LL.M. trong luật của Mỹ

Chung

Chương trình mô tả

LL.M. ở Brooklyn - Trung tâm đổi mới và văn hóa

Sống và học hỏi ở Brooklyn, trung tâm văn hóa và đổi mới quốc tế không ngừng phát triển. Brooklyn Law School nằm cách Phố Wall, trung tâm tài chính quốc tế và Silicon Alley, trung tâm khởi nghiệp công nghệ chỉ vài phút. Đắm chìm trong một môi trường học tập trong thế giới thực, nơi LL.M. sinh viên phát triển cả về chuyên môn và cá nhân.

117857_brooklawllm.png

LL.M. sinh viên tại Brooklyn Law School có tùy chọn tập trung các khóa học về Luật Chung của Hoa Kỳ, Luật Kinh doanh, Luật Sở hữu Trí tuệ hoặc Luật Di trú và Luật Di trú. LL.M. chương trình giảng dạy cung cấp cho luật sư được đào tạo ở nước ngoài những kiến thức cần thiết để thành thạo diễn ngôn pháp lý của Hoa Kỳ và tăng cường kỹ năng thực hành tại nước họ. LL.M. chương trình đáp ứng thêm các yêu cầu để tham dự kỳ thi Luật sư bang New York. Là một luật sư được cấp phép trong nhiều khu vực pháp lý, bạn sẽ là luật sư toàn cầu của thế kỷ 21.

Với LL.M. chương trình được hỗ trợ bởi hơn một thế kỷ xuất sắc, chúng tôi đang đáp ứng nhu cầu của một thế giới mới của pháp luật.

117858_LLM_composite.jpgKết nối tại thành phố New York, Trung tâm tài chính và đổi mới

Bình chọn # 2 LL.M. Chương trình trong Tạp chí Luật New York

Brooklyn Law School LL.M. 's chương trình đã được giới thiệu vào Hội trường danh vọng "Best of" của Tạp chí Luật New York vì đã được bầu chọn là Đại tướng tốt nhất số 1 hoặc # 2 LL.M. Chương trình năm năm liên tiếp. Chương trình của chúng tôi được thiết kế để giúp các luật sư được đào tạo ở nước ngoài khám phá luật pháp Hoa Kỳ, kết nối với các luật sư quốc tế khác, giảng viên đẳng cấp thế giới của chúng tôi và hơn 23.000 cựu sinh viên. Những mối quan hệ này được xây dựng thông qua LL.M. sinh viên làm việc trong các phòng khám, ngoại trú và các dự án chuyên nghiệp của chúng tôi và trong cộng đồng ngoại khóa chúng tôi tạo ra. Brooklyn Law School đã tạo ra một chương trình độc đáo giúp sinh viên tốt nghiệp phát triển mạng lưới mà họ cần để nâng cao trình độ học vấn và sự nghiệp pháp lý.

Cập nhật lần cuối Tháng Bảy 2019

Giới thiệu về trường

The fundamental mission of Brooklyn Law School is to provide its students with the knowledge, skills, and ethical values needed for a career in the law.

The fundamental mission of Brooklyn Law School is to provide its students with the knowledge, skills, and ethical values needed for a career in the law. Đọc ít hơn