LL.M. cho sinh viên tốt nghiệp luật nước ngoài

Chung

Chương trình mô tả

Yêu cầu học

Các trường luật cung cấp một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt với một lịch sử phong phú của sự xuất sắc. Học sinh sẽ được tham gia một cộng đồng các giảng viên phân biệt, tập trung và học sinh được xác định, và một mạng lưới cựu sinh viên thực hiện có thể cung cấp cố vấn, thực tập và việc làm tiềm năng.

Tọa lạc tại trung tâm thủ đô của bang New York, các trường luật đã đào tạo các nhà lãnh đạo kể từ năm 1851. Với 10.400 cựu sinh viên thực hành trên khắp cả nước, mạng lưới mạnh mẽ này cung cấp một cộng đồng những cơ hội cho các sinh viên của mình. Một thỏa thuận liên kết với Đại học tại Albany bao gồm các chương trình chia sẻ và truy cập cho sinh viên và giảng viên để học hỏi lẫn nhau.

Các trường luật có một lịch sử chứng minh phát động sự nghiệp rực rỡ trên toàn khu vực, quốc gia và quốc tế. Chủ tịch, CEO, giám đốc điều hành tài chính, và các chủ doanh nghiệp tín dụng kinh nghiệm học Luật Albany của họ cho sự thành công của họ.

Để đảm bảo việc tuân thủ các quy tắc của New York Tòa án phúc thẩm, LL.M. độ tại Trường Luật Albany gồm 27 giờ tín dụng của các môn học phải được hoàn thành với 24 tháng trúng tuyển. khóa học bắt buộc là:

 • Nghề luật
 • Nghiên cứu và Văn bản pháp lý
 • Luật Hiến pháp, tố tụng dân sự liên bang, hay New York Thực hành I.
 • Chương trình cũng đòi hỏi LL.M. ứng cử viên để có phân tích pháp lý nâng cao.

Nâng cao Phân tích pháp lý là một khóa học được thiết kế đặc biệt bao gồm đề thi thanh bao gồm cả hợp đồng, luật hình sự / tố tụng hình sự, torts, luật hiến pháp, tài sản, và bằng chứng. Học sinh được chỉ vấn đề và bài tập có định dạng tương tự như câu hỏi thanh và nhận được phản hồi bằng văn bản được thiết kế để làm cho họ thành công hơn về kiểm tra quán bar.

Ngoài các khóa học yêu cầu đặt ra ở trên, ít nhất sáu giờ tín dụng phải được lấy từ các khóa học sau đây:

 • Tố tụng hình sự: Điều tra
 • Contractsor bán hàng và hệ thống thanh toán
 • Torts
 • Chứng cớ
 • Tổ chức kinh doanh
 • Tài sản hoặc Trusts & Estates
 • luật hình sự

Trong khi chỉ có 27 tín chỉ được yêu cầu để nhận được các LL.M. mức độ, các ứng cử viên được khuyến khích ghi danh trong ba giờ tín dụng bổ sung có thể được lựa chọn từ các khóa học trên hoặc đầy đủ các khóa học được cung cấp bởi các trường luật. Trường Luật Albany công nhận rằng các luật sư nước ngoài được đào tạo trình bày nguồn gốc và đào tạo (ví dụ như pháp luật, phổ biến so với pháp luật dân sự và quá trình làm việc trước khi thực tế và kinh nghiệm) rất khác nhau và chúng ta tìm cách xây dựng dựa trên những khác biệt cá nhân. Vì vậy, ngoài việc học thường xuyên, LL.M. sinh viên có đủ điều kiện để kiếm được lên đến bốn khoản tín dụng bằng cách ghi danh vào một chương trình lâm sàng trong nhà thông qua Clinic & Justice Center Trường Luật Albany. tập Luật tại Trung tâm khám & Tư pháp đại diện cho khách hàng thực sự trong trường hợp thực tế dưới sự giám sát chặt chẽ của các giảng viên. Kinh nghiệm này được dự định để làm giàu 'giáo dục pháp luật chính thức và để thúc đẩy học sinh sinh viên phát triển chuyên nghiệp bằng cách hỗ trợ họ trong việc kết hợp học thuyết pháp lý và lý thuyết với thực hành pháp thực tế và trách nhiệm nghề nghiệp.

