Read the Official Description

LL.M. cho luật sư quốc tế được đào tạo

Chương trình của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của Tòa án phúc thẩm New York đối với các luật sư được đào tạo ở nước ngoài, những người muốn tham gia kỳ thi thanh ở Tiểu bang New York. Thông qua việc bổ sung các khóa học và sư phạm tập trung vào nhu cầu học tập cụ thể của những người có đào tạo pháp luật từ nước ngoài, Brooklyn Law School đã tạo ra một chương trình giúp sinh viên tốt nghiệp trở thành luật sư xuyên quốc gia hiệu quả và tự tin hơn.

Chương trình của chúng tôi cũng tạo điều kiện cho nghiên cứu chuyên ngành trong một số lĩnh vực, bao gồm luật kinh doanh, luật sở hữu trí tuệ, và luật tị nạn và nhập cư. Trong khi ba chuyên ngành này dựa trên điểm mạnh học tập của Brooklyn Law School , Trường Luật cũng có thể đáp ứng các kế hoạch học tập phù hợp cho những sinh viên muốn khám phá các lĩnh vực khác của pháp luật.

LL.M. sinh viên là một phần của cuộc sống trí tuệ phát triển mạnh của Trường Luật và họ tham gia vào nhiều hoạt động giống như sinh viên JD của chúng tôi. Chúng bao gồm các chương trình được tài trợ bởi Trung tâm Dennis Block về Nghiên cứu Luật Kinh doanh Quốc tế hoặc là thành viên của một trong 40 tổ chức sinh viên của chúng tôi. LL.M. sinh viên cũng có thể có được kinh nghiệm thực tế với một dự án pro bono, hoặc tham gia vào một phòng khám hoặc externship, và có cơ hội để xuất bản trong một trong các tạp chí học thuật của chúng tôi.

Bắt đầu từ tháng 7 này, Viện Ngôn ngữ Pháp lý mới của Trường Luật cũng sẽ cung cấp các chương trình hè một và ba tuần trong khóa đào tạo Anh ngữ Pháp lý chuyên sâu. Được thiết kế đặc biệt cho các luật sư nước ngoài và sinh viên luật - cho dù học ở Brooklyn Law School LL.M. 's chương trình dành cho luật sư được đào tạo ở nước ngoài hoặc ở nơi khác - khóa đào tạo chuyên sâu này sẽ mang lại lợi ích phi thường trước bất kỳ nghiên cứu pháp lý nào của Hoa Kỳ.

Để giúp sinh viên của chúng tôi thích nghi với cuộc sống ở Brooklyn, chúng tôi cung cấp nhà ở được bảo đảm tại Feil Hall cho tất cả đương đơn đáp ứng thời hạn thuê nhà của chúng tôi. Feil Hall là một nơi cư trú mới hiện đại nằm cách Trường Luật chỉ vài dãy nhà, với hơn 200 căn hộ dành cho sinh viên và giảng viên.

Yêu cầu đầu vào

Các sinh viên tương lai muốn tìm hiểu thêm về quy trình nộp đơn xin nhập học nên đọc LL.M. Hướng dẫn ứng dụng. Các hướng dẫn ứng dụng này chứa danh sách kiểm tra ứng dụng và thông tin chi tiết về tiêu chí tuyển sinh, quy trình xem xét đơn đăng ký, thời hạn và chi phí.

Trước khi nộp đơn, mỗi đương đơn phải đăng ký với LSAC. Việc đăng ký là miễn phí và hợp lệ trong khoảng thời gian năm năm kể từ ngày LSAC xử lý nó. Để đăng ký, hãy truy cập trang web của LSAC tại www.lsac.org. Sau khi đăng ký với LSAC, sinh viên tương lai phải đăng ký với LL.M. chương trình bằng cách sử dụng ứng dụng trực tuyến tại www.lsac.org. Tất cả các tài liệu hỗ trợ, bao gồm hồ sơ / sơ yếu lý lịch, thư giới thiệu và tuyên bố cá nhân phải được gửi đến LSAC. Bảng điểm của bạn và điểm TOEFL hoặc IELTS cũng phải được gửi trực tiếp đến LSAC. Trường Luật sẽ nhận tất cả đơn đăng ký và tài liệu hỗ trợ từ LSAC.

Chỉ có các ứng dụng hoàn chỉnh mới được LL.M. Hội đồng tuyển sinh. Người nộp đơn được khuyến khích giữ một bản sao của các tài liệu ứng dụng của họ, vì họ sẽ không được trả lại. Khi bạn đã hoàn tất đơn đăng ký, bạn có thể kiểm tra trạng thái trực tuyến.

Yêu cầu nhập học

Để đủ điều kiện nhập học vào LL.M. chương trình đào tạo luật sư nước ngoài, sinh viên tương lai phải:

  • Giữ một văn bằng luật từ một trường đại học nước ngoài cho phép bạn thực hành pháp luật trong khu vực tài phán nơi nó được trao; và
  • Có điểm TOEFL tối thiểu 100 điểm trên Internet với tối thiểu là 25 cho mỗi phần, hoặc điểm IELTS tối thiểu là 7.0. Đối với ứng cử viên có ngôn ngữ gốc và làm việc là tiếng Anh và có bằng đầu tiên về luật là từ một trường cao đẳng hoặc đại học ở một quốc gia nơi ngôn ngữ giảng dạy và tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh, yêu cầu kiểm tra trình độ ngôn ngữ có thể được miễn. Để biết thêm thông tin, hãy xem lại phần Thông thạo tiếng Anh của LL.M. Hướng dẫn ứng dụng.

Hạn chót nộp đơn

Thời hạn liên quan cho LL.M. như sau:

  • Hạn chót đăng ký hành động sớm: ngày 1 tháng 12
  • Thời hạn ưu tiên đánh giá thường xuyên: ngày 1 tháng 2 (mặc dù đơn đăng ký sẽ tiếp tục được chấp nhận đến hết ngày 30 tháng 6)
  • Tiền đặt cọc học phí và tiền học phí Ngày đáo hạn: 15 tháng 4 hoặc ngày được ghi trong thư nhập học, tùy theo điều kiện nào sau này
  • Đơn xin gia cư và ngày gửi tiền đến hạn: tháng 5
Program taught in:
Anh

See 2 more programs offered by Brooklyn Law School »

Last updated August 25, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 8 2019
Duration
1 - 2 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
1,993 USD
mỗi tín dụng
By locations
By date
Start Date
Tháng 8 2019
Application deadline

Tháng 8 2019

Location
Application deadline
End Date