Đọc Mô tả chính thức

Sinh viên tốt nghiệp từ châu Á đang nắm giữ một mức độ đầu tiên trong pháp luật, kinh doanh, kinh tế và những người có thành tích học tập tốt có đủ điều kiện để áp dụng cho chúng tôi tham gia LL.M. Chương trình Tài chính quốc tế.

Của chúng tôi Thạc sĩ Luật tại Ngân hàng Quốc tế, Chứng khoán và Tài chính (LL.M. Tài chính Quốc tế) chương trình cung cấp đào tạo liên ngành và thực hành theo định hướng xuất sắc trong các lĩnh vực ngân hàng quốc tế và châu Âu, chứng khoán và pháp luật tài chính. Bằng cách nghiên cứu tại ILF, bạn sẽ được đào tạo không chỉ để đối phó với nhưng cũng để nổi trội trong khu vực ngày càng quan trọng này, nơi các thế giới của luật pháp quốc tế và đáp ứng tài chính toàn cầu. Bạn sẽ được giảng dạy bởi các giáo sư nổi bật từ Đại học Goethe Frankfurt am Main cũng như các chuyên gia từ các ngành pháp lý và tài chính. Frankfurt đóng một vai trò trung tâm tài chính châu Âu và toàn cầu.

Các ILF, mà nằm ở Frankfurt, trung tâm tài chính lớn ở châu Âu, cung cấp vị trí lý tưởng để đào tạo các chuyên gia trẻ để đối phó với các thách thức về pháp lý và tài chính hiện tại và tương lai.

Chúng tôi cố gắng cung cấp các sinh viên của chúng tôi với một nền giáo dục pháp luật và tài chính vững chắc và toàn diện đặt trong một môi trường học tập năng động, từ đó tạo cho họ sự đào tạo pháp lý cần thiết để nổi trội trong sự nghiệp của họ.

Do tiếng Anh là ngôn ngữ chính trong giảng dạy, ứng viên phải có một chỉ huy tốt Nói và viết tiếng Anh. Không quá 30 học sinh sẽ được thừa nhận để đảm bảo học tập xuất sắc và tiếp xúc trực tiếp giữa sinh viên và giảng viên.

THỜI HẠN CỦA CHƯƠNG TRÌNH

Các LL.M. Tài chính quốc tế chương trình tại các ILF là một chương trình sau đại học một năm. Nó được chia thành hai học kỳ, cụ thể là các học kỳ mùa đông (Tháng Mười-Tháng Hai) và học kỳ mùa hè (Tháng Tư-Tháng Bảy). Chương trình bắt đầu vào tháng Mười và giảng dạy kết thúc vào tháng Bảy năm sau.

Hoạt động ngoại khóa

Du ngoạn nghiên cứu đến các thành phố khác, tiếng Anh thương mại và các khóa học tiếng Đức cũng như nhiều hoạt động ngoại khóa với các sinh viên quốc tế cũng sẽ được tổ chức cho học sinh trong suốt năm học.

Phong tặng ĐỘ

Các LL.M. Quốc tế Bằng Tài chính được trao bởi Khoa Luật của Đại học Goethe Frankfurt am Main.

THỜI HẠN ÁP DỤNG

Các ứng dụng sẽ được xem xét trên một "cuốn chiếu". Các ứng viên sẽ được thông báo về kết quả của các ứng dụng của họ trong vòng 6 tuần sau khi nhận bởi các ILF của ứng dụng hoàn tất. Tuyển sinh vào LL.M. Chương trình Tài chính quốc tế sẽ được cấp cho ứng viên thành công trên "đầu tiên đến trước được phục vụ" cơ sở.

Hạn chót nộp đơn cho chương trình: 15 Tháng 5: Những nước có chứng chỉ APS được yêu cầu (tức là Trung Quốc, Mông Cổ và Việt Nam) và 1 tháng 7: Tất cả các nước Châu Á khác

Không có lệ phí nộp đơn yêu cầu.

HỌC BỔNG

Học bổng 10% học phí (tức là 1600 €) sẽ được cung cấp cho các ứng dụng thành công nhận được trước ngày 28 Tháng 2 năm 2016.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Xem 1 các khóa học tại Institute for Law and Finance »

Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 10 2019
Duration
1 năm
Toàn thời gian
Price
16,000 EUR
Học phí cho 2016/17 là € 16.000.
Deadline
Trường liên hệ
Admissions on a rolling basis
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Admissions on a rolling basis

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
Trường liên hệ
Admissions on a rolling basis
End Date