Đọc Mô tả chính thức

Kinh nghiệm thực tiễn tại một phần nhỏ của Chi phí

Bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm giáo dục thú vị và tỉ lệ đầu tiên? Làm cho IU McKinney dừng chân tiếp theo trên con đường của bạn để đạt được một sự nghiệp pháp lý hoàn thành. Xếp hạng theo

đại diện cho tốt nhất của một LL.M. Mỹ có thể cung cấp. Đây là những gì mà một số sinh viên hiện tại và cựu sinh viên của chúng tôi phải nói:

Địa điểm trung tâm thành phố của chúng tôi-trong trung tâm của chính phủ tiểu bang và doanh nghiệp - nâng cao mọi thứ về kinh nghiệm của sinh viên và là lý do lái xe đằng sau thành công của chúng tôi học tập và việc làm. Là trường luật duy nhất ở thành phố thủ đô, sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ hơn 350 cơ hội học tập / thực tập trong mỗi học kỳ, từ các văn phòng của chính phủ liên bang và tiểu bang đến các công ty luật lớn và thích hợp và các trụ sở của công ty.

Lịch trình linh hoạt và Externships trên toàn thế giới!

Không giống như một số trường luật khác, IU McKinney cung cấp các khóa học ban ngày, buổi tối và mùa hè phù hợp với nhu cầu lập kế hoạch cụ thể của bạn. Quan tâm đến một externship? Lập kế hoạch làm việc trong ngày và đi học vào ban đêm? Bạn muốn phá vỡ 24 tín chỉ của mình thành hai học kỳ và một mùa hè thay vì hai học kỳ 12 tín chỉ? Bạn có thích đi học trực tuyến từ nhà cho học kỳ? Tại IU McKinney chúng tôi có thể đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bạn. LL.M. sinh viên được hưởng những lựa chọn lập kế hoạch linh hoạt cho phép họ tối đa hóa thời gian với chúng tôi. Cơ hội của chúng tôi trên toàn thế giới externship, trong khi đóng cửa cho một số LL.M. sinh viên tại các trường học khác, chính là lý do tại sao sinh viên của chúng tôi có

Lợi thế cạnh tranh của McKinney trong một Trung tâm Đô thị đang phát triển mạnh

Học phí hợp lý của IUMcKinney ($ 1,431.50 / giờ tín dụng, $ 34,356 chương trình) thấp hơn hầu hết các trường luật khác trong nước cung cấp LL.M. độ. Học bổng trung bình được cấp cho LL.M. sinh viên dao động từ 10 đến 15.000 đô la, đưa tổng số học phí của chúng tôi xuống còn khoảng 20-25.000 đô la. Học phí trung bình của 25 LL.M. các chương trình ở Hoa Kỳ là $ 53,600. IU McKinney đã đánh bại họ mà không phải hy sinh chất lượng của chương trình của chúng tôi hoặc những cơ hội sẵn có cho sinh viên của chúng tôi.

Các LL.M. độ được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu trong một khu vực cụ thể, chẳng hạn như

  • Luật Hoa Kỳ cho luật sư nước ngoài
  • Luật doanh nghiệp và thương mại
  • Luật Y tế, Chính sách và Đạo đức Sinh học
  • Luật sở hữu trí tuệ
  • Luật quốc tế và so sánh
  • Luật quốc tế nhân Quyền

Vui lòng xem liên kết để biết thêm thông tin: href = "https://mckinneylaw.iu.edu/admissions/llm/index.html

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Indiana University Robert H. McKinney School of Law
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 8 2019
Tháng 1 2020
Duration
Trường liên hệ
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
33,948 USD
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 8 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 1 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 8 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 1 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date