LL.M. trong thực tiễn pháp lý xuyên quốc gia (tlp)

Chung

Chương trình mô tả

LL.M. trong thực tiễn pháp lý xuyên quốc gia (TLP)

xuyên quốc gia

Các LL.M. trong xuyên quốc gia thực hành pháp luật (TLP) được thiết kế để đào tạo luật sư nước ngoài trong việc thực hành qua biên giới mở rộng nhanh chóng của pháp luật, giáo dục luật sư toàn cầu trong cộng đồng pháp lý thành phố New York - trung tâm của thực hành pháp lý toàn cầu - và để nâng cao tiếng Anh không bản địa nói kỹ năng luật sư trong hành nghề luật bằng tiếng Anh, ngôn ngữ chung của nghề luật toàn cầu.

 • Đào tạo luật sư nước ngoài trong việc thực hành qua biên giới mở rộng nhanh chóng của pháp luật. Tất cả học sinh TLP nhận được một cách sâu sắc giáo dục thực hành xuyên quốc gia. Ngoài các khóa học thực hành pháp xuyên quốc gia capstone, sinh viên của chúng tôi có các khóa học tập trung vào sự liên kết pháp lý ngày càng cao của thế giới. Ngoài việc học tập pháp luật trong các bài giảng truyền thống, sinh viên TLP tìm hiểu pháp luật bằng cách tham gia vào các mô phỏng có giám sát có nghĩa là để bắt chước thực hành xuyên quốc gia.
 • Giáo dục luật sư toàn cầu trong thành phố New York. sinh viên TLP được hưởng lợi từ vị trí của Thánh Gioan ở thành phố New York. sinh viên TLP của chúng tôi có thể tham dự các sự kiện tập trung vào thực hành xuyên quốc gia tại Hiệp hội Luật sư Thành phố New York, tham dự các tấm tại các hội nghị lớn như Luật Weekend quốc tế, và ghé thăm Liên Hiệp Quốc. Chúng tôi cũng đưa các học viên quý vào khuôn viên trường để cung cấp cái nhìn thực tế cho sinh viên của chúng tôi.
 • Tăng cường tiếng Anh không phải bản ngữ kỹ năng luật sư trong hành nghề luật bằng tiếng Anh. Các chương trình TLP đặt một sự nhấn mạnh vào việc giao tiếp bằng tiếng Anh pháp lý, và làm việc với người nói tiếng Anh không bản địa để nâng cao những kỹ năng này. sinh viên TLP có các khóa học chuyên ngành tập trung vào nghiên cứu pháp luật, văn bản, và phân tích. Họ cũng có mặt trong mô phỏng chơi vai trò và làm việc trên những bài tập viết hàng tuần để cải thiện tiếng Anh của mình. sinh viên của chúng tôi rời TLP với khả năng tăng cường để làm việc bằng tiếng Anh.Văn bằng kép: LL.M. trong thương mại quốc tế và Luật Đầu tư / LL.M. trong thực tiễn pháp lý xuyên quốc gia

(Trường Luật Đại học Công giáo Lyon - Đại học Luật St. John)

Đại học Luật và Trường Luật Đại học Công giáo Lyon St John cung cấp một LL.M. kép Thương mại quốc tế & Luật Đầu tư / LL.M. trong xuyên quốc gia pháp lý chương trình thực hành bắt đầu vào tháng Chín. Các chương trình, hoàn toàn dạy bằng tiếng Anh, được thiết kế riêng cho học sinh quan tâm trong kinh doanh thương mại quốc tế, hải quan, và vị trí đầu tư. Chủ đề bao gồm hiệp định khu vực thương mại (NAFTA, CAFTA, TPP), luật thương mại của EU, thương mại và phát triển, thỏa thuận TRIPs, ưu đãi thương mại, quy định ngân hàng quốc tế, và các hiệp định đầu tư song phương.

Các sinh viên sẽ học kỳ mùa thu ở Lyon (Pháp) từ tháng Chín đến tháng Mười Hai, và học kỳ mùa xuân ở thành phố New York (Mỹ) từ tháng Giêng đến tháng Năm. Điều này cung cấp cho các cơ hội duy nhất để được đắm mình trong hai bối cảnh ngôn ngữ, văn hóa và pháp lý riêng biệt.

Tất cả các sinh viên theo học trong ca khúc này nhận được một văn bằng kép (một LL.M. trong Luật Đầu tư châu Âu và Thương mại Quốc tế và Đại học Công giáo Lyon và một LL.M. trong xuyên quốc gia thực hành pháp luật của St. John).

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng bấm vào đây.

Đại các nghiệp vụ

Mỗi học sinh vào chương trình LLM Thực hành xuyên quốc gia pháp lý đến từ một nền khác nhau, có một khu vực khác nhau quan tâm học tập, và có một kế hoạch khác nhau cho các cơ hội sau đại học. Với ý nghĩ đó, TLP cung cấp bốn Đại, cho phép sinh viên trong cùng một chương trình để tập trung vào các lĩnh vực khác nhau của thực tế xuyên quốc gia.

