LL.M. Luật trong bối cảnh kỹ thuật số

Chung

Chương trình mô tả

Chung

 • Địa điểm: Católica Global School of Law
 • Tất cả các địa điểm: Lisbon, Bồ Đào Nha
 • Thời lượng: 1 năm
 • Ngày bắt đầu sớm nhất: Thông tin yêu cầu
 • Hạn chót nộp đơn: Thông tin yêu cầu
 • Tất cả ngôn ngữ: tiếng anh
 • Loại hình học tập: Cơ sở
 • Tốc độ: Toàn thời gian
 • Học phí: 14 000 EUR

132679_01_CGSL_Cursos_LLM-03.jpg

LL.M. Luật trong bối cảnh kỹ thuật số

Các công nghệ kỹ thuật số đang định hình lại hầu như mọi lĩnh vực của pháp luật. Sự xuất hiện và phát triển nhanh chóng của các công nghệ như trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, blockchain và Internet of Things đã và đang kiểm tra ranh giới của các quy tắc pháp lý hiện hành và làm dấy lên cuộc tranh luận về việc liệu chúng có phù hợp với mục đích hay không. Mục đích của chương trình này là chuẩn bị cho sinh viên hiểu và lường trước những thách thức này và trở thành những học viên lành nghề trong nền kinh tế kỹ thuật số.

Tại sao luật trong bối cảnh kỹ thuật số

Với mục tiêu đó, chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến thức kỹ thuật cần thiết về hoạt động của các công nghệ mới nổi. Chúng tôi tin rằng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ chỉ có thể tham gia với các bên liên quan của nền kinh tế kỹ thuật số - có thể là nhà quản lý, doanh nhân khởi nghiệp hoặc công ty công nghệ lớn - nếu họ nắm bắt bối cảnh công nghệ định hình các vấn đề pháp lý mà họ phải đối mặt.

Luật sư công nghệ cũng cần phải hoạt động trong bối cảnh nhiều khu vực pháp lý và cảm thấy thoải mái khi làm việc với các nguồn hợp pháp từ các nguồn gốc khác nhau. Để phù hợp với cách tiếp cận của các chương trình khác được cung cấp bởi Católica Global School of Law , các khóa học được giảng dạy trong LL.M. "Luật trong nền kinh tế kỹ thuật số" sẽ có trọng tâm toàn cầu, thay vì nghiêm ngặt trong nước hoặc khu vực.

Hơn nữa, đây là những khóa học sẽ yêu cầu sinh viên đến lớp chuẩn bị đầy đủ và tích cực tham gia. Học tập tích cực là điều cần thiết để phát triển tư duy phê phán và khả năng thích ứng của học sinh - hai kỹ năng rất quan trọng đối với những người sẽ thực hành trong một lĩnh vực luật đang tiến hóa không ngừng.

Thông tin chương trình

 • Tham dự và ECTS: LL.M. là chương trình toàn thời gian một năm, hoạt động từ tháng 9 đến tháng 7.
 • Lịch học được cấu trúc thành ba điều khoản.
 • Học sinh phải hoàn thành tổng cộng 60 ECTS để đáp ứng LL.M. yêu cầu bằng cấp.
 • Học kỳ ở nước ngoài: Sinh viên được khuyến khích tận dụng các thỏa thuận trao đổi với các trường Luật hàng đầu của Mỹ và châu Âu và tham dự một học kỳ bổ sung ở nước ngoài.
 • Luận văn thạc sĩ: Sinh viên được phê duyệt trong Luận văn thạc sĩ luật sẽ nhận được bằng thạc sĩ, theo Tuyên bố Bologna.
 • Các sinh viên Brazil đã được phê duyệt trong Luận văn thạc sĩ luật sẽ nhận được bằng Cao đẳng có thể được công nhận là Văn bằng Chứng nhận của Mestrado ở Brazil.

