LL.M. trong luật kinh doanh quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

LL.M. trong luật kinh doanh quốc tế

LL.M. là một trong số ít các chương trình được thiết kế dành riêng cho những luật sư tìm cách phát triển sự nghiệp chuyên nghiệp trong luật kinh doanh quốc tế.

132672_CGSL_IBL_FUNDO.jpg

Tại sao luật kinh doanh quốc tế

Đối với những người chọn chuyên ngành Luật kinh doanh quốc tế, chương trình này cung cấp một cách tiếp cận sáng tạo đối với luật kinh doanh xuyên quốc gia, Anh-Mỹ và châu Âu. Nó bao gồm một loạt các chủ đề, chẳng hạn như hợp đồng, tài chính dự án, trọng tài thương mại và đầu tư, luật doanh nghiệp, quy định chứng khoán, thị trường nội bộ EU và luật thuế quốc tế.

Các tính năng chính

Một chương trình chuyên sâu, tiên tiến, dành riêng cho những người tìm kiếm một thực tiễn chuyên nghiệp và quốc tế về Luật Kinh doanh:

  • Nó vượt quá mong đợi và yêu cầu của cả hai luật sư giàu kinh nghiệm, những người muốn đào sâu các kỹ năng và kiến thức của họ, và các cộng sự trẻ đang tìm cách nâng cao cơ hội của họ trong sự nghiệp quốc tế;
  • Nó cũng cung cấp một môi trường trong đó những người tìm kiếm một sự nghiệp học tập có thể trau dồi kỹ năng học tập của họ trong khi chuyên về các lĩnh vực cụ thể của pháp luật.

Một chương trình quốc tế thực sự

Sinh viên đến từ một loạt các nền tảng và quốc gia. Giảng viên xuất sắc của chúng tôi bao gồm các học giả nổi tiếng từ các trường đại học danh tiếng của Mỹ và châu Âu và các luật sư hàng đầu từ các công ty luật quốc tế. Sử dụng phương pháp giảng dạy tương tác và sáng tạo, giảng viên của chúng tôi có thể sử dụng các nguồn lực hiện đại và rộng lớn của Católica để thu hút sinh viên một cách thú vị và có ý nghĩa. LL.M. Católica là một trong số ít LL.M. các chương trình ở lục địa châu Âu đã thành công trong việc kết hợp các học giả và chuyên gia quốc tế hàng đầu từ cả châu Âu và Hoa Kỳ. LL.M. Católica là một trong những LL.M tốt nhất và được kính trọng nhất. các chương trình ở tất cả châu Âu.

Thông tin chương trình

Tham dự

LL.M nâng cao trong Luật kinh doanh quốc tế là chương trình một năm, diễn ra từ tháng 9 đến tháng 7. Lịch học tập được cấu trúc thành ba kỳ chia thành 12 giờ học mỗi tuần, 4 giờ mỗi ngày, thường được tổ chức vào buổi sáng, từ thứ Hai đến thứ Bảy. Học sinh phải hoàn thành tổng cộng 60 tín chỉ ECTS để đáp ứng LL.M. yêu cầu bằng cấp. Điều này bao gồm các khóa học và hội thảo. Học sinh có thể chọn đăng ký chương trình trên cơ sở bán thời gian, mở rộng các khóa học trong hai năm học. Tùy chọn này cho phép các chuyên gia bận rộn thiết lập tốc độ học tập của riêng họ.

Phương pháp tình huống

Các lớp học sẽ có tính chất kép, nhấn mạnh cả thực hành và lý thuyết. Thông qua việc áp dụng kỹ thuật giảng dạy phương pháp tình huống, học sinh sẽ phải đối mặt với các tình huống giải quyết vấn đề khó khăn nhưng thực tế, trong đó phân tích chuyên sâu và lý luận sẽ phải được áp dụng. Chuẩn bị nghiêm túc bên ngoài lớp học là bắt buộc. Thảo luận trên lớp được khuyến khích và sẽ được đưa vào lớp cuối cùng của học sinh. Tham dự lớp học được bổ sung bởi trang web Católica Global School of Law có các tài liệu học tập bổ sung và cho phép tăng cường tương tác giữa sinh viên và giảng viên.

Hội nghị

Chương trình này được làm phong phú với một loạt các hội nghị học thuật và chuyên nghiệp thường xuyên được tổ chức bởi Católica Global School of Law . Các hội nghị này mang đến những bộ óc pháp lý sáng giá và được kính trọng nhất, cùng với các nhân vật quốc tế nổi tiếng, đến với Đại học Católica. Các hội nghị như vậy cung cấp cho sinh viên của chúng tôi cơ hội gặp gỡ, kết nối và tương tác với các thành viên có ảnh hưởng của cộng đồng pháp lý quốc tế.

Hội thảo

Trong năm học, tuyển sinh đặc biệt LL.M. hội thảo được cung cấp cho các học viên, những người không đăng ký tham gia chương trình. Sự tham gia của họ không chỉ giúp tăng cường sự đa dạng của chương trình của chúng tôi và tăng độ rộng của cuộc trò chuyện trí tuệ, mà còn cung cấp cơ hội kết nối cho cả LL.M. sinh viên và cộng đồng chuyên nghiệp.

