Read the Official Description

Chương trình của chúng tôi

MIPLC cung cấp một trải nghiệm thực sự quốc tế và liên ngành, nhờ vào bốn đối tác, giảng viên quốc tế và sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Chỉ với 38 sinh viên (tối đa) mỗi năm, chương trình của chúng tôi nhỏ hơn nhiều so với các chương trình khác. Điều này đảm bảo sự tương tác chuyên sâu giữa sinh viên, giáo sư và nhân viên cũng như hỗ trợ được cá nhân hóa. Các khóa học của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho chương trình của chúng tôi và học sinh của chúng tôi.

Chương trình của chúng tôi là:

 • Chuyên sâu và được công nhận đầy đủ và chuyên sâu
 • Thích hợp cho sinh viên tốt nghiệp luật và sinh viên với các nền tảng khác nhau
 • Giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh
 • Đa thẩm quyền, bao gồm luật dân sự và truyền thống pháp luật chung và nhiều quốc gia
 • Đa dạng với nhiều loại mô-đun để lựa chọn
 • Liên ngành, thảo luận tất cả các khía cạnh của IP từ quan điểm kinh tế hợp pháp và có liên quan
 • Áp dụng, với các khía cạnh thực tế của IP được mô tả trong các mô phỏng, nghiên cứu điển hình và thực tập
 • Bổ sung với các chuyến thăm nghiên cứu đến Văn phòng Bằng sáng chế châu Âu và các tổ chức IP khác, một chuyến thăm nghiên cứu tùy chọn đến Washington, DC, và các bài giảng và các cuộc đàm phán khách trong suốt cả năm
 • Thành viên của mạng EIPIN
 • Tọa lạc tại IP Capital của châu Âu Munich

Khoa của chúng tôi

MIPLC có niềm tự hào đặc biệt trong giảng viên nổi bật của nó, một trong những trụ cột cốt lõi của bất kỳ tổ chức giáo dục nào.

Khoảng 60 giảng viên năng động của chúng tôi là những nhà nghiên cứu và học viên có uy tín cao trong số họ có nhiều kinh nghiệm. Họ đang ở nhà trong một loạt các môi trường chuyên nghiệp. Phần lớn là các giáo sư và nhà nghiên cứu được thuê làm việc với một trong bốn đối tác MIPLC hoặc với các trường đại học danh tiếng khác như Đại học Oxford, Trường Kinh tế Luân Đôn, Đại học California và Đại học Columbia. Những người khác làm việc như luật sư cho các công ty luật nổi tiếng và quốc tế hoạt động bao gồm cả chim

Các thành viên của Hội đồng quản trị MIPLC cũng dạy ít nhất một khóa học mỗi năm học. Là một phần của việc xem xét chương trình giảng dạy liên tục của chúng tôi, chúng tôi thường xuyên tuyển dụng các giảng viên mới từ khắp nơi trên thế giới để tăng cường sự đa dạng của chương trình của chúng tôi.

Chương trình giảng dạy của chúng tôi

Chương trình giảng dạy của chúng tôi rất toàn diện, bao gồm nhiều lĩnh vực, vấn đề khác nhau và các khu vực pháp lý.

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho sinh viên nhiều lựa chọn các khóa học để cho phép họ nghiên cứu các lĩnh vực ưa thích của họ (s) quan tâm rộng rãi và sâu sắc nhất có thể. Tài liệu học tập và đọc toàn diện được cung cấp cho mỗi khóa học.

Các khóa học và mô-đun

Các khóa học được cung cấp tại MIPLC được chia thành bốn loại mô-đun:

