LL.M. trong luật kinh doanh quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

130710_LLM_6.jpg

hình ảnh lịch sự của Đại học libre de Bruxelles

Các LL.M. là một chương trình toàn thời gian kéo dài từ tháng 10 đến tháng 6. Các khóa học được chia thành hai học kỳ, với các kỳ thi được tổ chức vào tháng Giêng và tháng Sáu. Học sinh được quyền tham dự kỳ thi thứ hai được tổ chức vào cuối tháng Tám - đầu tháng Chín. LL.M. những ứng cử viên đã hoàn thành chương trình được nhận một văn bằng LL.M. Luật Thương mại Quốc tế của Đại học Brussels (ULB), được công nhận bởi các Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của Bỉ (Communauté française) trong khuôn khổ chương trình giáo dục liên tục.

Các LL.M. được thiết kế cho những sinh viên muốn tận dụng tối đa những cơ hội phi thường được cung cấp tại Brussels, thủ đô của châu Âu. Chương trình bao gồm các chuyến thăm các cơ quan của Liên minh châu Âu (Ủy ban Châu Âu, Hội đồng và Quốc hội) có trụ sở tại Brussels. Các LL.M. là một phần của chương trình học bổng của Đại học Brussels (Université libre de Bruxelles, hay "ULB"), một trong những trường đại học hàng đầu ở châu Âu, với 25.000 sinh viên, trong đó 32% đến từ bên ngoài Bỉ.

LL.M. các khóa học được giảng dạy tại Khuôn viên trường Solbosch, là khuôn viên chính và lớn nhất của trường đại học, nằm ở Vùng Brussels-Capital. Khuôn viên này nằm trong vùng lân cận của Tổ chức Châu Âu. ULB cung cấp các hoạt động ngoại khóa và ngoại khóa phi thường, bao gồm các bài giảng, hội thảo, thực tập, các sự kiện nghề nghiệp và các hoạt động xã hội. Một số hoạt động này được tích hợp vào chương trình học tập của chúng tôi. Các LL.M. là mở cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới những người có một văn bằng chính về luật hoặc những người đã có được kinh nghiệm trong luật ở cấp độ sau đại học.

130711_fpctWT67OgRpcty15FybmzoOWw.jpg

hình ảnh lịch sự của Đại học libre de Bruxelles

Cấu trúc chung

 • Chương trình bao gồm 8 LL.M. các khóa học, 1 môn tự chọn và một LL.M. luận án
 • Các LL.M. được cấu trúc trên hệ thống tín dụng châu Âu. Mỗi môn học (bắt buộc và tự chọn) có giá trị 5 tín chỉ, với tổng số 45 tín chỉ. 15 tín chỉ còn lại thu được bằng cách viết luận văn của Thạc sĩ
 • The Core 8 LL.M. Các khóa học được dành riêng cho LL.M. sinh viên. Họ cung cấp tải trọng cơ bản, bao gồm các lĩnh vực chính của luật kinh doanh quốc tế. Học sinh sẽ được hưởng lợi từ các lớp học nhỏ, quan hệ gần gũi với đội ngũ giảng viên của ULB và sự thân thiết nhóm giữa các LL.M. sinh viên
 • Khóa học tự chọn 1 có thể được chọn từ bất kỳ khóa học nào được giảng dạy trong khoa luật của ULB (tiếng Anh hoặc tiếng Pháp). LL.M. sinh viên có thể tận dụng được sự đa dạng về chương trình học và phương pháp luận được cung cấp tại ULB
 • Các LL.M. Luận án bao gồm việc chuẩn bị một bài viết về chủ đề luật kinh doanh quốc tế về sự lựa chọn của học sinh, dưới sự giám sát một-thành viên của một nhân viên giảng dạy


Core LL.M. Các khóa học

 • Luật công ty quốc tế & Quản trị doanh nghiệp
 • Giao dịch thương mại quốc tế
 • Luật Cạnh tranh Quốc tế và Châu Âu
 • Luật pháp và luật pháp quốc tế
 • Xử lý tranh chấp thương mại và đầu tư quốc tế
 • Kiện tụng và trọng tài quốc tế
 • Luật Ngân hàng và Tài chính Quốc tế
 • Luật quốc tế về SHTT, CNTT và Bảo vệ Dữ liệu

Khóa học tự chọn

Sinh viên phải chọn một môn tự chọn từ các khóa học được giảng dạy tại Khoa Luật của ULB. Yêu cầu tự chọn cũng có thể được thỏa mãn bằng cách thực tập (do sinh viên thu được).

