bằng cử nhân về khoa học xã hội có bằng cử nhân luật hoặc bằng bất cứ văn bằng luật khác do trường đại học không phải là người Pháp cấp sau khi hoàn thành ít nhất 4 năm học hoặc 240 ECTS

Thủ tục lựa chọn

Thủ tục lựa chọn dựa trên việc đánh giá hồ sơ của mỗi ứng viên, và nếu ban tuyển chọn lựa chọn, hãy phỏng vấn ứng viên để xác định lựa chọn cuối cùng.

Ngôn ngữ

Tất cả các lớp học được tiến hành bằng tiếng Anh.
Tuy nhiên, sinh viên được mời tham dự các lớp học tiếng Pháp. Đối với các ứng viên mà tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ của họ, mức tối thiểu bắt buộc để được nhận vào LLM trong Luật Châu Âu là:
 • TOEFL với tối thiểu 100 điểm nếu dựa trên Internet
 • IELTS với điểm tối thiểu là 7.0 / 9
 • Chứng chỉ Thông thạo tiếng Anh (Cambridge ESOL)

Lịch

Chương trình kéo dài một năm học đầy đủ (từ tháng 9 đến đầu tháng 5), và bao gồm nghỉ mát mùa đông xung quanh các ngày lễ Giáng sinh và nghỉ xuân khoảng tháng 3 hoặc tháng 4.

Cấu trúc chương trình

Các Thạc sĩ Luật Châu Âu bao gồm 12 cuộc hội thảo của 24 giờ mỗi (288 giờ giảng dạy trong tổng số)
 1. Cơ cấu thể chế và ra quyết định của Liên minh châu Âu
 2. Lịch sử của ý tưởng Châu Âu
 3. Phong trào tự do hàng hoá, vốn và dịch vụ
 4. Cuộc thi
 5. Luật Công ty và Thị trường Tài chính
 6. Luật quốc tế tư nhân và giải quyết tranh chấp thương mại
 7. Luật lao động
 8. Sở hữu trí tuệ
 9. Luật Môi trường
 10. Quan hệ đối ngoại
 11. Luật tiêu dùng
 12. Quyền con ngườiSinh viên có thể được thay thế bằng LL.M. hội thảo của một hội thảo khác giảng dạy bằng tiếng Pháp trong một chương trình khác có tại Trường Cao đẳng Châu Âu ở Paris. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể được thực hiện khi có sự đồng ý của Giám đốc Nghiên cứu và giáo sư giảng dạy hội thảo.

VỊ TRÍ

Trường Đại học nằm trong khu phố Latin, nằm giữa trung tâm của các vị trí về quyền lực và văn hoá, cho phép sinh viên ở một vị trí lịch sử và độc đáo. Paris cách Brussels 1 giờ 20 phút, cách Strasbourg 2 giờ 20 phút, và 2 giờ 10 phút từ Luxemburg (trung tâm của các tổ chức chính ở Liên minh châu Âu).

Trụ sở chính của OECD và UNESCO cũng nằm ở Paris.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date