LL.M. chương trình

Chung

Chương trình mô tả

LL.M. Chương trình

Luật MC cung cấp LL.M. khác nhau chương trình cấp bằng cho các ứng với nguồn gốc đa dạng và lợi ích, bao gồm cả nghiên cứu truyền thống, Hoa Kỳ học pháp lý, quốc tế và Nghiên cứu Châu Âu, và vận động. Các chương trình này được thiết kế cho những ứng viên muốn tận dụng lợi thế đầy đủ của quy mô lớp học nhỏ MC của Law, cộng đồng nghiên cứu năng động, hoạt động ngoại khóa, và vị trí ở thủ đô để theo đuổi các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của mình. Ngoài khám phá các trang web, xin vui lòng liên hệ với LLM@mc.edu để tìm hiểu thêm về những cơ hội này.

Hỗ trợ học tập

Luật MC là duy nhất trong việc đáp ứng các yêu cầu đa dạng của cá nhân LL.M. ứng cử viên. Tại trung tâm của các LL.M. chương trình này là các ứng cử viên mình. Ngoài một loạt các dịch vụ khóa học để nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp từ giảng viên có kinh nghiệm vận động phong phú và chuyên môn pháp lý quốc tế, Luật MC cung cấp giá cả cạnh tranh, one-to-one giảng viên cố vấn, quy mô lớp học nhỏ, và hỗ trợ hành chính trong từng giai đoạn của bạn nghiên cứu, từ việc giúp đỡ trong việc đảm bảo nhà ở và tình trạng nhập cư để chuẩn bị cho New York, California, Alabama, DC hoặc Mỹ Bar khác đến sau tốt nghiệp vị trí làm việc. Các thí sinh cũng được cung cấp một loạt to lớn của hoạt động ngoại khóa, bao gồm các sự kiện nghề nghiệp, đi thực tế, thực tập, tham quan các bài giảng và hội thảo, và các hoạt động xã hội thường xuyên.

Nghiên cứu vận động

Các Thạc sĩ Luật (LL.M.) Trong vận động tại Luật MC

Trong thị trường pháp lý hiện đại, các luật sư trẻ được cho số ít, nếu có, cơ hội để phát triển các kỹ năng vận động tiên tiến nên quan trọng đối với đại diện khách hàng hiệu quả. Hợp vấn đề này là một thực tế mà nhiều luật sư mới vừa chớm nở không hoàn thành hơn một hoặc hai lớp trong vận động trong quá trình nghiên cứu JD của họ. Giải pháp là Thạc sĩ Luật (LL.M.) Trong vận động tại Luật MC.

Một tay trên, khóa học thực hành dựa trên các nghiên cứu, các LL.M. Advocacy tích hợp và thử nghiệm externships vận động phúc thẩm tại các cơ quan đầu bang và liên bang. Học sinh có thể tập trung vào việc phát triển kiến ​​thức và kỹ năng của họ trong việc vận động dân sự hoặc hình sự sơ và / hoặc cấp phúc thẩm. Hoàn hảo cho các luật sư thực hành, sinh viên có năm năm để hoàn tất chương trình, một loạt các tùy chọn lên lịch và tất cả các lớp học này cũng được tính vào tín dụng CLE.

Giáo sư Patricia Bennett, một trong những người ủng hộ xử kính trọng nhất trong khu vực, hãy để một mình bang Mississippi; và Giáo sư Victoria Lowery, người đã xây dựng Luật MC trong một chương trình vận động phúc thẩm tôn trọng trên toàn quốc, sẽ hướng dẫn và dạy cho các sinh viên tốt nghiệp pháp lý, chuyển đổi chúng thành những người ủng hộ đánh bóng chuẩn bị vượt trội trước bất kỳ một tòa án ở các quốc gia. Hỗ trợ các giáo sư sẽ có một đội ngũ các luật gia và những người ủng hộ có kinh nghiệm và uy tín nhất ở miền Nam.

