LL.M. Chuyên môn cho các học viên pháp lý quốc tế (tập trung vào công nghệ và các vấn đề sở hữu trí tuệ toàn cầu)

Chung

Chương trình mô tả

Southwestern Law School mời các yêu cầu từ các công ty luật nước ngoài và các học viên quốc tế cá nhân trong các lĩnh vực công nghệ, giải trí và sở hữu trí tuệ, cho các đề xuất đào tạo chuyên ngành dẫn đến giải thưởng của LL.M.

Trong một thông tin và truyền thông được tăng tốc độ tuổi, việc thực hành pháp luật ngày càng trở nên toàn cầu. Southwestern Law School , nằm ở thành phố văn hóa đa dạng nhất ở Hoa Kỳ và là trung tâm giải trí và công nghệ công nghệ, cung cấp chuyên môn cá nhân và kiến ​​thức về miền cụ thể trong các lĩnh vực này và các lĩnh vực khác. Ngoài các khóa học cốt lõi về sở hữu trí tuệ và luật hợp đồng, Southwestern cung cấp số lượng lớn nhất các môn tự chọn trong luật giải trí và công nghệ, cho phép chuyên môn hóa tùy chỉnh cho các học viên toàn cầu. Điều gì sẽ là tác động của các thỏa thuận thương mại quốc tế được đàm phán lại giữa Mỹ và các nước láng giềng? Ai là người chiến thắng và kẻ thua cuộc trong cuộc tranh luận về tính trung lập thuần của Hoa Kỳ? Luật bảo mật dữ liệu của EU sẽ tác động đến sự đổi mới và cạnh tranh như thế nào? Vị trí phát triển của Trung Quốc về bí mật thương mại là gì? Hollywood tương tác với các ngành công nghiệp điện ảnh quốc tế như thế nào ở Trung Quốc, Ấn Độ, Nigeria, và gần đây nhất là Ả Rập Saudi? Trong một thế giới mà các câu hỏi thay đổi nhanh chóng như câu trả lời, Southwestern đào tạo sinh viên của mình để nắm vững các khái niệm pháp lý cơ bản cũng như thực tiễn kinh doanh cụ thể theo ngành, cung cấp cho họ bối cảnh và kỹ năng có liên quan để điều hướng các nhu cầu mới nổi của nhà tuyển dụng và khách hàng của họ.

Southwestern cung cấp chuyên môn cao cấp trong các lĩnh vực mới nổi như Luật Công nghệ và Doanh nhân, Luật Sở hữu Trí tuệ (bao gồm bằng sáng chế, Nhãn hiệu và Bản quyền), Giải quyết Tranh chấp và Tranh chấp, Luật và Hệ thống Pháp luật Hoa Kỳ. Học sinh có thể chuyên về các lĩnh vực này và các lĩnh vực được phê duyệt khác với 12 đơn vị chuyên dụng trong một chương trình đơn vị 24 (tối đa là 30). Môn học bao gồm các lớp học được tích hợp với sinh viên JD Mỹ cũng như các hội thảo chuyên dụng nhỏ hơn cho sinh viên sau đại học quốc tế, và cũng có thể bao gồm thực tập chuyên dụng với các học viên xuyên quốc gia có trụ sở tại California. Tây Nam có nhiều mối quan hệ với các trường đại học và tổ chức nước ngoài (bao gồm Trường luật Jindal toàn cầu ở Ấn Độ, tập đoàn NACLE của trường Bắc Mỹ, và Nhóm sở hữu trí tuệ David và Raymond ở Thượng Hải), giúp tạo điều kiện cho nhu cầu phát triển nhanh chóng .

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Diverse, Engaged, Inspiring - this is Southwestern Law School—a history of public service, innovative teachers, brilliant scholars, and trailblazing alumni. Prepare to succeed through our innovative c ... Đọc thêm

Diverse, Engaged, Inspiring - this is Southwestern Law School—a history of public service, innovative teachers, brilliant scholars, and trailblazing alumni. Prepare to succeed through our innovative curriculum and experiential learning opportunities. The vibrant mid-city campus provides the ideal setting for the study of law, fostering an emphasis on community, diversity, and public service. Đọc ít hơn