Giao dịch qua biên giới
Pathway thiết kế đặc biệt cho sinh viên quan tâm đến làm việc trong thực tế tư nhân với một tập trung vào pháp luật của công ty. Chủ đề trong Pathway này bao gồm phát triển dự án, sáp nhập xuyên biên giới và mua lại, sự tuân thủ của công ty toàn cầu, luật lao động qua biên giới, cạnh tranh quốc tế (chống độc quyền) pháp luật, và cấp phép IP qua biên giới.
Thương mại và đầu tư quốc tế
Pathway thiết kế đặc biệt dành cho học sinh quan tâm trong kinh doanh thương mại quốc tế, hải quan, và vị trí đầu tư. Chủ đề trong Pathway này bao gồm hiệp định khu vực thương mại (NAFTA, CAFTA, TPP), luật thương mại của EU, thương mại và phát triển, thỏa thuận TRIPs, ưu đãi thương mại, quy định ngân hàng quốc tế, và các hiệp định đầu tư song phương.

Cộng đồng quốc tế thực hành Pháp
Pathway thiết kế đặc biệt cho học sinh muốn làm việc tại Liên Hiệp Quốc, một tổ chức quốc tế, một tổ chức phi chính phủ, hoặc một cơ quan chính phủ tập trung vào luật pháp quốc tế. Chủ đề trong Pathway này bao gồm công lý quốc tế pháp luật, điều ước quốc tế, tòa án quốc tế và tòa án, pháp luật của các tổ chức quốc tế, trở thành tiểu bang và công nhận.

Giải quyết tranh chấp xuyên quốc gia
Pathway thiết kế đặc biệt cho sinh viên quan tâm đến làm việc trong vụ kiện tụng, trọng tài đầu tư nhà nước hoặc trọng tài thương mại quốc tế, và hòa giải quốc tế. Chủ đề trong Pathway này bao gồm trung gian của xung đột vũ trang, quy trình hòa bình, trọng tài đầu tư nhà nước, giải quyết tranh chấp trong các tổ chức quốc tế, và việc giải quyết các tranh chấp lãnh thổ.

Nhập học

Nhập học vào LL.M. trong xuyên quốc gia LL.M. Thực hành Pháp chương trình tại Trường Luật St. John là chọn lọc và dựa trên sự xuất sắc trong nghiên cứu pháp lý trước. Bằng chứng về học bổng cũng như những thành tựu chuyên nghiệp sẽ được xem xét. Các LL.M. Chương trình được thiết kế để có một hạn chế tuyển sinh để làm phong phú thêm chất lượng của kinh nghiệm cho mỗi LL.M. ứng cử viên.

Hội đủ điều kiện
Bất kỳ tốt nghiệp trường luật của Mỹ hay nước ngoài nắm giữ một mức độ đầu tiên trong luật (JD, Cử nhân Luật hoặc tương đương) từ một trường luật ABA công nhận hoặc một trường luật nước ngoài được công nhận tại quốc gia nơi thành lập và nằm.

English Proficiency Tests
Bởi vì bản chất của LL.M. Chương trình trong Transnatioanl Thực hành pháp, điều quan trọng là tất cả học sinh có trình độ cao của hiểu và nói và biểu hiện bằng văn bản trong ngôn ngữ tiếng Anh. Sinh viên tốt nghiệp nước ngoài (trừ sinh viên đến từ Australia, nói tiếng Anh Canada, Ireland, New Zealand và Vương quốc Anh) là bắt buộc đã đưa thi tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL) hoặc (IELTS) Kiểm tra hệ thống kiểm tra Anh ngữ Quốc tế trước khi áp dụng.

Tìm hiểu thêm về các yêu cầu về Văn phòng của trang web nghiên cứu sau đại học.

Tiếng Anh dành cho học Luật Mỹ
Tiếng Anh cho Trường Luật của Mỹ là một khóa học mùa hè trong bốn tuần liền dành cho học sinh vào LL.M. St. John chương trình không phải là người nói tiếng Anh bản xứ. Mục đích của khóa học là để làm quen với các sinh viên hệ thống pháp luật Hoa Kỳ và từ vựng của nó, do đó cho phép họ tham gia có hiệu quả hơn trong các nghiên cứu của họ trong LL.M. Chương trình.

LLM trong xuyên quốc gia Pháp Thực hành ứng dụng
Các LL.M. trong chương trình thực hành pháp xuyên quốc gia được thiết kế để cung cấp thực hành tiên tiến và hướng dẫn chuyên đề để sinh viên tốt nghiệp luật nước ngoài Mỹ và gần đây và practictioners trẻ tìm cách mở rộng sự nghiệp của họ trong thực tế xuyên quốc gia.