 • Mô-đun giới thiệu: Đây là mô-đun chuẩn bị, không có tín dụng. Sự tham gia là tùy chọn nhưng được khuyến khích mạnh mẽ cho tất cả học sinh, đặc biệt là trong các lớp học bao gồm các chủ đề không quen thuộc.
 • Mô-đun cơ bản: Có bốn Mô-đun cơ bản bắt buộc đối với tất cả học sinh và được hoàn thành bằng một bài kiểm tra cho mỗi học phần. Các mô-đun này bao gồm các lĩnh vực cốt lõi của IP - bằng sáng chế, bản quyền, thương hiệu và thiết kế - nhưng cũng là các chủ đề cắt ngang cơ bản, chẳng hạn như Luật châu Âu hoặc Thẩm quyền và xung đột pháp luật.
 • Các mô-đun tự chọn: 12 Mô-đun tự chọn chuyên biệt cho phép sinh viên tập trung vào các môn học mà họ đặc biệt quan tâm. Do sở thích đa dạng của sinh viên, quy mô lớp học trong các khóa học tự chọn thường nhỏ.
  Mặc dù phần lớn các Mô-đun tự chọn hoạt động trên cơ sở bài kiểm tra mỗi khóa học, ba mô-đun được kết thúc bằng một bài kiểm tra duy nhất cho mỗi học phần. Điều này cho phép sinh viên tính đến phong cách học tập và kiểm tra ưa thích của mình khi chọn các mô-đun của họ.
 • Mô-đun Luận văn của Sư Phụ: Hoàn thành luận văn của Sư Phụ là một yêu cầu cho tất cả học sinh, vì luận án là một thành phần trung tâm của LL.M. chương trình. Việc chuẩn bị của nó là một cơ hội tuyệt vời để khám phá một chủ đề cụ thể ở mức độ sâu sắc và ở mức độ tinh vi cao. Học sinh bắt đầu làm việc trên luận văn Thạc sĩ của họ sớm trong chương trình. Họ có thể chọn chủ đề của họ một cách tự do để tương ứng với sở thích cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp. Mỗi sinh viên được chỉ định một người giám sát luận án, người mà họ có thể thảo luận các vấn đề nảy sinh trong quá trình nghiên cứu của họ. Luận án cuối cùng, do khoảng sáu tuần sau khi hoàn thành nhiệm kỳ mùa hè, nên chạy đến khoảng 55-75 trang.
  Trong việc lựa chọn một chủ đề cho luận án Thạc sĩ, sinh viên có thể hưởng lợi từ sự tham gia của MIPLC trong Mạng lưới Đại học Châu Âu do Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Châu Âu (EUIPO) thành lập. Trong bối cảnh của mạng lưới này, sinh viên từ các trường đại học tham gia có thể viết luận văn Thạc sĩ của họ về một chủ đề được đề xuất bởi một trong những nhà tư vấn nghiên cứu EUIPO được chỉ định ". Các cố vấn có kinh nghiệm là nhân viên của EUIPO, những người cung cấp thêm hướng dẫn và hỗ trợ cho học sinh. Một buổi nghiên cứu diễn ra tại cơ sở của EUIPO tại Alicante vào tháng Bảy. Việc tham gia khóa học này là bắt buộc đối với sinh viên tham gia, những người sẽ đưa ra một bài thuyết trình mười phút về nghiên cứu của họ.

Yêu cầu Bằng cấp

Để tốt nghiệp từ MIPLC , sinh viên phải có 60 điểm tín dụng (CP):

 • 24 CP từ các Module cơ bản
 • 18 CP từ các mô-đun tự chọn
 • 18 CP từ Module Thesis của Master.

Sinh viên của chúng tôi

Một cơ sở giáo dục không thể sống mà không có học sinh. Tại MIPLC , chúng tôi tự hào về cơ thể học sinh xuất sắc của chúng tôi, những người tiếp tục mở rộng kinh nghiệm học tập với tính cách đa dạng và tuyệt vời của họ.

Chương trình của chúng tôi thực sự là quốc tế và liên ngành, và cũng là sinh viên của chúng tôi. Họ có nguồn gốc về luật, kinh tế, kỹ thuật, khoa học tự nhiên và các lĩnh vực khác. Họ đến MIPLC từ khắp nơi trên thế giới để chuẩn bị cho nghề nghiệp đầy tham vọng trong lĩnh vực IP, đặc biệt là luật sư, đại diện sáng chế, thẩm phán, chuyên gia kinh doanh, nhà khoa học, kỹ sư và giảng viên đại học. Chúng tôi đặc biệt tự hào về việc đào tạo một sinh viên được bảo trợ bởi Tòa án Tối cao Nhật Bản mỗi năm.

Nhiều sinh viên của chúng tôi tham gia MIPLC tương đối sớm sau khi hoàn thành các nghiên cứu chính của họ và đạt được kinh nghiệm chuyên môn ban đầu. Tuy nhiên, chúng tôi cũng tiếp tục thu hút các chuyên gia có trải nghiệm IP thực tế rộng rãi, những người quyết định thực hiện các nghiên cứu sâu hơn. Do đó, chúng tôi đã có thể chào đón học sinh từ 21 đến 50 đến lớp học của chúng tôi. Độ tuổi trung bình của mỗi lớp học là khoảng 30 năm.