Danh sách các khóa học rất phong phú. Ví dụ từ những năm trước bao gồm:

 • Luật, Tài chính và Kinh tế (Giáo sư Marco Becht)
 • Phong trào tự do hàng hoá (Prof. Peter Oliver)
 • Luật Tư nhân và So sánh ở Châu Âu (Giáo sư Erik Van den Haute)
 • Kinh tế và Luật WTO (GS Petros Mavroidis và André Sapir)
 • Các nhóm sở thích và hành lang trong Liên minh châu Âu (GS Pascaline Winand)
 • Quản trị Toàn cầu (GS. Luk Van Langenhove)
 • Liên minh châu Âu và các nước đang phát triển (Prof. Nicolas Schrijver)

130716_GroupPhoto18.jpg

hình ảnh lịch sự của Đại học libre de Bruxelles

Học bổng

Chúng tôi cung cấp một suất học bổng mỗi năm liên quan đến việc miễn lệ phí. Học bổng nhằm mục đích mở rộng tiếp cận với chương trình cho một sinh viên xứng đáng với thành tích học tập xuất sắc.

Đơn xin học bổng phải được nhận vào ngày 1 tháng 6.

40129_ulb_3.jpg

Điều kiện nhập học

Bằng cấp chính: LL.M. dành cho những sinh viên nắm giữ bằng (i) bằng luật tiểu học hoặc (ii) bằng sơ cấp ở cấp đại học trong một môn khác có kinh nghiệm chuyên môn hoặc kinh nghiệm khác về luật pháp.

Chứng chỉ tiếng Anh: Các ứng viên phải thành thạo tiếng Anh theo một trong các cách sau: (i) Thi TOEFL với điểm tối thiểu 90, (ii) Thi IELTS với điểm số tối thiểu là 6.5, (iii) bằng tiếng Anh, (iv) bằng chứng bằng văn bản khác về trình độ tiếng Anh (phải được chấp thuận bởi nhân viên phụ trách nhập học).

"LL.M này thực sự là một giá trị gia tăng cho CV của bạn và là một kinh nghiệm sẽ làm phong phú thêm tư duy pháp lý của bạn cũng như giúp bạn phát triển như một cá nhân. Tôi đã khám phá ra bản thân và khu vực pháp luật của tôi trong chương trình này."

"Tôi muốn giới thiệu chương trình này cho bất kỳ ai muốn nghiên cứu một bộ luật phức tạp và đa dạng, có liên quan cao và nhanh chóng di chuyển ở trung tâm châu Âu. Nhiều bạn học cũ của tôi đã tìm thấy cơ hội việc làm ở Bỉ và một số nước khác có liên quan đến các nước khác ở châu Âu. "

Tôi cần một chương trình phù hợp để trang bị cho tôi các công cụ cần thiết có liên quan trong một công ty luật quốc tế và mang lại giá trị. LL.M. mang lại cho tôi kiến thức và sự tự tin mà tôi cần để thực sự khởi động sự nghiệp của mình trên thị trường pháp lý. "

Jerome Jacques

Truy cập trang web của chúng tôi ở đây để đọc thêm!

130718__MMQ9979.jpg

hình ảnh lịch sự của Đại học libre de Bruxelles

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

In the heart of Europe, just 1h20 by train from Paris, 1h30 from Amsterdam, and 1h50 from London and Cologne, Brussels offers all the advantages of a capital city and the quality of life of a large an ... Đọc thêm

In the heart of Europe, just 1h20 by train from Paris, 1h30 from Amsterdam, and 1h50 from London and Cologne, Brussels offers all the advantages of a capital city and the quality of life of a large and lively town. Brussels is home to all the major European institutions. It is the official seat of the EU and many other political and economic decision-making entities, and boasts a growing number of businesses, organisations and international experts. Đọc ít hơn