LL.M. năng lượng và luật môi trường

Chung

Chương trình mô tả

Các mới LL.M. Chương trình Năng lượng và môi trường Luật tại UConn Trường Luật sẽ thu hút học sinh và phát triển chuyên môn của họ trong nhu cầu năng lượng toàn cầu, biến đổi khí hậu, chính sách năng lượng tái tạo, chính sách môi trường và sử dụng đất.

Thông qua Trung tâm Luật Năng lượng & Môi trường, sinh viên sẽ có cơ hội để di chuyển bên ngoài lớp học để các cơ hội học tập dựa trên thực tế, bao gồm:

  • Externships với các cơ quan nhà nước, công ty luật, năng lượng và môi trường công ty, và các tiện ích theo quy định;
  • Các học kỳ trong chương trình DC, mà những nơi sinh viên tại các cơ quan liên bang như Cơ quan Bảo vệ Môi trường và Bộ Năng lượng; và
  • Nghiên cứu ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Sinh viên sẽ có cơ hội tham dự các bài giảng và các sự kiện với các sở khoa học và nghiên cứu tại Đại học Connecticut và các tổ chức khác. Các chương trình linh hoạt và độc đáo sẽ chuẩn bị học sinh để tích hợp năng lượng và các ngành môi trường vào công việc của họ, làm cho họ chỉ cảm có giá trị trong lĩnh vực chuyên môn mà họ đã chọn.

UConn Trường Luật là trong các khu dân cư West End của Hartford, Connecticut, trên một khuôn viên theo phong cách Gothic đáng yêu mà được liệt kê trên các đăng ký quốc gia Mỹ lịch sử Địa điểm. Cơ hội văn hóa và giải trí có rất nhiều trong khu vực, mà chỉ là hai giờ từ New York và Boston.

Yêu cầu trình độ

Học sinh theo học các LL.M. chương trình trong Luật Năng lượng và Môi trường tại UConn Trường Luật phải:

  • Hoàn tất tối thiểu 24 tín chỉ,
  • Hoàn thành một văn bản yêu cầu 2 hoặc 3 tín dụng, và
  • Duy trì một C + điểm trung bình.

Sinh viên quốc tế ghi danh vào LL.M. chương trình trên một thị thực có thể hoàn thành chương trình trong hai hoặc (với sự cho phép) ba học kỳ liên tiếp của nghiên cứu toàn thời gian bắt đầu vào kỳ mùa thu vào cuối tháng Tám hoặc trong kỳ mùa xuân vào giữa tháng Giêng. Sinh viên Mỹ có thể ghi danh hoặc toàn thời gian hoặc bán thời gian với hy vọng rằng họ sẽ tốt nghiệp trong thời hạn năm năm.

Tất cả các khóa học được mở cho LL.M. ứng cử viên cũng như các ứng cử viên JD, và điều kiện tiên quyết chỉ một vài khóa học có yêu cầu. LL.M. học sinh có thể chọn đăng ký vào các CEEL externship Clinic. Sinh viên quốc tế được yêu cầu phải mất cả hai Luật Hoa Kỳ và các tổ chức pháp lý và nghiên cứu pháp lý và Viết.

Đăng ký như thế nào

Các ứng dụng được xem xét trên cơ sở cán. Ứng dụng sinh viên quốc tế nói chung nên được nhận vào tháng 15 cho học Fall, hoặc 15 tháng 11 để ghi danh Spring. Ứng dụng nhận được trước khi những ngày này sẽ được ưu tiên xem xét. Tuyển sinh quyết định nói chung sẽ được thực hiện trong vòng một vài tuần sau khi nhận của một ứng dụng hoàn chỉnh.

Ban tuyển sinh sẽ xem xét kết quả học tập của người nộp đơn, sự tò mò trí tuệ và kinh nghiệm chuyên môn. Nhập học là chọn lọc và hạn chế cho những người chứng minh học tập xuất sắc.

Điều kiện để áp dụng

Ứng viên cần nắm giữ hoặc không mong đợi để nhận được một văn bằng từ một trường luật ABA chấp thuận hay từ một giảng viên luật được thừa nhận ở bên ngoài Hoa Kỳ trước khi matriculating trong LL.M. chương trình tại UConn Trường Luật và cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn lưu loát tiếng Anh của trường.

Có một số ngoại lệ đối với các yêu cầu mức độ mà tạo ra sự linh hoạt bổ sung trong tuyển sinh. Học sinh đang theo học tại một mức độ đầu tiên trong luật pháp mà là một chương trình năm năm có thể áp dụng cho các LL.M. chương trình trong khi trong năm thứ tư hay thứ năm của mức độ đầu tiên. Học sinh đang theo học tại một thạc sĩ và tiến sĩ tích hợp chương trình trong luật pháp có thể áp dụng cho các LL.M. chương trình khi tất cả các môn của họ là hoàn tất. Cuối cùng, các học sinh ở một mức độ đầu tiên bốn năm trong chương trình luật pháp có thể áp dụng cho nhập học vào năm thứ tư của họ với sự cho phép của các tổ chức nhà của họ. Các UConn Trường Luật LL.M. độ sẽ được trao sau khi xác nhận rằng các tổ chức nhà trao tặng cho học sinh một mức độ đầu tiên trong pháp luật.

Các ngày quan trọng

Tháng 6 15, 2016 - Hạn chót nộp đơn cho học kỳ mùa thu 2016 ngày 1 tháng 11 năm 2016 - Hạn chót nộp đơn cho học kỳ mùa xuân 2016 18 Tháng Tám 2016 - Mùa Thu Định hướng

Cập nhật lần cuối Tháng Năm 2016

Giới thiệu về trường

The UConn School of Law is one of the leading public law schools in the country. Its campus, listed on the National Register of Historic Sites, is probably the most beautiful of any law school in the ... Đọc thêm

The UConn School of Law is one of the leading public law schools in the country. Its campus, listed on the National Register of Historic Sites, is probably the most beautiful of any law school in the United States. Đọc ít hơn