Độ đôi

 • Một trường đã được thành lập với trường Cao đẳng King ở London. Sau khi hoàn thành giai đoạn ngoại khóa băng thông rộng của LL.M. tại CGSL , sinh viên sẽ có cơ hội chuyên về một ngành cụ thể của Luật toàn cầu, bằng cách tham dự các khóa học và tận dụng các nguồn tài nguyên thư viện tại King College, cho phép anh ấy hoặc cô ấy tạo ra một học bổng pháp lý toàn cầu tiên tiến.
 • Sinh viên cũng có cơ hội tiếp tục học chương trình Thạc sĩ Luật (LL.M.) tại Trường Luật Đại học Cornell. Họ sẽ có được kinh nghiệm học thuật quốc tế mạnh mẽ, cũng như hai bằng cấp từ các tổ chức toàn cầu tiên tiến. Bằng cấp bổ sung này của Đại học Ivy League cũng sẽ cho phép sinh viên (tuân thủ một số yêu cầu nhất định trong LL.M.) để tham dự kỳ thi New York Bar.
 • Học sinh có cơ hội tiếp tục học tập trong chương trình MASTER OF LAWS (LL.M.) tại Trường Luật của Đại học Michigan. Họ sẽ có được kinh nghiệm học thuật quốc tế mạnh mẽ, cũng như hai bằng cấp từ các tổ chức toàn cầu tiên tiến. Bằng cấp bổ sung này cũng sẽ cho phép sinh viên (tuân thủ các yêu cầu nhất định trong LL.M.) tham dự kỳ thi New York Bar. Sinh viên được chấp nhận sẽ được hưởng lợi từ giảm giá 1/3 trong Michigan LL.M. học phí quan trọng.
 • Sinh viên LL.M.sets hiện có cơ hội tiếp tục học tại Trường Luật Đại học Boston. Họ sẽ có được kinh nghiệm học thuật quốc tế mạnh mẽ, cũng như hai bằng cấp từ hai tổ chức toàn cầu. Bằng cấp bổ sung này cũng sẽ cho phép sinh viên (tuân thủ các yêu cầu nhất định trong LL.M.) tham dự kỳ thi New York Bar.

Học bổng và học phí

 • Học bổng có thể được cấp cho một số lượng hạn chế sinh viên trên cơ sở bằng khen. Để áp dụng, xin vui lòng gửi thư yêu cầu mô tả hoàn cảnh cụ thể của bạn.
  • Học bổng Elsa: Católica Global School of Law đang cung cấp học bổng toàn phần cho một thành viên ELSA. Đơn đăng ký sẽ được nộp trực tiếp cho Católica Global School of Law .

Ngoài LL.M. nộp đơn, bạn phải nộp Thư Động lực cho ELSA International giải thích lý do tại sao bạn là người nộp đơn đúng cho học bổng.

Học phí

 • Luật LL.M trong bối cảnh kỹ thuật số: 14.000 EUR / năm
 • Luận văn thạc sĩ € 1.700
 • Học kỳ bổ sung ở nước ngoài € 2.250
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Católica Global School of Law was established in 2009 at the Law School of the Catholic University of Portugal and has become the center of the Católica's growing focus on international legal educatio ... Đọc thêm

Católica Global School of Law was established in 2009 at the Law School of the Catholic University of Portugal and has become the center of the Católica's growing focus on international legal education. Since its founding, Católica Global School of Law has been successful in achieving a series of goals: it has attracted a remarkable group of scholars and classes of graduate students, both coming from prestigious law schools from all over the world; it has launched three states of the art programs (an LL.M. Law in a European and Global Context, an Advanced LL.M. in International Business Law and a Global Ph.D. in Law); and it is becoming an important center of graduate teaching and research in law from a global perspective in Lisbon. The quality of its programs has been consistently recognized by the Financial Times, which has selected Católica Global School of Law as one of the most innovative law schools in the world, with its LL.M. programs being included for the fourth consecutive year in this prestigious selection. Đọc ít hơn