Bằng kép

Católica Global School of Law cung cấp ba độ. Một trường đã được thành lập với trường Cao đẳng King ở London . Sau khi hoàn thành giai đoạn ngoại khóa băng thông rộng của LL.M. tại CGSL , sinh viên sẽ có cơ hội chuyên về một ngành cụ thể của Luật Toàn cầu, bằng cách tham dự các khóa học và tận dụng các nguồn tài nguyên thư viện tại King College, cho phép anh ta tạo ra một học bổng pháp lý toàn cầu tiên tiến. Các sinh viên Católica Global School of Law cũng có cơ hội tiếp tục học chương trình Thạc sĩ Luật (LL.M.) tại Trường Luật Đại học Cornell . Họ sẽ có được kinh nghiệm học thuật quốc tế mạnh mẽ, cũng như hai bằng cấp từ các tổ chức toàn cầu tiên tiến. Bằng cấp bổ sung này của Đại học Ivy League cũng sẽ cho phép sinh viên (tuân thủ một số yêu cầu nhất định trong LL.M.) để tham dự kỳ thi New York Bar. Católica Global School of Law sinh viên Católica Global School of Law LL.M. sinhs có cơ hội tiếp tục học chương trình MASTER OF LAWS (LL.M.) tại Trường Luật của Đại học Michigan . Họ sẽ có được kinh nghiệm học thuật quốc tế mạnh mẽ, cũng như hai bằng cấp từ các tổ chức toàn cầu tiên tiến. Bằng cấp bổ sung này cũng sẽ cho phép sinh viên (tuân thủ các yêu cầu nhất định trong LL.M.) tham dự kỳ thi New York Bar. Sinh viên được chấp nhận sẽ được hưởng lợi từ giảm giá 1/3 trong Michigan LL.M. học phí quan trọng. Católica Global School of Law sinh viên Católica Global School of Law LL.M. hiện có cơ hội tiếp tục học tại Trường Luật Đại học Boston . Họ sẽ có được một kinh nghiệm học thuật quốc tế mạnh mẽ, cũng như hai bằng từ hai tổ chức toàn cầu. Bằng cấp bổ sung này cũng sẽ cho phép sinh viên (tuân thủ các yêu cầu nhất định trong LL.M.) tham dự kỳ thi New York Bar.

Học bổng & Học phí

Học bổng có thể được cấp cho một số lượng hạn chế sinh viên trên cơ sở bằng khen. Để áp dụng, xin vui lòng gửi thư yêu cầu mô tả hoàn cảnh cụ thể của bạn.

Chương trình toàn thời gian: 1 năm

Tùy chọn 1: € 14.000 vào tháng Bảy

Tùy chọn 2: € 15.000 phải trả trong 10 đợt hàng tháng

Chương trình bán thời gian: 2 năm

Tùy chọn 3: € 16.000 phải trả trong 2 đợt

Luận văn thạc sĩ: € 1,700

Học kỳ bổ sung ở nước ngoài: € 2.250

Yêu cầu đầu vào

Tất cả LL.M. ứng viên phải có bằng luật và kinh nghiệm chuyên môn. Ưu tiên sẽ được trao cho các ứng cử viên có thành tích học tập mạnh mẽ và những người có kinh nghiệm chuyên môn phong phú. Bạn có thể gửi ứng dụng của bạn bất cứ lúc nào. LL.M. các ứng dụng phải được hoàn thành với tất cả các tài liệu cần thiết. Ứng viên thành công sẽ được gửi một đề nghị nhập học chính thức có chữ ký của LL.M. Giám đốc.

Ứng viên cần nộp các tài liệu sau:

  • 2 Thư giới thiệu (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Bồ Đào Nha)
  • Bảng điểm chính thức từ các trường tham dự (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Bồ Đào Nha);
  • Sơ yếu lý lịch (bằng tiếng Anh) với ngày và thời gian làm việc (dài tối đa hai trang)
  • Công văn gửi cho sinh viên được tài trợ bởi các công ty hoặc các tổ chức khác
  • Báo cáo điểm TOEFL / IELTS chính thức, hoặc chứng chỉ.
  • Bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu
  • Bản sao thẻ số nhận dạng tài chính
  • 1 Ảnh

Các tài liệu cần thiết (bản sao có chứng thực của các tài liệu gốc) phải được đăng lên GEFAP | Trường đại học Católica Portuguesa Palma de Cima | 1649-023 Lisboa | Bồ Đào Nha

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Católica Global School of Law was established in 2009 at the Law School of the Catholic University of Portugal and has become the center of the Católica's growing focus on international legal educatio ... Đọc thêm

Católica Global School of Law was established in 2009 at the Law School of the Catholic University of Portugal and has become the center of the Católica's growing focus on international legal education. Since its founding, Católica Global School of Law has been successful in achieving a series of goals: it has attracted a remarkable group of scholars and classes of graduate students, both coming from prestigious law schools from all over the world; it has launched three states of the art programs (an LL.M. Law in a European and Global Context, an Advanced LL.M. in International Business Law and a Global Ph.D. in Law); and it is becoming an important center of graduate teaching and research in law from a global perspective in Lisbon. The quality of its programs has been consistently recognized by the Financial Times, which has selected Católica Global School of Law as one of the most innovative law schools in the world, with its LL.M. programs being included for the fourth consecutive year in this prestigious selection. Đọc ít hơn