LL.M. trong luật của Trung Quốc

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

LL.M. trong luật của Trung Quốc

LL.M. Chương trình (Thạc sĩ Luật) về Luật Trung Quốc là chương trình luật sau đại học được cung cấp bởi Trường Luật KoGuan Đại học Jiao Tong, một trong những trường đại học lâu đời nhất và có uy tín nhất tại Trung Quốc. Chương trình tập trung vào luật dân sự và thương mại Trung Quốc và cung cấp cho sinh viên luật nước ngoài và các chuyên gia pháp lý một cơ hội tuyệt vời để nghiên cứu luật pháp và các quy trình pháp lý của Trung Quốc và tham gia vào nghiên cứu luật so sánh của Trung Quốc.

Chương trình hai năm bao gồm một năm chương trình giảng dạy của trường và một năm nghiên cứu độc lập và viết luận văn. Tất cả các LL.M. các khóa học (xem Chương trình giảng dạy) được giảng dạy bằng tiếng Anh và được thiết kế riêng cho sinh viên quốc tế. Các khóa học sẽ được giảng dạy không chỉ bởi các giảng viên thông thường của chúng tôi mà còn bởi các chuyên gia từ thực tiễn công cộng và tư nhân. Một cố vấn học tập sẽ được chỉ định cho mỗi sinh viên để giám sát nghiên cứu của mình và LL.M. viết luận văn. Chúng tôi khuyến khích sinh viên viết một luận án có thể xuất bản.

Khoa của chúng tôi

Trường Luật KoGuan đã được xếp hạng trong số 10 trường luật hàng đầu trong cả nước. Giảng viên của chúng tôi được biết đến với sự xuất sắc trong học tập cũng như sự cam kết với sinh viên. Giảng viên và nhân viên hành chính nổi tiếng của chúng tôi cũng đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan và cơ quan chính phủ, tòa án, công ty luật, tập đoàn đa quốc gia và các tổ chức quan trọng khác trong khu vực đô thị Thượng Hải và hơn thế nữa. Điều này đảm bảo cho sinh viên của chúng tôi một loạt các dịch vụ ngoại khóa trên cơ sở phi tín dụng, chẳng hạn như các chuyến thăm học tập và cơ hội thực tập. Chương trình sẽ cung cấp cho bạn cả những hiểu biết độc đáo về hệ thống pháp luật Trung Quốc và trải nghiệm thực tế thú vị ở Thượng Hải và Trung Quốc.law, justice, court Activeia / Pixabay

Sinh viên của chúng tôi

LL.M. Chương trình quan tâm đến việc thu hút sinh viên trí tuệ tò mò và chu đáo từ nhiều hệ thống pháp lý và với các kế hoạch nghề nghiệp khác nhau. Là một chương trình đa dạng về trí tuệ và văn hóa, chúng tôi chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Sự đa dạng của những người tham gia LL.M. chương trình sẽ đóng góp đáng kể vào trải nghiệm giáo dục của tất cả học sinh của chúng tôi tại Trường Luật KoGuan. Sinh viên quốc tế có thể tạo nên tình bạn trọn đời với sinh viên, giảng viên và cựu sinh viên luật KoGuan và thiết lập một phần của mạng lưới toàn cầu của sinh viên tốt nghiệp Luật KoGuan.

Yêu cầu Bằng cấp

Sinh viên được yêu cầu hoàn thành tối thiểu 30 tín chỉ khóa học (16 tín chỉ khóa học bắt buộc) và viết luận văn dưới sự giám sát của giảng viên.

Để đủ điều kiện cho LL.M. bằng cấp, sinh viên phải:

 1. Hoàn thành thành công ít nhất 30 tín chỉ khóa học.
 2. Hoàn thành thành công nghiên cứu độc lập và viết LL.M. luận án dưới sự giám sát của một giảng viên Luật KoGuan trong vòng một năm.
 3. Mang tổng cộng không dưới 14 tín chỉ khóa học mỗi học kỳ.
 4. Dành ít nhất hai học kỳ tại nơi cư trú.

Trong năm nghiên cứu độc lập và LL.M. viết luận văn, sinh viên không bắt buộc phải ở lại Thượng Hải.

Chương trình giáo dục

LL.M. Chương trình yêu cầu tối thiểu 30 giờ tín dụng của công việc khóa học sau đại học. Đối với một danh sách các khóa học được cung cấp cho LL.M. sinh viên, xin vui lòng xem chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh. Hiện tại, ít nhất bảy khóa học được cung cấp cho mỗi học kỳ tùy thuộc vào sự sẵn có của đội ngũ giảng viên.

Danh sách các bài giảng

Luật hành chính trung quốc Hồng Kông
Luật tài chính so sánh của Trung Quốc XU Đônggen
Luật cạnh tranh của Trung Quốc HOU Liyang
Luật môi trường trung quốc HuiAO Huiyu

Yêu cầu đủ điều kiện

Để được xem xét nhập học vào LL.M. chương trình, ứng viên phải có bằng cử nhân. Chúng tôi đặc biệt tìm kiếm ứng viên có trình độ sau đây:

 1. Công dân không phải người Trung Quốc;
 2. Hoàn thành bằng cử nhân hoặc tương đương tại Trung Quốc hoặc nước ngoài;
 3. Được ghi danh vào một luật hoặc chương trình liên quan đến pháp luật;
 4. Có đủ điều kiện để thực hành pháp luật trong một khu vực tài phán bên ngoài Trung Quốc đại lục;
 5. Báo cáo TOEFL (≥90) hoặc IELTS học thuật (≥6) hợp lệ.

