LL.M. ở Châu Âu Và Luật Quốc Tế - Luật Kinh Tế Châu Âu Khu Vực ưu Tiên

Europa-Institut

Mô tả chương trình

Đọc Mô tả chính thức

LL.M. ở Châu Âu Và Luật Quốc Tế - Luật Kinh Tế Châu Âu Khu Vực ưu Tiên

Europa-Institut

Các Europa-Institut tại Đại học Saarland cung cấp chương trình một năm của Sư Phụ trong pháp luật châu Âu và quốc tế với năm mô-đun trên: Học phần 1: hội nhập châu Âu và mô-đun 2-5 với các đơn vị nghiên cứu Luật Kinh tế châu Âu, Ngoại thương, giải quyết tranh chấp quốc tế và châu Âu và quốc tế bảo vệ nhân quyền.

Sau khi hoàn thành khóa học danh hiệu "Master of Laws" (LL. M.) được trao giải thưởng. Chương trình thạc sĩ là cung cấp cho sinh viên với một sự lựa chọn rộng trong việc lựa chọn các khóa học. Lịch trình khóa học được thiết kế để sinh viên LL.M. của họ có thể kết hợp những ham muốn và lợi ích của mình trong pháp luật châu Âu và quốc tế. Cuối cùng, đến hai lĩnh vực ưu tiên có thể được thiết kế như một sự bổ sung cho tổng thể và ví dụ, một LL.M. được mua trong luật nhân quyền châu Âu và quốc tế hoặc Luật Doanh nghiệp châu Âu.

Chương trình này có thể được hoàn thành bằng tiếng Anh và / hoặc tiếng Đức. Nó kết hợp giảng dạy thực tế với đào tạo học tập xuất sắc và là một sự chuẩn bị tuyệt vời cho thị trường lao động châu Âu và quốc tế. Cho đến nay, hơn 5.000 sinh viên đã trải qua các chương trình từ khắp nơi trên thế giới và các công ty quốc tế pháp luật, các công ty quốc tế cũng như các chính phủ quốc gia và chính quyền lãnh đạo trong các tổ chức châu Âu và quốc tế có liên quan.

Ví dụ: khu vực tập trung Luật Kinh tế châu Âu

Các lĩnh vực ưu tiên Luật Kinh tế Châu Âu bao gồm các lĩnh vực khác nhau của pháp luật mà là ở châu Âu và quốc tế cho tất cả các ngành công nghiệp và cho bất kỳ loại thực tiễn pháp lý là điều cần thiết. Có kiến ​​thức chuyên sâu trong những điều kiện đặc trưng cho một hoạt động kinh tế trong Liên minh, và để mô tả thỏa thuận cụ thể mà hoạt động như vậy có thể bị (luật cạnh tranh châu Âu, chính sách kinh tế và cạnh tranh) hoặc đi cùng với nó (bản quyền và sở hữu trí tuệ ở Liên ), lõm. Toàn cầu hóa ngày càng cao của nền kinh tế được thúc đẩy bởi sự kiện chiếm vượt nội dung của họ vượt ra ngoài biên giới của Liên minh. Việc thực hành cần phải được xem xét trong nghiên cứu tình huống, trong đó việc áp dụng các nguyên tắc lý thuyết có thể được đào tạo để thiết kế loại cụ thể. Bên cạnh đó, có khả năng để đặt một tập trung vào các lĩnh vực quản lý châu Âu.

Thông tin chính

 • chương trình một năm của Sư Phụ trong Luật châu Âu và quốc tế
 • Chương trình này có thể được hoàn thành vào Đức và / hoặc tiếng Anh
 • Năm module được cung cấp: Học phần 1: hội nhập châu Âu và các module 2-5 với trọng tâm là Luật Kinh tế châu Âu, thương mại nước ngoài và luật đầu tư, giải quyết tranh chấp quốc tế và nhân quyền châu Âu và quốc tế bảo vệ
 • Quốc tế công nhận danh hiệu "Master of Laws" (LL.M.)
 • các chuyên gia có trình độ cao từ khoa học và công nghiệp
 • Hands-on giảng dạy theo tiêu chuẩn học tập cao
 • 75 sinh viên đến từ gần 40 quốc gia
 • đi thực tế đến châu Âu và các tổ chức quốc tế
 • giám sát chuyên sâu do nhóm nghiên cứu tại Viện Châu Âu
 • mạng lưới quốc tế eV qua Hội cựu sinh viên BAO GIỜ
 • chuẩn bị cụ thể đối với thị trường lao động châu Âu và quốc tế

chuyên môn hóa

Chương trình được chia thành một mô-đun cơ sở (mô-đun 1) và bốn mô-đun với lĩnh vực trọng tâm (module 2-5). Mô-đun 6 bao gồm văn bản luận án thạc sĩ.

