LL.M. tài chánh

Chung

Chương trình mô tả

LL.M. Tài chính

Nhiều thay đổi nhanh chóng trong thị trường tài chính toàn cầu trong vài thập kỷ qua đã làm thay đổi đáng kể các yêu cầu và nội dung nghiên cứu pháp lý. Với sự phát triển của các công cụ tài chính mới như các dẫn xuất và các quỹ đầu tư quốc tế cũng như các yêu cầu hoàn toàn mới cho các quy định tài chính, ngân hàng trung ương và pháp luật phá sản, có một nhu cầu cấp thiết cho các chuyên gia được đào tạo trong các lĩnh vực chất lượng mới và phát triển nhanh chóng của các quy phạm pháp luật luyện tập.

Các LL.M. Tài chính chương trình cử nhân tại các ILF sẽ đào tạo bạn không chỉ để đối phó với nhưng cũng để nổi trội trong khu vực ngày càng quan trọng này, nơi các thế giới của luật pháp quốc tế và đáp ứng tài chính toàn cầu. Các chương trình LL.M Tài chính có thể được thực hiện trên cơ sở một phần thời gian bằng cách hoàn thành thường xuyên một năm LL.M. Chương trình tài chính trong khoảng thời gian hai năm. Mục đích của kế hoạch này là để cho phép học sinh làm việc bán thời gian trong quá trình nghiên cứu của họ, do đó tài trợ cho các nghiên cứu của họ tại ILF.

Tài chính chương trình LL.M của chúng tôi là:

  • Liên ngành

Chương trình khắc phục sự tách biệt truyền thống của các môn học pháp luật và kinh doanh / kinh tế. Chương trình này dạy cho bạn các khía cạnh của cả pháp luật và kinh doanh / kinh tế và tập trung vào giao lộ và tác động lẫn nhau của họ. Như vậy, bạn sẽ đạt được năng lực và hiểu biết để đánh giá cao những khuôn khổ pháp lý, các ràng buộc trên các quyết định kinh tế và hậu quả kinh tế của các chỉ thị lập pháp và hành pháp. Bạn sẽ được giảng dạy bởi các học giả nổi tiếng và các học hàng đầu của cả hai lĩnh vực chuyên môn.

  • Quốc tế

Chương trình này là quốc tế trong mọi khía cạnh: chương trình giảng dạy của chúng tôi, các giảng viên và sinh viên của chúng tôi. Các khóa học được cung cấp bởi các LL.M. Tài chính chương trình bao gồm luật doanh nghiệp châu Âu và quốc tế, pháp luật về thị trường vốn và chứng khoán cũng như các chủ đề về chính sách tiền tệ châu Âu và ngân hàng trung ương. Các LL.M. Chương trình cử nhân Tài chính cũng cung cấp một loạt các khóa học về các chủ đề chuyên biệt như "kế toán", "Luật Bảo hiểm" và "Luật kinh doanh Thuế". Giảng viên lớn của chúng tôi đến từ hơn mười quốc gia ở châu Âu và Hoa Kỳ. Ngoài ra, sinh viên của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới - thường từ hơn 25 quốc gia mỗi năm.

  • Một tương tác chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành

Các chương trình đào tạo sẽ cho phép bạn để đạt được một sự hiểu biết cả về lý thuyết cũng như một cái nhìn thực tế vào các yêu cầu cụ thể của các ngân hàng và các tập đoàn, công ty luật quốc tế, kế toán, kiểm toán doanh nghiệp, Ngân hàng Trung ương châu Âu và Bundesbank của Đức.

Điều này là bởi vì ngoài việc học nổi trội, phần lớn các giảng viên của chúng tôi bao gồm các học hàng đầu đến từ các lĩnh vực pháp luật, ngân hàng, ngân hàng trung ương và các quy định tài chính.

Là một phần không thể thiếu và quan trọng của LL.M. Chương trình cử nhân Tài chính, bạn cũng sẽ có cơ hội quý giá để tham gia vào một tập hai tháng tại một trong những nhà tài trợ khác nhau của ILF từ, quy định, ngân hàng trung ương tài chính, luật pháp quốc tế và khu vực kế toán.

Yêu cầu nhập học

Các LL.M. Tài chính chương trình được thiết kế đặc biệt cho sinh viên tốt nghiệp đã có một mức độ đầu tiên trong pháp luật, kinh doanh, kinh tế từ một trường đại học được công nhận hoặc được công nhận. Vì vậy, nếu bạn có một mức độ đầu tiên trong bất kỳ của các đối tượng này và có thành tích học tập xuất sắc, chúng tôi sẽ rất vui khi nhận được đơn của bạn.

Các ứng viên đã giành được một luật, kinh doanh, mức độ kinh tế bằng việc khóa học tương ứng hoặc học từ xa không đủ điều kiện để nhập học.

Kinh nghiệm chuyên môn trước đây không phải là một yêu cầu. Chúng tôi thừa nhận một sự pha trộn của các học sinh có và không có kinh nghiệm làm việc trước khi người đều sẽ được hưởng lợi từ chương trình.

Do tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giảng dạy, bạn phải có một chỉ huy tốt Nói và viết tiếng Anh. Trình độ của bạn bằng tiếng Anh phải được chứng minh để vượt qua một mức độ TOEFL 600, CBT TOEFL 250, IBT TOEFL 100 (với tối thiểu là 22 cho mỗi phần), Cambridge CAE (lớp C hoặc cao hơn) hoặc IELTS 7.0 trừ khi tiếng mẹ đẻ của bạn là tiếng Anh.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Institute for Law and Finance (ILF) is a center for academic excellence in teaching and research. It was established as a non-profit foundation in 2002 by Goethe University Frankfurt am Main with ... Đọc thêm

The Institute for Law and Finance (ILF) is a center for academic excellence in teaching and research. It was established as a non-profit foundation in 2002 by Goethe University Frankfurt am Main with the support of many prominent institutions. Đọc ít hơn