LL.M. Luật trong bối cảnh châu Âu và toàn cầu

Chung

Chương trình mô tả

LL.M. Luật trong bối cảnh châu Âu và toàn cầu

Đây là một chương trình như không có khác được cung cấp ở châu Âu. Nó không chỉ đơn giản là một chương trình tập trung vào Luật châu Âu và quốc tế, mục tiêu của chúng tôi là dạy Luật trong bối cảnh châu Âu và toàn cầu và làm như vậy với một giảng viên quốc tế hàng đầu và sử dụng các phương pháp và kỹ thuật sư phạm mới.

132674_CGSL_LEGC_FUNDO.jpg

Tại sao luật trong bối cảnh châu Âu và toàn cầu

 • Luật đang thay đổi. Luật sư ngày càng cần phải hoạt động trong bối cảnh đa số các khu vực pháp lý và các nguồn hợp pháp. Do đó, ngày càng nhiều các chủ thể pháp lý (tại các tòa án như các tòa án bên ngoài và thậm chí trong quá trình lập pháp) cần phải hoạt động trong nhiều khu vực pháp lý và thoải mái làm việc với các nguồn hợp pháp khác nhau.
 • Đồng thời, hội nhập kinh tế và xã hội làm tăng tính đa quốc gia của các vụ án mà luật sư được gọi để hỗ trợ hàng ngày. Điều này cũng đã tạo ra một thị trường quốc tế mới nổi cho các dịch vụ pháp lý. Tất cả điều này đòi hỏi một loại luật sư khác với luật sư truyền thống được đào tạo độc quyền trong một hệ thống pháp luật trong nước cụ thể. Nó đòi hỏi một nền giáo dục pháp lý quốc tế thực sự, nơi các khóa học được thiết kế đặc biệt để đáp ứng những thách thức của tính đa nguyên này của các nguồn pháp lý và quyền tài phán. Đây là mục đích của Master / LL.M. Bằng cấp về luật trong bối cảnh châu Âu và toàn cầu.
 • Chương trình sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy mà Joseph Weiler đã đặt ra với tên là Total Total Law ™. Điều này thể hiện một sự phá vỡ mang tính sư phạm và trí tuệ táo bạo với những cách dạy Luật truyền thống.
 • Các sinh viên theo học khóa học này sẽ phải đối mặt với một nỗ lực lớn mà hầu hết sẽ không quen thuộc: nó sẽ đòi hỏi một mức độ bền vững của sự cam kết, chuẩn bị và cam kết rất cao. Nhưng phần thưởng sẽ rất phong phú: cả về hứng thú trí tuệ và sự hình thành chuyên nghiệp.

Thông tin chương trình

Tham dự và ECTS

LL.M. là chương trình toàn thời gian một năm, hoạt động từ tháng 9 đến tháng 7. Lịch học được cấu trúc thành ba kỳ chia thành 12 giờ học mỗi tuần, 4 giờ mỗi ngày, thường được tổ chức vào buổi sáng, từ thứ Hai đến thứ Bảy.

Học kỳ ở nước ngoài

Học sinh được khuyến khích tận dụng các thỏa thuận trao đổi với các trường Luật hàng đầu của Mỹ và Châu Âu và tham dự một học kỳ bổ sung ở nước ngoài.

Luận án thạc sĩ

Các sinh viên được phê duyệt trong Luận văn thạc sĩ luật sẽ nhận được bằng thạc sĩ, theo Tuyên bố Bologna.

Các sinh viên Brazil đã được phê duyệt trong Luận văn thạc sĩ luật sẽ nhận được bằng Cao đẳng có thể được công nhận là Văn bằng Chứng nhận của Mestrado ở Brazil.

Học sinh được phép ghi danh vào các khóa học từ LL.M. trong Luật kinh doanh quốc tế , như:

 • Hợp đồng pháp luật chung
 • Thuế doanh nghiệp so sánh
 • Luật doanh nghiệp và quy định chứng khoán
 • Nguyên tắc cơ bản của kế toán và tài chính
 • Sở hữu trí tuệ và luật cạnh tranh
 • Luật năng lượng quốc tế
 • Luật Môi trường Quốc tế
 • Luật kinh doanh và xã hội ở Trung Quốc
 • Ra quyết định chiến lược cho luật sư
 • Xu hướng phát triển của khung thể chế EU

Độ đôi

Católica Global School of Law cung cấp ba độ.

Một trường đã được thành lập với trường Cao đẳng King ở London . Sau khi hoàn thành giai đoạn ngoại khóa băng thông rộng của LL.M. tại CGSL , sinh viên sẽ có cơ hội chuyên về một ngành cụ thể của Luật Toàn cầu, bằng cách tham dự các khóa học và tận dụng các nguồn tài nguyên thư viện tại King College, cho phép anh ta tạo ra một học bổng pháp lý toàn cầu tiên tiến.

