Các Europa-Institut tại Đại học Saarland cung cấp chương trình một năm của Sư Phụ trong pháp luật châu Âu và quốc tế với năm mô-đun trên: Học phần 1: hội nhập châu Âu và mô-đun 2-5 với các đơn vị nghiên cứu Luật Kinh tế châu Âu, Ngoại thương, giải quyết tranh chấp quốc tế và châu Âu và quốc tế bảo vệ nhân quyền.

Ví dụ: khu vực tập trung Luật Kinh tế châu Âu

Các lĩnh vực ưu tiên Luật Kinh tế Châu Âu bao gồm các lĩnh vực khác nhau của pháp luật mà là ở châu Âu và quốc tế cho tất cả các ngành công nghiệp và cho bất kỳ loại thực tiễn pháp lý là điều cần thiết. Có kiến ​​thức chuyên sâu trong những điều kiện đặc trưng cho một hoạt động kinh tế trong Liên minh, và để mô tả thỏa thuận cụ thể mà hoạt động như vậy có thể bị (luật cạnh tranh châu Âu, chính sách kinh tế và cạnh tranh) hoặc đi cùng với nó (bản quyền và sở hữu trí tuệ ở Liên ), lõm. Toàn cầu hóa ngày càng cao của nền kinh tế được thúc đẩy bởi sự kiện chiếm vượt nội dung của họ vượt ra ngoài biên giới của Liên minh. Việc thực hành cần phải được xem xét trong nghiên cứu tình huống, trong đó việc áp dụng các nguyên tắc lý thuyết có thể được đào tạo để thiết kế loại cụ thể. Bên cạnh đó, có khả năng để đặt một tập trung vào các lĩnh vực quản lý châu Âu.

Thông tin chính

 • chương trình một năm của Sư Phụ trong Luật châu Âu và quốc tế
 • Chương trình này có thể được hoàn thành vào Đức và / hoặc tiếng Anh
 • Năm module được cung cấp: Học phần 1: hội nhập châu Âu và các module 2-5 với trọng tâm là Luật Kinh tế châu Âu, thương mại nước ngoài và luật đầu tư, giải quyết tranh chấp quốc tế và nhân quyền châu Âu và quốc tế bảo vệ
 • Quốc tế công nhận danh hiệu "Master of Laws" (LL.M.)
 • các chuyên gia có trình độ cao từ khoa học và công nghiệp
 • Hands-on giảng dạy theo tiêu chuẩn học tập cao
 • 75 sinh viên đến từ gần 40 quốc gia
 • đi thực tế đến châu Âu và các tổ chức quốc tế
 • giám sát chuyên sâu do nhóm nghiên cứu tại Viện Châu Âu
 • mạng lưới quốc tế eV qua Hội cựu sinh viên BAO GIỜ
 • chuẩn bị cụ thể đối với thị trường lao động châu Âu và quốc tế

chuyên môn hóa

Chương trình được chia thành một mô-đun cơ sở (mô-đun 1) và bốn mô-đun với lĩnh vực trọng tâm (module 2-5). Mô-đun 6 bao gồm văn bản luận án thạc sĩ.

 • Module 1 - Tích hợp châu Âu
 • Mô-đun 2 - Diện tích Luật Kinh tế châu Âu Focus
 • Học phần 3 - Focus Diện tích Ngoại thương và Luật Đầu tư
 • Module 4 - Focus Diện tích giải quyết tranh chấp
 • Mô-đun 5 - Focus Diện tích châu Âu và quốc tế bảo vệ nhân quyền
 • Mô-đun 6 - Luận văn thạc sĩ

Mỗi đơn vị cung cấp một mức độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực chuyên môn phát triển nhanh chóng trong luật châu Âu và quốc tế. Có thể nhận được tới hai chuyên ngành ngoài bằng Thạc sĩ, ví dụ như LL.M. trong Luật Kinh tế Châu Âu hoặc Giải quyết Tranh chấp Quốc tế.