Áp dụng cho các LL.M. Chương trình xuyên quốc gia thực hành Pháp

LL.M. tiềm năng học sinh có thể áp dụng cho các chương trình theo hai cách:

 1. Trực tuyến tại Trường Luật nhập học của Hội đồng (LSAC) , hoặc,
 2. Khi hoàn thành và trở về các hình thức sau đây.

Xin vui lòng đọc các hướng dẫn một cách cẩn thận trước khi nộp đơn:

 • LL.M. Mẫu Đơn - (dạng PDF để in ấn và gửi thư)
 • Hướng dẫn đăng ký (PDF)
 • Mẫu thanh toán
 • ứng dụng học bổng
 • Mẫu nghị

Đọc toàn bộ danh sách các yêu cầu ứng dụng trên Văn phòng nghiên cứu sau đại học chỗ. Để biết thêm thông tin về chương trình nhập học, xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

thông tin thêm

Luật Mỹ: Discourse & Phân tích

Đại học Luật St. John cung cấp một chương trình không cấp bằng, Luật Mỹ: Discourse và Chương trình phân tích ( "ALDA"), có thể được kết hợp với một chương trình LLM TLP tại St. John. Chương trình cung cấp các luật sư nước ngoài được đào tạo cơ hội để nắm vững các nguyên tắc và khái niệm về luật pháp Mỹ lõi trong khi đạt được chứng nhận về trình độ tiếng Anh pháp lý kỹ thuật.

Con đường ALDA cho phép sinh viên bắt đầu lõi LLM khóa học của họ với một mức độ chuyên nghiệp về trình độ ngôn ngữ, kỹ năng văn hóa và phân tích được sử dụng trong luật pháp Mỹ. Chương trình dạy các khía cạnh quan trọng của luật pháp Hoa Kỳ (trong cấu trúc đặc biệt của hiến pháp, quyền lợi và tố tụng dân sự) và các kỹ năng phân tích pháp lý (nói và viết) cần thiết cho sự thành công trong chương trình LLM. Sinh viên theo các ALDA con đường chính thức dành hai năm (4 học kỳ) hoàn thành công việc ALDA và các khóa học Thạc sĩ Luật của họ trước khi kết thúc của mức độ LLM.

ALDA khóa học
sinh viên ALDA mất ba lớp học mỗi học kỳ cho tổng số mười hai (12) khoản tín dụng không cấp bằng. Học sinh rời khỏi chương trình ALDA với hai mươi bốn (24) các khoản tín dụng không cấp bằng. Ba khóa học, mỗi một chia thành hai phần, gồm:

 • ALDA: Giới thiệu về Luật Mỹ & Phân tích I và II. Khóa học này giới thiệu sinh viên ALDA với các phương pháp và ý tưởng mà là những thành phần cơ bản của hệ thống pháp luật của Mỹ, với sự nhấn mạnh về trường hợp đọc, cuộc họp báo, và phân tích.
 • ALDA: Giới thiệu Văn bản pháp lý & Phân tích I và II. Khóa học này giới thiệu sinh viên ALDA để phân tích pháp lý và văn bản. Học sinh sẽ tìm hiểu các thành phần cơ bản của giao tiếp với các đồng nghiệp Mỹ công ty luật và khách hàng thông qua email, thư từ khách hàng và biên bản ghi nhớ hợp pháp.
 • ALDA: Luật Mỹ và Dự án Văn hóa pháp lý I và II. Khóa học này giới thiệu sinh viên ALDA đến các khái niệm cơ bản về đạo đức pháp Mỹ, yêu cầu học sinh phải xem xét những khái niệm trong bối cảnh của câu chuyện và trường hợp của văn hóa pháp lý của Mỹ nổi tiếng, và cung cấp cơ hội cho sinh viên để thảo luận các vấn đề về đạo đức và pháp lý trách nhiệm nghề nghiệp với các thành viên của nghề luật.

Học bổng

Chúng tôi cung cấp một số lượng hạn chế của học bổng dựa trên thành tích. tiêu chí Học bổng bao gồm thành tích học tập, kinh nghiệm trong thực tế (nếu có), xuất bản và tác phẩm viết chưa được công bố, và cuộc phỏng vấn cá nhân. Nhấn mạnh sẽ được đặt về người nộp đơn đã đạt được một thành tích học tập xuất sắc ở trường luật và quá trình làm việc của ứng viên. Ứng viên có nhu cầu nộp đơn xin học bổng phải nộp một mẫu đơn xin học bổng cùng với các ứng dụng của họ.

Cập nhật lần cuối Tháng Mười hai 2016

Giới thiệu về trường

Celebrating over 80 years of excellence in legal education, St. John’s School of Law has produced lawyers who have distinguished themselves in practice, government, and the judiciary. Among our gradua ... Đọc thêm

Celebrating over 80 years of excellence in legal education, St. John’s School of Law has produced lawyers who have distinguished themselves in practice, government, and the judiciary. Among our graduates are former New York governors Mario M. Cuomo and Hugh L. Carey, former Court of Appeals Judges Carmen Beauchamp Ciparick and Theodore T. Jones, and the School’s former Dean and former Court of Appeals Judge Joseph W. Bellacosa. The law school plays a prominent role in the New York City legal community, imbuing all that it does with the University’s Vincentian tradition. Đọc ít hơn