Católica Global School of Law cũng có cơ hội tiếp tục học chương trình MASTER OF LAWS (LL.M.) tại Trường Luật Đại học Cornell . Họ sẽ có được kinh nghiệm học thuật quốc tế mạnh mẽ, cũng như hai bằng cấp từ các tổ chức toàn cầu tiên tiến. Bằng cấp bổ sung này của Đại học Ivy League cũng sẽ cho phép sinh viên (tuân thủ một số yêu cầu nhất định trong LL.M.) để tham dự kỳ thi New York Bar.

Católica Global School of Law LL.M. có cơ hội tiếp tục học chương trình MASTER OF LAWS (LL.M.) tại Trường Luật của Đại học Michigan . Họ sẽ có được kinh nghiệm học thuật quốc tế mạnh mẽ, cũng như hai bằng cấp từ các tổ chức toàn cầu tiên tiến. Bằng cấp bổ sung này cũng sẽ cho phép sinh viên (tuân thủ các yêu cầu nhất định trong LL.M.) tham dự kỳ thi New York Bar. Sinh viên được chấp nhận sẽ được hưởng lợi từ giảm giá 1/3 trong Michigan LL.M. học phí quan trọng.

Católica Global School of Law sinh viên Católica Global School of Law LL.M. hiện có cơ hội tiếp tục học tại Trường Luật Đại học Boston. Họ sẽ có được một kinh nghiệm học thuật quốc tế mạnh mẽ, cũng như hai bằng từ hai tổ chức toàn cầu. Bằng cấp bổ sung này cũng sẽ cho phép sinh viên (tuân thủ các yêu cầu nhất định trong LL.M.) tham dự kỳ thi New York Bar.

Học bổng và học phí

Học bổng có thể được cấp cho một số lượng hạn chế sinh viên trên cơ sở bằng khen. Để áp dụng, xin vui lòng gửi thư yêu cầu mô tả hoàn cảnh cụ thể của bạn.

Học phí

 • Luật LL.M trong bối cảnh châu Âu: € 14.000 (Chính sách trả góp có sẵn)
 • Luận văn thạc sĩ: € 1,700
 • Học kỳ bổ sung ở nước ngoài: € 2.250

Yêu cầu đầu vào

Tất cả LL.M. ứng viên phải có bằng cấp đầu tiên về luật.

Ưu tiên sẽ được trao cho các ứng cử viên có thành tích học tập mạnh mẽ.

Bạn có thể gửi ứng dụng của bạn bất cứ lúc nào.

LL.M. các ứng dụng phải được hoàn thành với tất cả các tài liệu cần thiết. Ứng viên thành công sẽ được gửi thư nhập học chính thức.

Ứng viên cần nộp các tài liệu sau:

 • Hai thư giới thiệu (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Bồ Đào Nha)
 • Bảng điểm chính thức từ các trường tham dự (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Bồ Đào Nha);
 • Sơ yếu lý lịch (bằng tiếng Anh) với ngày và thời gian làm việc (dài tối đa hai trang)
 • Công văn gửi cho sinh viên được tài trợ bởi các công ty hoặc các tổ chức khác
 • Báo cáo điểm TOEFL / IELTS chính thức, hoặc chứng chỉ.
 • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu
 • 1 Ảnh

Các tài liệu cần thiết (bản sao có chứng thực của các tài liệu gốc) phải được đăng lên:

GEFAP | Đại học Católica Portuguesa

Sê-ri Cima | 1649-023 Lisboa | Bồ Đào Nha

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Católica Global School of Law was established in 2009 at the Law School of the Catholic University of Portugal and has become the center of the Católica's growing focus on international legal educatio ... Đọc thêm

Católica Global School of Law was established in 2009 at the Law School of the Catholic University of Portugal and has become the center of the Católica's growing focus on international legal education. Since its founding, Católica Global School of Law has been successful in achieving a series of goals: it has attracted a remarkable group of scholars and classes of graduate students, both coming from prestigious law schools from all over the world; it has launched three states of the art programs (an LL.M. Law in a European and Global Context, an Advanced LL.M. in International Business Law and a Global Ph.D. in Law); and it is becoming an important center of graduate teaching and research in law from a global perspective in Lisbon. The quality of its programs has been consistently recognized by the Financial Times, which has selected Católica Global School of Law as one of the most innovative law schools in the world, with its LL.M. programs being included for the fourth consecutive year in this prestigious selection. Đọc ít hơn