Yêu cầu nhập học

 • Ứng viên phải hoàn thành hoặc đã được lên kế hoạch để hoàn thành bằng JD của họ từ một trường luật ABA công nhận bởi thời gian họ bắt đầu LL.M. Chương trình.
 • Ứng viên phải có đủ điều kiện hoặc đã được nhận vào thực tập trước khi tòa án tối cao trong một nhà nước Mỹ sau một cuộc kiểm tra quán bar.
 • Ứng viên phải có sự toàn vẹn chuyên nghiệp và cá nhân liên quan đến việc hành nghề luật sư tại Hoa Kỳ.
 • Ứng viên phải có hồ sơ chứng minh thành công trong học tập.

Yêu cầu tốt nghiệp

 • 24 tín chỉ hoàn thành từ danh sách các lớp học theo chương trình trong vòng năm năm sau khi bắt đầu chương trình
 • Tích lũy điểm trung bình 2.0 điểm

Chi phí và học bổng

Luật MC là cam kết cung cấp một chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng giáo dục pháp luật, và Jackson là một trong những thủ đô chi phí thân thiện hơn ở Hoa Kỳ. Mặc dù vậy, một LL.M. mức độ có thể là một cam kết tài chính đáng kể và ứng viên tiềm năng sẽ được yêu cầu để chứng minh khả năng tài chính toàn bộ khóa học nghiên cứu của họ. Các ứng cử viên là người dân Mỹ và thường trú nhân có thể áp dụng cho các khoản vay hỗ trợ tài chính, và các ứng viên quốc tế được khuyến khích liên hệ với Văn phòng giúp đỡ MC Luật tài chính và LL.M. Các chương trình văn phòng để thảo luận về các cơ hội tài trợ có thể.

LL.M. sinh viên Luật MC hưởng cùng thấp chính xác theo tỷ lệ tín dụng học phí như sinh viên JD đến của chúng tôi. Cho năm học 2015/16, mức học phí là 1068 $ mỗi giờ tín dụng. Tổng chi phí sẽ khác nhau dựa trên số tín chỉ (12-36) và chiều dài (1-4 học kỳ) kế hoạch học tập cụ thể của bạn. Đối với tổng chi phí ước tính của các tham dự cụ thể cho mục tiêu học tập của bạn, email LLM@mc.edu Ngoài ra, Luật MC cung cấp chọn lọc học bổng dựa trên [RM1] cho LL.M. đặc biệt ứng, cũng như chi phí chiết khấu đáng kể cho các ứng cử viên từ các tổ chức hợp tác quốc tế. Ứng cử viên tiềm năng được khuyến khích liên hệ với các LL.M. Văn phòng các chương trình ở LLM@mc.edu để tìm hiểu thêm về các cơ hội học bổng có sẵn.

Danh sách kiểm tra tốt nghiệp ứng dụng nhập học

Các LL.M. các chương trình tại Luật MC cung cấp cho sinh viên một cơ hội tuyệt vời để làm sắc nét sự hiểu biết của họ về luật Mỹ và trau dồi chuyên lợi ích của họ thông qua các nghiên cứu tiên tiến trong các lĩnh vực pháp lý của Mỹ hay không phải người Mỹ. Ứng cử viên tốt nghiệp đã đi vào để vượt qua New York và quán bar địa phương khác, việc làm phạm pháp luật an toàn tại Hoa Kỳ, và đã thành công phát hiện các vị trí công việc quốc tế trong ngành công nghiệp, tài chính, công ty luật và các trường đại học. Luật MC cung cấp phù hợp hỗ trợ học tập và nghề nghiệp ở mọi giai đoạn của mức độ để đảm bảo ứng viên đạt được mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Để áp dụng cho các LL.M. Các chương trình, các ứng viên phải có hoặc tốt nghiệp với bằng JD từ một ABA thông qua khoản học luật, kiếm được một mức độ tương đương JD từ một trường luật nước ngoài, hoặc được hoàn tất chương trình học tại trường đối tác quốc tế. Không giống như nhiều trường luật pháp Hoa Kỳ, Luật MC không tính phí bất kỳ khoản phí ứng dụng, đó là một phần trong cam kết của chúng tôi để cung cấp mức giá cả phải chăng mà có thể đạt được trong một khoảng thời gian hiệu quả. Ứng viên cho tất cả các LL.M. chương trình phải nộp như sau:

