LL.M. Luật châu Âu và quốc tế - tập trung quốc tế về giải quyết tranh chấp

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Europa-Institut tại Đại học Saarland cung cấp chương trình thạc sĩ một năm về Luật châu Âu và quốc tế với sáu mô-đun: Mô-đun 1: Hội nhập và mô-đun châu Âu 2-6 với các đơn vị nghiên cứu Luật kinh doanh châu Âu, thương mại quốc tế, giải quyết tranh chấp quốc tế, châu Âu và quốc tế Luật Bảo vệ Nhân quyền và CNTT (từ học kỳ mùa đông 2019/2020, ban đầu chỉ bằng tiếng Đức).

Ví dụ: Giải quyết tranh chấp Focus International

Nghị quyết tranh chấp khu vực ưu tiên cung cấp kiến ​​thức trong lĩnh vực trọng tài thương mại quốc tế, trọng tài quốc tế trong tranh chấp đầu tư và giải quyết tranh chấp thay thế. Mục đích là hiệu quả và hợp lý giải quyết tranh chấp trong bối cảnh qua biên giới để hiển thị trong một hệ thống pháp luật, thuộc trong các tòa án thương mại của quyền tài phán quốc gia. Ngoài các lĩnh vực giảng đề cập của khu vực tập trung cũng bao gồm thêm các môn học giảng như Luật Thương mại quốc tế.

Hãy chắc chắn rằng các sinh viên mà còn là sự hiểu biết cần thiết của mối quan hệ văn hóa và kinh tế được trung gian bởi một kiến ​​thức toàn diện ra. Bên cạnh đó, khu vực tập trung làm Ngoài việc giảng dạy truyền thống của kiến ​​thức âm thanh và phương pháp giảng dạy tương tác và tính phù hợp thực tiễn cao để sử dụng. Trường hợp nghiên cứu và đàm phán xử lý và đào tạo cũng có sẵn, thêm vào bài giảng và hội thảo đã tiến hành các cuộc thảo luận kỹ thuật về thời khóa biểu. Bài giảng tôn trọng giảng viên khách mời cũng như mô phỏng của phiên tòa và các chuyến đi thực địa cho các tổ chức quốc tế (ví dụ như ICC đến Paris) là một phần của chương trình.

Thông tin chính

 • chương trình một năm của Sư Phụ trong Luật châu Âu và quốc tế
 • Chương trình này có thể được hoàn thành vào Đức và / hoặc tiếng Anh
 • Sáu mô-đun được cung cấp: Mô-đun 1: Hội nhập châu Âu và mô-đun 2-6 với các đơn vị nghiên cứu Luật kinh doanh châu Âu, Thương mại quốc tế, Giải quyết tranh chấp quốc tế, Luật bảo vệ nhân quyền và quốc tế châu Âu và quốc tế (từ Học kỳ mùa đông 2019/2020, ban đầu chỉ bằng tiếng Đức)
 • Quốc tế công nhận danh hiệu "Master of Laws" (LL.M.)
 • các chuyên gia có trình độ cao từ khoa học và công nghiệp
 • Hands-on giảng dạy theo tiêu chuẩn học tập cao
 • 75 sinh viên đến từ gần 40 quốc gia
 • đi thực tế đến châu Âu và các tổ chức quốc tế
 • giám sát chuyên sâu do nhóm nghiên cứu tại Viện Châu Âu
 • mạng lưới quốc tế eV qua Hội cựu sinh viên BAO GIỜ
 • chuẩn bị cụ thể đối với thị trường lao động châu Âu và quốc tế

chuyên môn hóa

Chương trình được chia thành một mô-đun cơ bản (mô-đun 1) và năm mô-đun với các khu vực trọng tâm (mô-đun 2 - 6). Mô-đun 7 bao gồm viết luận văn.

 • Module 1 - Tích hợp châu Âu
 • Mô-đun 2 - Diện tích Luật Kinh tế châu Âu Focus
 • Học phần 3 - Focus Diện tích Ngoại thương và Luật Đầu tư
 • Module 4 - Focus Diện tích giải quyết tranh chấp
 • Mô-đun 5 - Focus Diện tích châu Âu và quốc tế bảo vệ nhân quyền
 • Mô-đun 6: Luật CNTT (Học kỳ WInter 2019/2020, ban đầu chỉ bằng tiếng Đức)
 • Mô-đun 7 - Luận văn thạc sĩ

Mỗi đơn vị cung cấp một mức độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực chuyên môn phát triển nhanh chóng trong luật châu Âu và quốc tế. Có thể nhận được tới hai chuyên ngành ngoài bằng Thạc sĩ, tức là bằng Cử nhân về Giải quyết tranh chấp quốc tế hoặc Bảo vệ quyền con người và châu Âu.

