LL.M về luật kinh doanh

Chung

Chương trình mô tả

LL.M về luật kinh doanh

Sống và học hỏi ở Brooklyn, trung tâm văn hóa và đổi mới quốc tế không ngừng phát triển. Brooklyn Law School nằm cách Phố Wall, trung tâm tài chính quốc tế và Silicon Alley, trung tâm khởi nghiệp công nghệ chỉ vài phút. Đắm chìm trong một môi trường học tập trong thế giới thực, nơi LL.M. sinh viên phát triển cả về chuyên môn và cá nhân.

Nằm cách Phố Wall, trung tâm tài chính quốc tế chỉ vài phút, Brooklyn Law School là nơi lý tưởng để nghiên cứu sự phát triển của thực tiễn kinh doanh. Giảng viên luật kinh doanh nổi tiếng của chúng tôi bao gồm cả các thành viên lâu năm có nguồn gốc sâu xa trong cộng đồng luật kinh doanh và các học giả trẻ xuất sắc trên đỉnh cao của ngành học. Các khóa học nền tảng của chúng tôi cung cấp một nền tảng kỹ lưỡng trong cách quản lý pháp luật của các tổ chức, từ các doanh nghiệp nhỏ và các công ty tư nhân đến các doanh nghiệp lớn với nhiều công ty con và chi nhánh. Một loạt các dịch vụ khóa học nâng cao, bao gồm các hội thảo và các khóa học đặc biệt, cung cấp cơ hội cho sinh viên đi sâu vào các lĩnh vực cụ thể sâu sắc hơn.

Trung tâm nghiên cứu luật kinh doanh quốc tế Dennis J. Block của chúng tôi, hiện đã ở thập kỷ thứ ba, tài trợ cho nhiều sự kiện về các vấn đề kinh doanh quốc tế đương đại và thu hút các học giả và học viên có ảnh hưởng đến Trường Luật. Ngoài ra, Trung tâm Nghiên cứu Luật và Quy định Kinh doanh mới hợp nhất các chương trình luật thương mại và kinh doanh đa dạng hiện có của Trường Luật bằng cách cung cấp một diễn đàn cho học bổng đưa ra những quan điểm mới, và giải pháp cho các vấn đề pháp lý và kinh doanh trong thế giới thực.

119067_119064_117857_brooklawllm.png

LL.M. sinh viên tại Brooklyn Law School có tùy chọn tập trung các khóa học về Luật Chung của Hoa Kỳ, Luật Kinh doanh, Luật Sở hữu Trí tuệ hoặc Luật Di trú và Luật Di trú. LL.M. chương trình giảng dạy cung cấp cho luật sư được đào tạo ở nước ngoài những kiến thức cần thiết để thành thạo diễn ngôn pháp lý của Hoa Kỳ và tăng cường kỹ năng thực hành tại nước họ. LL.M. chương trình đáp ứng thêm các yêu cầu để tham dự kỳ thi Luật sư bang New York. Là một luật sư được cấp phép trong nhiều khu vực pháp lý, bạn sẽ là luật sư toàn cầu của thế kỷ 21.

Với LL.M. chương trình được hỗ trợ bởi hơn một thế kỷ xuất sắc, chúng tôi đang đáp ứng nhu cầu của một thế giới mới của pháp luật.

Cập nhật lần cuối Tháng 7 2019

Giới thiệu về trường

The fundamental mission of Brooklyn Law School is to provide its students with the knowledge, skills, and ethical values needed for a career in the law.

The fundamental mission of Brooklyn Law School is to provide its students with the knowledge, skills, and ethical values needed for a career in the law. Đọc ít hơn