điểm tín dụng

Nhìn chung, có được các chương trình học tập ít nhất 45 điểm tín dụng. được một lần nữa cho điểm tín dụng luận án 15 thạc sĩ và trao tổng cộng 60 điểm tín dụng.

yêu cầu nhập học

Điều kiện nhập học cho một ứng dụng tại Europa-Institut dành cho chương trình Thạc sĩ Luật châu Âu và quốc tế

 • một khép kín quy phạm pháp luật hoặc tương đương mức độ cao (Kinh tế, Khoa học Xã hội) tại một trường đại học của Đức hoặc nước ngoài
 • kiến thức âm thanh bằng chứng về tiếng Đức và / hoặc tiếng Anh.

Bạn có thể tìm thêm thông tin tại www.europainstitut.de/bewerbung

Thủ tục đăng ký và thời hạn

Chương trình học bắt đầu trong mỗi trường hợp cho học kỳ mùa đông. Hạn chót nộp đơn là ngày 15 tháng 7 mỗi năm. Có thể nộp đơn trễ cho đến ngày 30 tháng Chín. Số lượng địa điểm nghiên cứu còn hạn chế. Số lượng địa điểm nghiên cứu còn hạn chế. Việc lựa chọn ứng cử viên dựa trên các tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn và sự phù hợp.

học phí

Học phí là 5.600 euro mỗi năm học (2.800 euro cho mỗi học kỳ).

một khoản phí hành chính bổ sung phải được nộp vào Đại học Saarland. Vì vậy mà học sinh được hưởng một thẻ cho phép sử dụng miễn phí giao thông công cộng ở Saarland và bảo hiểm tai nạn. Hơn nữa, nó khẳng định tình trạng học sinh và do đó có thể được sử dụng để giảm giá học sinh.

ứng dụng trực tuyến

Các Europa-Institut có một ứng dụng trực tuyến:

www.europainstitut.de/onlineapplication

xuất sắc chứng nhận

Các Europa-Institut được hỗ trợ bởi Bộ Ngoại giao, Bộ Liên bang Giáo dục và Nghiên cứu, Ủy ban châu Âu và Academic Exchange Service Đức. Nó được đặc trưng bởi tiêu chuẩn giáo dục cao, tiếp xúc gần gũi và trao đổi thường xuyên với các tổ chức của Liên minh châu Âu, Hội đồng Châu Âu và với Bộ Ngoại giao Anh từ.

Là một phần của hệ thống kiểm định chất lượng của Đại học Saarland đã được Europa-Institut nghiên cứu rộng rãi bởi các cơ quan kiểm định chất lượng quốc tế ACQUIN và chứng nhận. Với chương trình này công nhận là Europa-Institut đã chính thức xác nhận rằng nó là viết tắt của nghiên cứu xuất sắc và phục vụ giảng dạy chất lượng cao.

Các Europa-Institut cũng đã nhận được cho chiến lược quốc tế hóa thành công của mình trong chương trình thạc sĩ là "Giấy chứng nhận cho chất lượng Quốc tế (Cequint)".

Đại học Saarland

Chúng tôi là một trường đại học hiện đại trong tam giác năng động của Đức, Pháp và Luxembourg. truyền thống quốc tế của chúng tôi: Nền tảng của Đại học Saarland vào năm 1948 là một công ty liên doanh Pháp-Đức. Hôm nay ở Saarbrücken và nghiên cứu Homburg khoảng 17.300 thanh niên, khoảng 18 phần trăm trong số họ đến từ nước ngoài. Khuôn viên được bao quanh bởi cây xanh, thể thao và các hoạt động văn hóa cũng như các quán cà phê và nhà hàng cung cấp ngoài việc học tập và nghiên cứu để thư giãn và giải trí. Và bởi ICE để có được chỉ trong vòng hai tiếng đồng hồ từ Saarbruecken đến Paris.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Tiếng Đức
Europa-Institut

Xem 4 các khóa học tại Europa-Institut »

Cập nhật lần cuối June 16, 2019
Khóa học này là ở trường
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
5,600 EUR
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date