 • Module 1 - Tích hợp châu Âu
 • Mô-đun 2 - Diện tích Luật Kinh tế châu Âu Focus
 • Học phần 3 - Focus Diện tích Ngoại thương và Luật Đầu tư
 • Module 4 - Focus Diện tích giải quyết tranh chấp
 • Mô-đun 5 - Focus Diện tích châu Âu và quốc tế bảo vệ nhân quyền
 • Mô-đun 6 - Luận văn thạc sĩ

điểm tín dụng

Nhìn chung, có được các chương trình học tập ít nhất 45 điểm tín dụng. được một lần nữa cho điểm tín dụng luận án 15 thạc sĩ và trao tổng cộng 60 điểm tín dụng.

yêu cầu nhập học

Điều kiện nhập học cho một ứng dụng tại Europa-Institut dành cho chương trình Thạc sĩ Luật châu Âu và quốc tế

 • một khép kín quy phạm pháp luật hoặc tương đương mức độ cao (Kinh tế, Khoa học Xã hội) tại một trường đại học của Đức hoặc nước ngoài
 • kiến thức âm thanh bằng chứng về tiếng Đức và / hoặc tiếng Anh.

Để biết thêm thông tin, xem www.europainstitut.de/bewerbung

Thủ tục đăng ký và thời hạn

Các chương trình nghiên cứu bắt đầu từ học kỳ mùa đông. Hạn chót nộp đơn là ngày 15 tháng 7 hàng năm. Đối với ứng viên có thể cung cấp bằng chứng của một nghiên cứu hoàn thành vào mùa xuân, người ta có thể áp dụng vào ngày 1 tháng Tư. ứng dụng cuối năm lên đến và bao gồm 30 tháng 9 có thể. Số vị trí bị hạn chế. Số vị trí bị hạn chế. Việc lựa chọn các ứng viên dựa trên các tiêu chí trình độ chuyên môn và phù hợp.

học phí

Học phí là 5.600 euro mỗi năm học (2.800 euro cho mỗi học kỳ).

một khoản phí hành chính bổ sung phải được nộp vào Đại học Saarland. Vì vậy mà học sinh được hưởng một thẻ cho phép sử dụng miễn phí giao thông công cộng ở Saarland và bảo hiểm tai nạn. Hơn nữa, nó khẳng định tình trạng học sinh và do đó có thể được sử dụng để giảm giá học sinh.

ứng dụng trực tuyến

Các Europa-Institut có một ứng dụng trực tuyến:

www.europainstitut.de/onlineapplication

xuất sắc chứng nhận

Các Europa-Institut được hỗ trợ bởi Bộ Ngoại giao, Bộ Liên bang Giáo dục và Nghiên cứu, Ủy ban châu Âu và Academic Exchange Service Đức. Nó được đặc trưng bởi tiêu chuẩn giáo dục cao, tiếp xúc gần gũi và trao đổi thường xuyên với các tổ chức của Liên minh châu Âu, Hội đồng Châu Âu và với Bộ Ngoại giao Anh từ.

Là một phần của hệ thống kiểm định chất lượng của Đại học Saarland đã được Europa-Institut nghiên cứu rộng rãi bởi các cơ quan kiểm định chất lượng quốc tế ACQUIN và chứng nhận. Với chương trình này công nhận là Europa-Institut đã chính thức xác nhận rằng nó là viết tắt của nghiên cứu xuất sắc và phục vụ giảng dạy chất lượng cao.

Các Europa-Institut cũng đã nhận được cho chiến lược quốc tế hóa thành công của mình trong chương trình thạc sĩ là "Giấy chứng nhận cho chất lượng Quốc tế (Cequint)".

Đại học Saarland

Chúng tôi là một trường đại học hiện đại trong tam giác năng động của Đức, Pháp và Luxembourg. truyền thống quốc tế của chúng tôi: Nền tảng của Đại học Saarland vào năm 1948 là một công ty liên doanh Pháp-Đức. Hôm nay ở Saarbrücken và nghiên cứu Homburg khoảng 17.300 thanh niên, khoảng 18 phần trăm trong số họ đến từ nước ngoài. Khuôn viên được bao quanh bởi cây xanh, thể thao và các hoạt động văn hóa cũng như các quán cà phê và nhà hàng cung cấp ngoài việc học tập và nghiên cứu để thư giãn và giải trí. Và bởi ICE để có được chỉ trong vòng hai tiếng đồng hồ từ Saarbruecken đến Paris.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh
 • Tiếng Đức


Cập nhật lần cuối February 10, 2018
Thời gian và Giá
Khóa học này là ở trường
Start Date
Ngày bắt đầu
Tháng 10 2018
Duration
Thời hạn
1 năm
Toàn thời gian
Price
Giá
5,600 EUR
Information
Deadline
Tháng Bảy 15, 2018
Locations
Đức - Saarbrücken, Saarland
Ngày bắt đầu: Tháng 10 2018
Hạn cuối hồ sơ Tháng Bảy 15, 2018
Ngày kết thúc Trường liên hệ
Dates
Tháng 10 2018
Đức - Saarbrücken, Saarland
Hạn cuối hồ sơ Tháng Bảy 15, 2018
Ngày kết thúc Trường liên hệ