Năm tổ chức tổ chức LL.M. trong thực tiễn thương mại xuyên quốc gia . Center for International Legal Studies (Salzburg, Áo) có hơn 5.000 thành viên luật sư trên khắp thế giới. Khoa Luật của Đại học Lazarski (Warsaw, Ba Lan) đã được xếp hạng đầu tiên trong số các khoa luật của trường đại học Ba Lan trong bảy năm qua. Đại học Eötvös Loránd (Budapest, Hungary), được thành lập năm 1635, được xếp hạng là giảng viên luật hàng đầu tại Hungary. Trung tâm Luật và Chính sách Tài chính tại Đại học Lixin có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc, Trường Đại học Luật Boston (Boston, Massachusetts) được thành lập năm 1872 và nằm trong top 25 của hơn 200 trường luật được Hiệp hội Luật sư Mỹ công nhận.

Các địa điểm Trung Âu ( BudapestWarsaw ) và vị trí châu Á ( Thượng Hải ), với định dạng phiên hai tuần, cung cấp một lợi thế lớn cho những người không thể mất một năm từ công việc của họ, đặc biệt là các học viên năng động, cho những người không có khả năng thời gian hoặc chi phí của một năm ở nước ngoài và / hoặc cho những người có thể gặp khó khăn khi xin visa du học tại Hoa Kỳ. Chương trình được thiết kế để mang lại các luật sư giàu kinh nghiệm cùng với các giảng viên chuyên gia, và cấu trúc hội thảo tự vay để trao đổi tích cực giữa những người tham gia. Ba mươi hai luật sư từ 13 quốc gia , trong độ tuổi từ 25 đến 65 năm, đã tham gia chương trình LLM năm 2018 năm 2018. phiên.

LL.M. yêu cầu sự hài lòng của 21 tín chỉ trong ba chu kỳ được cung cấp mỗi năm tại Budapest vào tháng Ba và tháng Sáu và tại Warsaw vào tháng Tư. LL.M. có thể được hoàn thành trong vòng một đến năm năm.

LL.M. các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi giảng viên được cung cấp bởi CILS, Đại học Lazarski, và Đại học Eötvös Loránd. Những người tham gia được chọn có thể hoàn thành tối đa chín tín chỉ trong một khóa học được cung cấp vào mỗi tháng Sáu tại Budapest, với giảng viên do Đại học Boston cung cấp.

LL.M. phiên sẽ được tiến hành từ ngày 31 tháng 3 đến ngày 13 tháng 4 năm 2019 tại Budapest (6 tín chỉ), ngày 16-29 tháng 6 năm 2019 tại Budapest (9 tín chỉ), 7 - 20 tháng 7 năm 2019 tại Thượng Hải (3 tín chỉ). và 6 - 19 tháng 10 năm 2019 tại Warsaw (3 tín chỉ). Học phí cho năm 2019 cho Budapest vào tháng Ba và Warsaw trong tháng Tư là 3800 đô la Mỹ. Học phí cho năm 2019 là $ 600 cho mỗi tín chỉ. Học sinh thường tham dự một hoặc hai buổi mỗi năm. LL.M. phải được hoàn thành trong vòng năm năm bắt đầu. Năm mươi phần trăm học phí và các học bổng khác có sẵn.

Các ứng viên cho LL.M. trong Thực tiễn thương mại xuyên quốc gia phải có bằng cấp đầu tiên về luật và được chứng minh về năng lực học thuật và chuyên môn. Những người nói tiếng Anh không phải là người bản xứ phải chứng tỏ khả năng ngôn ngữ.

Các LL.M. trong Thực tiễn thương mại xuyên quốc gia đòi hỏi 21 tín chỉ. Các con đường có sẵn để có được mức độ là:

  • Ba khóa học mùa xuân, một ở Budapest (6 tín chỉ) và hai ở Warsaw (12 tín chỉ) hoặc hai ở Budapest (12 tín chỉ) và một ở Warsaw (6 tín chỉ) = 18 tín chỉ, cộng với một khoá học đào tạo từ xa (Recognition and Enforcement của các phán quyết nước ngoài, 3 tín chỉ), hoặc (b) 30 tiếng CILS CLE (3 tín chỉ), hoặc (c) Bài báo nghiên cứu định hướng 15.000 đến 18.000 từ (3 tín chỉ).
  • Hai buổi mùa xuân, một ở Budapest (6 tín chỉ) và một ở Warsaw (6 tín chỉ) = 12 tín chỉ, cộng với một phiên họp tháng Sáu tại Budapest (9 tín chỉ). Ghi danh trong phiên họp tháng Sáu bị giới hạn. Nhập học vào một phiên họp tháng Sáu đòi hỏi hiệu suất học tập xuất sắc trong một phiên họp trước mùa xuân và đòi hỏi công việc đáng kể hơn so với các phiên mùa xuân. Các khóa học đào tạo từ xa có sẵn, cho phép hoàn thành 6 trong số 21 tín chỉ trực tuyến hoặc bằng DVD hoặc USB.

Ứng dụng có thể được thực hiện trực tuyến hoặc bằng cách tải xuống mẫu đơn đăng ký.

43250_BUDA

Cơ sở lý luận

Các địa điểm Trung Âu (Budapest và Warsaw) và châu Á (Thượng Hải) và định dạng kỳ họp hai tuần đều mang lại lợi thế lớn cho những người không thể mất một năm từ công việc của họ, đặc biệt là các học viên năng động, cho những người không có đủ thời gian hoặc chi phí của một năm ở Hoa Kỳ, và / hoặc cho những người có thể gặp khó khăn trong việc xin thị thực du học tại Hoa Kỳ. Chương trình được thiết kế để mang lại các luật sư giàu kinh nghiệm cùng với các giảng viên chuyên gia, và cấu trúc hội thảo tự vay để trao đổi tích cực giữa những người tham gia. Ba mươi hai luật sư từ 13 quốc gia đã tham gia LL.M. phiên.

Chứng nhận

testimonials

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Center for International Legal Studies

Xem 3 các khóa học tại Center for International Legal Studies »

Khóa học này là Trực tuyến, ở trường, Học tại trường kết hợp trực tuyến
Start Date
Tháng 10 2019
Tháng 9 2020
Duration
1 - 5 năm
Bán thời gian
Price
12,600 USD
$ 600 cho mỗi tín dụng, 50% học bổng học phí có sẵn
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 10 2019
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2020
Hạn cuối hồ sơ
Start Date
Tháng 9 2020
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 10 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date

Tháng 9 2020

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Hạn cuối hồ sơ
End Date