Tất cả các sinh viên tốt nghiệp luật nước ngoài tìm kiếm một LL.M. trong chương trình này phải bắt đầu chương trình vào tháng Tám và tham gia vào một định hướng ngắn gọn.

 • LL.M. cho Luật Ngoại Sinh viên tốt nghiệp Ứng dụng & Thủ tục
 • LL.M. Sinh viên tốt nghiệp cho nước ngoài - Hỗ trợ Câu hỏi thường gặp Tài chính

Duy trì trạng nhập cư hợp pháp

Sinh viên nước ngoài được yêu cầu phải duy trì tình trạng nhập cư hợp pháp trong suốt thời gian của mình tại Mỹ Vui lòng tham khảo hướng dẫn sinh viên vào hệ thống giao dịch Sinh viên khách Thông tin (SEVIS).

Các nhân viên tuyển sinh Văn phòng được dành để hỗ trợ bạn trong quá trình ứng dụng. Chúng tôi sẵn sàng trả lời các câu hỏi và mối quan tâm của bạn, và khuyến khích bạn liên hệ với chúng tôi. Văn phòng chúng tôi mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu 8:30-16:30 Vui lòng gửi email cho chúng tôi tại admissions@albanylaw.edu hoặc gọi 518-445-2326.

Thạc sĩ Luật Ngoại nộp đơn

LL.M. này Chương trình được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp luật nước ngoài muốn tìm kiếm một chương trình học để đủ điều kiện để tuyển sinh cho các thanh bang New York hoặc thanh khác. Nếu bạn nhận được bằng luật của mình từ một trường luật ABA-phê chuẩn tại Hoa Kỳ, xin vui lòng đăng ký qua chúng tôi thường xuyên LL.M. chương trình.

Người nộp đơn đã được nghiên cứu ở nước ngoài có thể hội đủ điều kiện để có những nhà nước kiểm tra thanh New York bằng cách gửi cho Hội đồng bang New York của Luật Giám khảo bằng chứng thỏa đáng của giáo dục pháp luật theo yêu cầu của Phần 520,6 của Quy tắc của Tòa Phúc Thẩm nhập học của Luật sư và Tư vấn viên tại Luật. Đối với pháp luật nước ngoài tốt nghiệp mà pháp luật mức độ không đáp ứng các yêu cầu tương đương durational, người nộp đơn có thể đáp ứng các yêu cầu bằng cách kiếm thành công một LL.M. độ bằng cách hoàn thành một chương trình toàn thời gian hoặc bán thời gian bao gồm tối thiểu là 24 giờ học kỳ của tín dụng trong các môn học pháp luật chuyên nghiệp, trong một trường luật đã được phê duyệt tại Hoa Kỳ. Xin vui lòng xem các chương trình đào tạo để biết chi tiết.

LL.M. Ứng dụng & Thủ tục

 • Ứng viên được nhắc nhở rằng ứng dụng này sẽ chỉ được xem xét khi nhận được tất cả các tài liệu cần thiết.
 • Tất cả các sinh viên tốt nghiệp luật nước ngoài tìm kiếm một LL.M. trong chương trình này phải bắt đầu chương trình vào tháng Tám và tham gia vào một định hướng ngắn gọn.
 • LL.M. các ứng cử viên không được công dân Mỹ phải ghi danh là sinh viên toàn thời gian và mất tối thiểu 9 tín chỉ cho mỗi học kỳ.

Duy trì trạng nhập cư hợp pháp

Sinh viên nước ngoài được yêu cầu phải duy trì tình trạng nhập cư hợp pháp trong suốt thời gian của mình tại Mỹ Vui lòng tham khảo hướng dẫn sinh viên vào hệ thống giao dịch Sinh viên khách Thông tin (SEVIS).

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Albany Law School educates and empowers tomorrow’s leaders in law practice, business, public interest, and government. We connect the classroom to the profession, government, and the community through ... Đọc thêm

Albany Law School educates and empowers tomorrow’s leaders in law practice, business, public interest, and government. We connect the classroom to the profession, government, and the community through experienced-based learning, engaged scholarship, and a robust network of alumni and supporters. Learning at Albany Law School is a joint venture between students and faculty members, supported by staff, administrators, alumni, and the Board of Trustees. Our students develop a sophisticated understanding of legal policy and doctrine, a broad range of professional competencies, and a deep commitment to justice and ethical values. Đọc ít hơn