điểm tín dụng

Nhìn chung, có được các chương trình học tập ít nhất 45 điểm tín dụng. được một lần nữa cho điểm tín dụng luận án 15 thạc sĩ và trao tổng cộng 60 điểm tín dụng.

yêu cầu nhập học

Điều kiện nhập học cho một ứng dụng tại Europa-Institut dành cho chương trình Thạc sĩ Luật châu Âu và quốc tế

 • một khép kín quy phạm pháp luật hoặc tương đương mức độ cao (Kinh tế, Khoa học Xã hội) tại một trường đại học của Đức hoặc nước ngoài
 • kiến thức âm thanh bằng chứng về tiếng Đức và / hoặc tiếng Anh.

Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại www.europainstitut.de/bewerbung

Thủ tục đăng ký và thời hạn

Chương trình học bắt đầu trong mỗi trường hợp cho học kỳ mùa đông. Hạn chót nộp đơn là ngày 15 tháng 7 mỗi năm. Có thể nộp đơn trễ cho đến ngày 30 tháng Chín. Số lượng địa điểm nghiên cứu còn hạn chế. Việc lựa chọn ứng cử viên dựa trên các tiêu chuẩn về trình độ chuyên môn và sự phù hợp.

học phí

Học phí là 5.600 euro mỗi năm học (2.800 euro cho mỗi học kỳ).

một khoản phí hành chính bổ sung phải được nộp vào Đại học Saarland. Vì vậy mà học sinh được hưởng một thẻ cho phép sử dụng miễn phí giao thông công cộng ở Saarland và bảo hiểm tai nạn. Hơn nữa, nó khẳng định tình trạng học sinh và do đó có thể được sử dụng để giảm giá học sinh.

ứng dụng trực tuyến

Các Europa-Institut có một ứng dụng trực tuyến:

www.europainstitut.de/onlineapplication

xuất sắc chứng nhận

Các Europa-Institut được hỗ trợ bởi Bộ Ngoại giao, Bộ Liên bang Giáo dục và Nghiên cứu, Ủy ban châu Âu và Academic Exchange Service Đức. Nó được đặc trưng bởi tiêu chuẩn giáo dục cao, tiếp xúc gần gũi và trao đổi thường xuyên với các tổ chức của Liên minh châu Âu, Hội đồng Châu Âu và với Bộ Ngoại giao Anh từ.

Là một phần của hệ thống kiểm định chất lượng của Đại học Saarland đã được Europa-Institut nghiên cứu rộng rãi bởi các cơ quan kiểm định chất lượng quốc tế ACQUIN và chứng nhận. Với chương trình này công nhận là Europa-Institut đã chính thức xác nhận rằng nó là viết tắt của nghiên cứu xuất sắc và phục vụ giảng dạy chất lượng cao.

Các Europa-Institut cũng đã nhận được cho chiến lược quốc tế hóa thành công của mình trong chương trình thạc sĩ là "Giấy chứng nhận cho chất lượng Quốc tế (Cequint)".

Đại học Saarland

Chúng tôi là một trường đại học hiện đại trong tam giác năng động của Đức, Pháp và Luxembourg. truyền thống quốc tế của chúng tôi: Nền tảng của Đại học Saarland vào năm 1948 là một công ty liên doanh Pháp-Đức. Hôm nay ở Saarbrücken và nghiên cứu Homburg khoảng 17.300 thanh niên, khoảng 18 phần trăm trong số họ đến từ nước ngoài. Khuôn viên được bao quanh bởi cây xanh, thể thao và các hoạt động văn hóa cũng như các quán cà phê và nhà hàng cung cấp ngoài việc học tập và nghiên cứu để thư giãn và giải trí. Và bởi ICE để có được chỉ trong vòng hai tiếng đồng hồ từ Saarbruecken đến Paris.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Europa-Institut at Saarland University is the second oldest institution of its kind in Europe. For more than six decades, the Europa-Institut has been excellently educating young academics from al ... Đọc thêm

The Europa-Institut at Saarland University is the second oldest institution of its kind in Europe. For more than six decades, the Europa-Institut has been excellently educating young academics from all over the world in European and international law. Đọc ít hơn