 • Mẫu ứng dụng (hoặc thông qua LSAC hoặc LL.M. @ mc.edu)
 • Sơ yếu lý lịch hoặc Resume
 • Tuyên bố cá nhân
 • Bảng điểm
 • English Language Skill Verification
 • Thư giới thiệu (Tùy chọn)
 • Seat tiền gửi

English Language Skill Verification

Người nộp đơn phải có khả năng chứng minh trình độ tiếng Anh bởi vào những điều sau đây:
 • là một người nói tiếng Anh bản địa sinh;
 • một cuộc phỏng vấn cá nhân được thực hiện bởi các giám đốc của các LL.M. nước ngoài Chương trình tại Luật MC;
 • một số điểm tối thiểu 550 điểm TOEFL trên giấy (http://www.ets.org);
 • một số điểm tối thiểu 95 (5) trên iBT TOEFL; hoặc là
 • một số điểm tối thiểu 6.0 (http://www.ielts.org) về IELTS.

Nghiên cứu truyền thống, Hoa Kỳ học pháp lý, và quốc tế và Nghiên cứu Châu Âu

Các truyền thống, Hoa Kỳ học pháp lý, và quốc tế và Nghiên cứu Châu Âu LL.M. Các chương trình được thiết kế đặc biệt cho các ứng cử viên được đào tạo bên ngoài Hoa Kỳ hoặc với một quan tâm trong việc phát triển kiến ​​thức của họ về hệ thống pháp luật không phải người Mỹ. Một số lượng đáng kể của các giảng viên có chuyên môn pháp lý quốc tế hoặc bao gồm các yếu tố so sánh trong giảng dạy của mình. Thông qua truy cập vào chương trình giảng JD đầy đủ, nghiên cứu và tham gia thực tế, các ứng cử viên có cơ hội để nâng cao kiến ​​thức của họ về hệ thống pháp luật Mỹ để vượt qua các địa phương hoặc New York Bar trong khi mài giũa lợi ích chuyên môn của họ. Luật MC cung cấp giá cả cạnh tranh, one-to-one giảng viên cố vấn, quy mô lớp học nhỏ, và hỗ trợ hành chính trong từng giai đoạn nghiên cứu của bạn; từ sự giúp đỡ trong việc đảm bảo nhà ở và tình trạng nhập cư để chuẩn bị cho các địa phương hoặc New York Bar vị trí làm việc đến sau tốt nghiệp. Các thí sinh cũng được cung cấp một loạt to lớn của hoạt động ngoại khóa, bao gồm các sự kiện nghề nghiệp, đi thực tế, thực tập, tham quan các bài giảng và hội thảo, và các hoạt động xã hội thường xuyên. Ngoài ra, các ứng cử viên có đủ điều kiện sau khi hoàn thành thành công của LL.M. độ để vào chương trình JD theo nhu cầu của đơn vị.
Cập nhật lần cuối Tháng 12 2015

Giới thiệu về trường

Mississippi College, affiliated with the Mississippi Baptist Convention, is a private, co-educational, Christian university of liberal arts and sciences. As the oldest institution of higher learning i ... Đọc thêm

Mississippi College, affiliated with the Mississippi Baptist Convention, is a private, co-educational, Christian university of liberal arts and sciences. As the oldest institution of higher learning in Mississippi, MC has a long history of commitment to academic excellence and the cause of Christ. Đọc ít hơn