(Người nói tiếng Anh bản ngữ hoặc người nộp đơn có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ tại các quốc gia tiếng Anh bản địa có thể được miễn yêu cầu này.)

Thủ tục nhập học

Quyết định tuyển sinh được thực hiện trên cơ sở bắt đầu vào tháng Chín (học kỳ mùa thu). LL.M. Ủy ban tuyển sinh xem xét toàn bộ gói ứng dụng một cách cẩn thận và chọn những ứng viên đủ điều kiện, người sẽ được hưởng lợi nhiều nhất và đóng góp cho LL.M. Chương trình. Ủy ban đưa ra quyết định về các ứng dụng cá nhân càng nhanh càng tốt.

Khi đánh giá các ứng dụng, Ủy ban sẽ xem xét các yếu tố bao gồm nhưng không giới hạn ở các yếu tố sau:

 1. Công việc học tập, chẳng hạn như điểm số, xếp hạng lớp học, ấn phẩm học thuật;
 2. Thư giới thiệu;
 3. Thành tựu chuyên môn và cá nhân;
 4. Kinh nghiệm pháp lý hoặc sự nghiệp trước đây trong giảng dạy và nghiên cứu pháp luật, dịch vụ chính phủ, tư pháp, tổ chức chính phủ quốc tế, NGO và thực hành tư nhân;
 5. Thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh.

Ngày và thời hạn quan trọng

 • Ngày 31 tháng 3: Hạn chót nộp đơn xin học bổng *
 • Ngày 31 tháng 5: Hạn chót cho ứng dụng tự hỗ trợ *
 • Đầu tháng 6: Thông báo tuyển sinh *
 • Đầu tháng 9: Học kỳ mùa thu bắt đầu *

Làm thế nào để nộp

Bước 1: Hoàn thành ứng dụng trực tuyến

 • http://isc.sjtu.edu.cn
 • In, ký và đính kèm ảnh 2 inch trên mẫu đơn từ hệ thống ứng dụng trực tuyến.

Bước 2: Trả phí đăng ký

Lệ phí nộp đơn là 800 CNY hoặc 130 USD, không hoàn lại và không thể chuyển nhượng. Thanh toán phải được thực hiện bằng CNY hoặc USD

Bước 3: Gửi hồ sơ đăng ký

 • Đơn đăng ký từ hệ thống ứng dụng trực tuyến;
 • Bằng cấp chứng chỉ. Phải là bản gốc hoặc công chứng (công chứng tiếng Trung hoặc tiếng Anh đều được chấp nhận)
  (sinh viên chưa tốt nghiệp nên cung cấp một công văn từ trường đại học của bạn nêu rõ ngày tốt nghiệp dự kiến.);
 • Bảng điểm chính thức. Phải là bản gốc hoặc công chứng (công chứng tiếng Trung hoặc tiếng Anh đều được chấp nhận);
 • Chứng chỉ ngôn ngữ và báo cáo điểm;
 • Bản sao Hộ chiếu;
 • Hai ảnh cỡ hộ chiếu;
 • Hai thư giới thiệu từ các giáo sư hoặc học giả có chức danh học thuật cao hơn. Phải bao gồm số điện thoại và địa chỉ email của trọng tài;
 • Thông báo chuyển tiền. Chỉ định tên và chi tiết thanh toán của bạn.

Học bổng

Thể loại Thời lượng Ủng hộ Phủ sóng
Chương trình thạc sĩ loại A 2,5 năm Khoảng 70.000 CNY / năm Học phí, bảo hiểm y tế và nhà ở trong khuôn viên được bảo hiểm đầy đủ và khoản trợ cấp hàng tháng (3.000 CNY / tháng)
Chương trình thạc sĩ loại B 2,5 năm Khoảng 55.000 CNY / năm Học phí, bảo hiểm y tế và nhà ở trong khuôn viên được bảo hiểm đầy đủ và khoản trợ cấp hàng tháng (1.700 CNY / tháng)
Chương trình thạc sĩ loại C 2,5 năm Khoảng 40.000 CNY / năm Học phí, bảo hiểm y tế và nhà ở trong khuôn viên trường

Chúng tôi cung cấp nhiều loại học bổng cho ứng viên, dựa trên sự xuất sắc của sinh viên.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

On June 8, 2002, the Law School was established, and RMB 25 million yuan was earmarked to carry out the first phase of construction. The Law School thus entered into a period of rapid development. Whi ... Đọc thêm

On June 8, 2002, the Law School was established, and RMB 25 million yuan was earmarked to carry out the first phase of construction. The Law School thus entered into a period of rapid development. While sticking to its core mission of educating law undergraduates, the School obtained the right to confer master's degrees in 8 grade-2 disciplines and grade-1 disciplines in law, the right to confer the Juris in law specialty, as well as the right to confer the doctoral degree in constitutional law and administrative law. Đọc ít hơn
Thượng Hải