Tại sao nên học Luật IP tại MIPLC ?

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến LL.M. chương trình "Luật sở hữu trí tuệ và cạnh tranh". Trên trang này, chúng tôi muốn giải thích hai điều: a) lý do tại sao chúng tôi cảm thấy sở hữu trí tuệ và luật cạnh tranh có liên quan và b) điều gì làm cho MIPLC trở nên đặc biệt.

Tại sao nghiên cứu Luật sở hữu trí tuệ và cạnh tranh?

Vì các vấn đề liên quan đến sở hữu trí tuệ đóng một vai trò quan trọng trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kinh doanh và nghệ thuật, nhu cầu về chuyên môn trong các vấn đề sở hữu trí tuệ tăng lên. Không có vấn đề gì nghề nghiệp của bạn hoặc đào tạo giáo dục, trong quá trình làm việc của bạn, bạn sẽ phải đi qua bản chất đa diện và hấp dẫn của IP trong hành động.

Các khía cạnh khác nhau của luật IP và các lĩnh vực liên quan của luật cạnh tranh có thể có vẻ độc lập với nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, trong thực hành hàng ngày, đặc biệt là khi giao dịch với các khách hàng đa quốc gia, nó nhanh chóng trở nên rõ ràng rằng chúng được kết nối rất cao. Để chỉ trích một ví dụ, để quản lý chiến lược danh mục đầu tư IP, người ta phải nắm bắt được nhiều lĩnh vực khác nhau của luật IP cũng như hiểu biết về các thị trường liên quan.

Trong khi đó, trong quá khứ, kiến ​​thức được chia cho nhiều phòng ban trong một công ty hoặc các chuyên gia khác nhau trong một công ty luật, sự phức tạp của giao dịch IP hiện nay đòi hỏi mỗi người tham gia vào một dự án hoặc trường hợp có kiến ​​thức toàn diện về các vấn đề liên quan đến IP. Bí quyết này cải thiện các quy trình giao tiếp nội bộ, hình ảnh của doanh nghiệp và, cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là "sản phẩm" đã hoàn thành.

Tại sao nên học tại MIPLC ?

Tại MIPLC , bạn sẽ tìm thấy:

 • Giảng viên quốc tế của các học giả, luật sư, thẩm phán và các học viên IP của công ty
 • Cơ thể sinh viên quốc tế và rất đa dạng về quốc tịch, tuổi tác và nền tảng
 • Các lớp học nhỏ được thiết kế và giảng dạy dành riêng cho sinh viên của chúng tôi
 • Các buổi hướng dẫn riêng lẻ
 • Truy cập thư viện IP của Viện Max Planck, bao gồm hơn 200.000 tập và thư viện riêng của MIPLC
 • Liên kết trực tiếp với cộng đồng nghiên cứu quốc tế nằm tại Viện Max Planck
 • Truy cập vào cơ sở dữ liệu pháp lý, chẳng hạn như LexisNexis, Westlaw và Juris
 • Tầng sinh viên với không gian văn phòng dùng chung và kết nối Internet tốc độ cao
 • Hỗ trợ cá nhân từ MIPLC Administrative Team
 • Hỗ trợ tài chính

Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có:

 • Một bộ kỹ năng áp dụng toàn cầu
 • Mạng lưới liên lạc và bạn bè quốc tế
 • Một bằng cấp được quốc tế công nhận (LL.M.)
 • Quan điểm nghề nghiệp tuyệt vời
 • Truy cập vào Ph.D. các chương trình, ví dụ: trực tiếp tại MIPLC

Bên cạnh đó, bạn sẽ có một năm sống ở Munich, một trong những thành phố đẹp và tuyệt vời nhất thế giới.

Program taught in:
Anh
Last updated November 17, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
Trường liên hệ
Toàn thời gian
Price
32,710 EUR
Deadline
Trường liên hệ
Applications for admission are accepted from December 1 until April 30 for the academic year starting that fall. The same deadline of April 30 applies to applications for tuition waiver scholarships.
By locations
By date
Start Date
Tháng 10 2019
Application deadline
Trường liên hệ
Applications for admission are accepted from December 1 until April 30 for the academic year starting that fall. The same deadline of April 30 applies to applications for tuition waiver scholarships.

Tháng 10 2019

Location
Application deadline
Trường liên hệ
Applications for admission are accepted from December 1 until April 30 for the academic year starting that fall. The same deadline of April 30 applies to applications for tuition waiver scholarships.
End Date