LL.M. mức độ trong thống nhất quốc gia pháp luật

Chung

Chương trình mô tả

Một LL.M. một năm. (Thạc sĩ Luật) là dành cho các luật sư nước ngoài đã có bằng luật sơ cấp từ các trường đại học ở nước sở tại. Chương trình cung cấp cho các luật sư quốc tế cơ hội để phát triển các lĩnh vực chính của luật pháp Hoa Kỳ tại một trong những trường luật hàng đầu của Hoa Kỳ, Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill (UNC-CH). LL.M. sinh viên được đào tạo luật về luật pháp Hoa Kỳ thông qua các trung tâm được công nhận trên toàn quốc của UNC School Law và các lĩnh vực có thế lực học thuật trong các lĩnh vực pháp lý có nhu cầu cao trên toàn thế giới (luật ngân hàng và tài chính, luật về năng lượng / tài nguyên thiên nhiên và luật SHTT). LL.M. sinh viên tham gia hầu hết các lớp học của họ cùng với các sinh viên JD, cho phép họ chia sẻ quan điểm quốc tế của họ trong khi học luật pháp Hoa Kỳ. LL.M. sinh viên có thể tập trung vào một quy trình chuyên môn cụ thể được cung cấp trong một vài lĩnh vực được lựa chọn của pháp luật; hay LL.M. sinh viên có thể theo đuổi một phạm vi rộng hơn của luật pháp Hoa Kỳ. Không có giới hạn chính thức về quy mô LL.M. cohort mỗi năm. Tuy nhiên, chúng tôi là một chương trình mới hơn và do đó, có quy mô nhỏ hơn nhiều LL.M. chương trình cấp bằng. Do quy mô nhỏ hơn của chương trình, LL.M. sinh viên được sự quan tâm và hỗ trợ của LL.M. quản trị chương trình, LL.M. giảng viên khoa, và giảng viên trường luật. LL.M. sinh viên được cung cấp thêm các nguồn lực của hai Nghiên cứu viên của Dean và một Học giả Danh dự danh dự làm tư vấn viên đồng đẳng và cố vấn sinh viên cho LL.M. sinh viên.

LL.M. tại UNC từ Trường luật UNC về Vimeo.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC

Sinh viên nhập vào học kỳ mùa thu và phải mất 24 giờ tín dụng trong khóa học, hoặc hơn nữa, trong suốt năm học, duy trì điểm trung bình 2.25 GPA tối thiểu khi tốt nghiệp, để nhận bằng LL.M. trình độ. Những sinh viên không được đào tạo hợp pháp của họ ở các nước thông luật nhận được nối đất trong truyền thống pháp luật Mỹ thông qua Foundations trong Hoa Kỳ Luật chung nhiên. Ở Hoa Kỳ nghiên cứu và viết Luật học khóa học, tất cả học sinh được đào tạo trong một loạt các phong cách giao tiếp chuyên nghiệp bằng văn bản và bằng miệng cũng như các kỹ năng cần thiết cho các quy phạm pháp luật Mỹ. Học sinh theo đuổi một kế hoạch học tập phù hợp với nhu cầu chuyên nghiệp cá nhân của họ, lựa chọn từ một lựa chọn của năm đầu tiên và trên cấp các khóa học có sẵn thông qua các chương trình JD cho số dư còn lại của khóa học và giờ tín dụng. Với sự chấp thuận của LL.M. giảng viên, sinh viên có thể hoàn thành luận án thạc sĩ và / hoặc tham gia một khóa học về luật liên quan đến luật pháp ở một bộ phận khác của UNC, số giờ đó có thể tính vào số giờ tín chỉ 24.0. Luật của UNC cung cấp những bài học về chuyên môn mà một LL.M. học sinh có thể chọn để tập trung vào việc lựa chọn các khóa học nếu học sinh chọn.

TUYỂN SINH / LỆ PHÍ

Hiệu suất ứng viên trong việc đảm bảo bằng luật ban đầu của họ phải chứng minh học tập xuất sắc với điểm trung bình của B / 3.0 hoặc tương đương. Thành thạo tiếng Anh với điểm TOEFL tối thiểu là 80 trên mẫu thử nghiệm trên internet (iBT) hoặc điểm IELTS tối thiểu là 6.0 - cũng là một yêu cầu. Thông qua các dịch vụ của chúng tôi tại trường luật, chúng tôi có một chương trình mạnh mẽ cho cả hai luật sư nước ngoài đã thực hành luật cho một số năm, và cho người nộp đơn đang ở đầu sự nghiệp luật của họ. Ứng viên có thể nộp vật liệu ứng dụng thông qua LSAC hoặc gửi trực tiếp đến UNC Trường Luật. Chu trình áp dụng được mở từ ngày 15 tháng 10 đến ngày 31 tháng 5. LL.M. sinh viên nhập vào học kỳ mùa thu và bắt đầu chương trình LL.M. các khóa học vào giữa tháng Tám năm học. LL.M. của chúng tôi sinh viên tích cực tham gia vào các cơ hội của Pro Bono (tốt cho các yêu cầu của NY bar licensing) và trong cả hai giờ tín dụng và kinh nghiệm thực tế và chuyên môn thông qua các cơ hội vị trí Externship trong nhiều lĩnh vực khác nhau của pháp luật. LL.M. của chúng tôi sinh viên tốt nghiệp đã đi kiểm tra tại New York và Washington DC, đã có thành công tốt đẹp hoặc tỷ lệ đi qua.

Chapel Hill và North Carolina là những môi trường dễ chịu và an toàn tuyệt vời (về mặt học thuật, môi trường và xã hội) dẫn đến sự hoàn thành thành công của LL.M. mức độ và sự hưởng thụ cá nhân của học sinh về "Phần phía Nam của Thiên đàng", cụm từ mà UNC-CH và Chapel Hill được biết đến!

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ đến tham gia với chúng tôi.

Cập nhật lần cuối Tháng 11 2017

Giới thiệu về trường

UNC School of Law was founded in 1845 and is part of the University of North Carolina at Chapel Hill, the nation's first state-supported university. The school has been approved by the American Bar As ... Đọc thêm

UNC School of Law was founded in 1845 and is part of the University of North Carolina at Chapel Hill, the nation's first state-supported university. The school has been approved by the American Bar Association since 1928. Đọc ít hơn
nhà nguyện đồi