LL.M. Luật pháp Đức và Nga

Chương trình thạc sĩ kép tạo thành một chương trình cấp bằng quốc tế theo định hướng nghiên cứu, tiếp tục, tích hợp đầy đủ về luật pháp của Đức và Nga với hai văn bằng kép tại Đại học Passau và Đại học Liên bang Siberia (SibFU) Krasnoyarsk với số tiền 120 tín chỉ ECTS. Chương trình cấp bằng dành cho sinh viên đã hoàn thành một văn bằng luật hoặc bằng cấp về luật.

Sinh viên Đức có cơ hội tự làm quen với các nguyên tắc cơ bản của hệ thống pháp luật của Nga cũng như cho B. để đối phó với các luật kinh tế và thuế của riêng của họ và hệ thống pháp luật của Nga. Đối với điều này, các sinh viên cũng cần kiến ​​thức về ngôn ngữ Nga (hợp pháp), được giảng dạy trong khóa học.

Các sinh viên có được kiến ​​thức và kỹ năng cho phép họ làm luật sư để làm việc trong lĩnh vực luật pháp của Đức và Nga. Ngoài ra, nghiên cứu còn cung cấp các kỹ năng cho công việc khoa học độc lập.

Thông tin chi tiết về nội dung nghiên cứu có thể được tìm thấy trong thư thông tin của chúng tôi .

tính năng đặc biệt

 • Ở Đức, chương trình học pháp luật Đức-Nga được tích hợp đầy đủ
 • Hai học kỳ ở nước ngoài tại trường đại học đối tác ở Krasnoyarsk
 • Không có học phí tại trường đại học đối tác
 • Danh mục mô-đun chung, thống nhất
 • Hội thảo chung của sinh viên Đức và Nga
 • Thực tập bắt buộc ở nước ngoài
 • Các dịch vụ được hiển thị trước đây ở Đức hoặc Nga có thể được ghi có
 • Đại học Passau và Đại học Liên bang Siberia trao mỗi bằng kép

Nội dung khóa học

Chương trình học bao gồm năm lĩnh vực nghiên cứu:

Khu vực nghiên cứu A: Cơ sở khoa học chung

Trong khu vực nghiên cứu A bạn sẽ có một bài giảng về triết lý của pháp luật cũng như một khóa học ngôn ngữ. Khu vực nghiên cứu chung này cho phép bạn nghiên cứu cơ sở lý thuyết của luật tiên tiến ở đầu chương trình thạc sĩ của bạn. Khóa học ngôn ngữ đi kèm làm sâu sắc thêm các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho việc học tập ở nước ngoài.

Khu vực nghiên cứu B: Chu kỳ chuyên nghiệp

Khu vực mô đun BI - Phương pháp luận và Lịch sử của Luật
Khu vực mô-đun bao gồm các sự kiện cơ bản khác nhau. Các mô-đun này truyền tải các phương pháp nghiên cứu và lý thuyết liên quan đến luật so sánh và việc làm với luật pháp nước ngoài và tăng cường nhận dạng học sinh với chương trình cấp bằng.

Khu vực mô-đun B.II. - Các nguyên tắc cơ bản của luật nước ngoài
Họ tham dự các khóa học, trong số những thứ khác, truyền đạt những điều cơ bản của luật pháp Đức hoặc Nga. Trong các mô-đun tự chọn bắt buộc, bạn có được kiến ​​thức về các lĩnh vực cốt lõi của luật nước ngoài có liên quan.

Khu vực mô đun B.III. - Chuyên môn
Là một phần của mô-đun này, bạn đặt các ưu tiên riêng của mình bằng cách làm sâu sắc thêm một kỷ luật phụ. Chuyên môn khiến bạn gần như tự do lựa chọn giữa các câu hỏi được lựa chọn về luật thương mại công hoặc tư, ​​luật thuế hoặc thậm chí luật pháp quốc tế và châu Âu. Sinh viên Đức cũng có thể tham gia các khóa học tại Khoa Triết học của Đại học Passau với trọng tâm là Đông Âu.

Khu vực nghiên cứu C: Nghiên cứu

Trong lĩnh vực nghiên cứu C bạn áp dụng khoa học kiến ​​thức thu được trong các học kỳ trước đó. Họ có được khả năng làm công việc khoa học nhỏ trong các khóa học khác nhau. Là một phần của mô-đun này, bạn cũng sẽ làm việc trên sự phơi bày của luận văn thạc sĩ của bạn, trình bày và thảo luận về nó. Hội thảo nghiên cứu được tổ chức cho tất cả học sinh ở Passau.

Khu vực nghiên cứu D: Thực hành

Lĩnh vực nghiên cứu này chuẩn bị cho bạn một hoạt động pháp lý trong bối cảnh quốc tế. Các mô-đun thực tế bao gồm một thực tập sáu đến tám tuần, mà bạn thường hoàn thành ở nước ngoài.

Khu vực nghiên cứu E: Hoàn thành

Việc hoàn thành nghiên cứu bao gồm một kỳ thi răng miệng. Tất cả học sinh cũng chuẩn bị một luận án thạc sĩ (tốt hơn so sánh). Nó có thể được viết bằng tiếng Đức, tiếng Anh hoặc tiếng Nga. Sau khi hoàn thành luận văn của Sư Phụ, bạn vẫn phải bảo vệ bằng lời nói của Sư Phụ.

Làm thế nào để tôi có một nơi học tập?

Đại học Liên bang Siberia và Đại học Passau đăng ký học sinh theo pháp luật tương ứng của họ phù hợp với các yêu cầu pháp lý áp dụng cho trường đại học đối tác.

Đối với sinh viên Đức tại Đại học Passau, trình độ cho chương trình thạc sĩ được chứng minh như sau:

 1. một bằng đại học (cử nhân, thạc sĩ, bằng tốt nghiệp, kiểm tra nhà nước) với một tập trung pháp lý tại một trường đại học ở Đức hoặc ở nước ngoài trên cơ sở ít nhất ba năm học toàn thời gian hoặc tương đương;
 2. Ngôn ngữ:
  Học sinh có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Nga : Bằng chứng về trình độ thông thạo tiếng Nga ở cấp độ B2 của Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR). (Khả năng chứng minh)
  Học sinh có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Đức : Bằng chứng về kỹ năng tiếng Đức ở cấp độ B2 hoặc DSH-1 hoặc chứng chỉ tương đương. (Ghi chú về kỹ năng tiếng Đức).

Nghiên cứu này chỉ có thể được thực hiện trong học kỳ mùa đông. Hạn chót nộp đơn là ngày 15 tháng Bảy .

Sinh viên Đức có thể đăng ký trực tuyến tại Đại học Passau.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Tiếng Đức
Người Nga
Anh

Xem 1 các khóa học tại University of Passau »

Cập nhật lần cuối August 6, 2018
Khóa học này là ở trường
Duration
4 học kỳ
Toàn thời gian
Price
72 EUR
EUR 72 mỗi học kỳ (đóng góp cho Studierendenwerk và vé xe buýt học kỳ)
Theo địa điểm
Theo ngày

University of Passau image film