LL.M. cho luật sư được đào tạo nước ngoài

Chung

Có sẵn 2 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Tổng quan

Thứ hạng mạnh. Chú ý cá nhân. Giá trị hàng đầu. Kiếm bằng LL.M. tại Temple University Beasley School of Law , nơi bạn sẽ tham gia các khóa học cùng với sinh viên JD, trở thành một phần của một cộng đồng chặt chẽ được thành lập vào năm 1974, và sống ở thành phố Philadelphia giá cả phải chăng, nằm ở vị trí chiến lược giữa New York và Washington DC. Chúng tôi mời bạn tham gia gia đình Temple để thăng tiến sự nghiệp.

128086_Proximity.jpg

Chương trình Thạc sĩ Luật (LL.M.) tại Temple Law từ lâu đã đào tạo luật sư quốc tế rất thành công. Ngày nay, hơn 600 LL.M. sinh viên tốt nghiệp sử dụng giáo dục pháp lý Temple của họ để thực hành và giảng dạy trên toàn thế giới.

LL.M. chương trình dành cho luật sư được đào tạo nước ngoài phục vụ quốc tế:

  • Luật sư
  • Sinh viên tốt nghiệp luật gần đây
  • Các quan chức chính phủ
  • Tư vấn pháp lý doanh nghiệp
  • Chuyên gia pháp lý khác

Sinh viên sẽ kiếm được một bằng về luật pháp Mỹ, tìm hiểu về hệ thống pháp luật Hoa Kỳ và trở thành nhà lãnh đạo trong thị trường toàn cầu. Học sinh có thể tham dự hai hoặc ba học kỳ, tùy thuộc vào mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của học sinh.

Tại sao chọn LL.M. cho luật sư được đào tạo nước ngoài tại Temple Temple?

Temple Law được US News và World Report xếp hạng là 50 trường luật hàng đầu của Hoa Kỳ . Nó cũng liên tục được xếp hạng hàng đầu về Luật quốc tế, Nghiên cứu pháp lý và Viết, và Vận động xét xử, trong số các chuyên ngành khác. Các giáo sư nổi tiếng của Temple Law rất thành đạt, hỗ trợ và tận tâm chuẩn bị cho sinh viên cho sự nghiệp xuất sắc.

Temple có hai cơ sở quốc tế, nằm ở Tokyo và Rome, tại đó LL.M. sinh viên có thể học tập Hơn một nửa số giảng viên đã giảng dạy tại các cơ sở của Temple ở nước ngoài, thể hiện lợi ích toàn cầu và sự nhạy cảm của họ đối với nhu cầu của sinh viên quốc tế.

Vị trí tuyệt vời

Temple Law nằm ở Philadelphia, thành phố lớn thứ sáu của Hoa Kỳ, tọa lạc thuận tiện giữa thành phố New York và Washington, DC. Chi phí sinh hoạt ở Philadelphia thấp hơn so với các thành phố ven biển phía đông khác. Sinh viên có thể tiết kiệm tiền cho chi phí sinh hoạt trong khi theo đuổi nghiên cứu pháp lý và kết nối mạng trong một thành phố lớn. Philadelphia là Thành phố Di sản Thế giới đầu tiên của UNESCO ở Hoa Kỳ và được National Geographic bình chọn là một trong những thành phố hàng đầu đến Mỹ vào năm 2020.

Giáo trình tùy chỉnh

Bạn sẽ có quyền tự do thiết kế một chương trình học phù hợp với sở thích của bạn. Học sinh tham gia hai khóa học bắt buộc, Giới thiệu về Luật và Viết và Nghiên cứu Pháp lý Hoa Kỳ, và sau đó có thể chọn từ hơn 180 khóa học về luật Hoa Kỳ và quốc tế được cung cấp mỗi năm để đáp ứng các yêu cầu viết và tự chọn nâng cao.

Cơ hội chuyển giao chương trình JD

Quan tâm LL.M. sinh viên có thể chuyển sang chương trình Juris Doctor (JD) sau khi đáp ứng các tiêu chí nhất định. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng điền vào mẫu dưới đây.

Tuyển sinh Điều kiện tiên quyết

Học sinh phải chứng minh họ có:

  1. Giáo dục pháp lý trước: Để đủ điều kiện được nhận vào LL.M. chương trình, bạn phải có được bằng cấp đầu tiên về luật (chẳng hạn như LL.B.) bên ngoài Hoa Kỳ.
  2. Trình độ tiếng Anh: Thể hiện trình độ tiếng Anh bằng cách kiếm tiền:
  • 88 về TOEFL (mã số báo cáo 2906-03);
  • 6,5 trên IELTS (không có điểm số riêng lẻ dưới 6.0); hoặc là
  • Gửi yêu cầu từ bỏ nếu ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn là tiếng Anh hoặc bạn đã lấy được bằng từ một tổ chức trong đó tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính.

Hạn chót nộp đơn cho học kỳ mùa thu là ngày 15 tháng 4. Phần mở rộng có thể được cấp theo yêu cầu.

Nhập học có điều kiện

Ứng viên có trình độ học vấn khác, nhưng thấp hơn một chút so với điểm số mong muốn, có thể được yêu cầu tham dự chương trình đào tạo tiếng Anh mùa hè tại Hoa Kỳ như một điều kiện nhập học. Để đủ điều kiện nhập học có điều kiện, nói chung, học sinh phải đạt được điểm TOEFL 80 hoặc điểm IELTS tổng hợp 6.0 (không có điểm số của nhóm nào thấp hơn 5.0).

Học sinh có thể tham gia các khóa học này tại Trung tâm Ngôn ngữ và Văn hóa Hoa Kỳ (trước đây gọi là Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu). Để biết thêm thông tin, xin vui lòng điền vào mẫu dưới đây.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Temple University Beasley School of Law is committed to excellence in teaching, learning, scholarship, and service. The faculty is dedicated to preparing students to enter and continue in the legal pr ... Đọc thêm

Temple University Beasley School of Law is committed to excellence in teaching, learning, scholarship, and service. The faculty is dedicated to preparing students to enter and continue in the legal profession with the highest level of skill possible, with a firm commitment to principles of professional responsibility, and with a sense of personal obligation to lead and to serve the communities in which they live and practice. Đọc ít hơn
Philadelphia , Rome + 1 Hơn Ít hơn