LL.M. trong Thực tiễn thương mại xuyên quốc gia

Chung

Có sẵn 3 địa điểm
Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Bốn tổ chức tổ chức LL.M. trong thực tiễn thương mại xuyên quốc gia . Center for International Legal Studies (CILS, Salzburg, Áo) có hơn 5.000 thành viên luật sư trên toàn thế giới. Khoa Luật của Đại học Lazarski (Warsaw, Ba Lan) đã đứng đầu trong số các khoa luật của trường đại học Ba Lan trong bảy năm qua. Trung tâm Luật và Chính sách Tài chính tại Đại học Lixin có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc, Trường Luật Đại học Boston (Boston, Massachusetts) được thành lập năm 1872 và nằm trong top 25 trong số hơn 200 trường luật được Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ công nhận.

Các địa điểm Trung Âu (Salzburg và Warsaw) và địa điểm châu Á (Thượng Hải), với định dạng phiên là hai tuần, mang lại lợi thế lớn cho những người không thể mất một năm làm việc, đặc biệt là những người hành nghề tích cực, cho những người không đủ khả năng thời gian hoặc chi phí của một năm ở nước ngoài và / hoặc cho những người có thể gặp khó khăn trong việc xin thị thực du học tại Hoa Kỳ. Chương trình được thiết kế để đưa các luật sư giàu kinh nghiệm cùng với các giảng viên chuyên gia và cấu trúc hội thảo cho vay để trao đổi tích cực giữa những người tham gia. Ba mươi mốt luật sư từ 10 quốc gia, trong độ tuổi từ 25 đến 59 tuổi, đã tham gia LL.M. phiên.

LL.M. đòi hỏi sự hài lòng của 21 tín dụng trong bốn chu kỳ được cung cấp mỗi năm tại Salzburg vào tháng 6, tại Thượng Hải vào tháng 7, tại Boston vào tháng 8 và tại Warsaw vào tháng 10. LL.M. có thể được hoàn thành trong một đến năm năm.

LL.M. các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh bởi các giảng viên được cung cấp bởi CILS, Đại học Lazarski, Đại học Lixi và Đại học Boston.

Học phí cho giai đoạn 2020-2021 là $ 660 mỗi tín dụng. Học sinh thường tham dự một hoặc hai buổi mỗi năm. LL.M. phải được hoàn thành trong vòng năm năm kể từ khi bắt đầu. Hai học bổng toàn phần và 50% học bổng học phí có sẵn.

Các ứng viên cho LL.M. trong Thực tiễn thương mại xuyên quốc gia phải có bằng cấp đầu tiên về luật và được chứng minh về năng lực học thuật và chuyên môn. Những người nói tiếng Anh không phải là người bản xứ phải chứng tỏ khả năng ngôn ngữ.

Cập nhật lần cuối Tháng 6 2020

Giới thiệu về trường

The Center for International Legal Studies - CILS/the Center - is a non-profit law research, training, and teaching institute, established and operating as a public interest society under Austrian law ... Đọc thêm

The Center for International Legal Studies - CILS/the Center - is a non-profit law research, training, and teaching institute, established and operating as a public interest society under Austrian law. Its international headquarters have been in Salzburg, Austria since 1976. Its essential purpose is to promote and disseminate knowledge among members of the international legal community. Đọc ít hơn
Salzburg , Budapest , Warsaw , Thượng Hải + 3 Hơn Ít hơn