LL.M. trong luật pháp Mỹ và xuyên quốc gia (trực tuyến)

Chung

Chương trình mô tả

Kiếm LL.M. bằng tiếng Mỹ

Xem lý do tại sao Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ công nhận University of Dayton School of Law là nơi để lấy bằng LL.M. và tìm hiểu làm thế nào bạn có thể làm điều đó mà không cần phải rời khỏi nhà của bạn.

Điểm nổi bật của Chương trình

Bắt đầu từ tháng 1 năm 2019, University of Dayton School of Law bắt đầu cung cấp một tùy chọn hoàn toàn trực tuyến cho sinh viên muốn hoàn thành LL.M. bằng cấp về luật pháp Mỹ và xuyên quốc gia.

LL.M. Điểm nổi bật của chương trình bao gồm:

 • Một chương trình giảng dạy tập trung vào Luật Hoa Kỳ và Thực hành Pháp lý Hoa Kỳ;
 • Tất cả các khóa học được cung cấp (100%) trực tuyến ở định dạng không đồng bộ, cho phép sinh viên truy cập nội dung khóa học vào những ngày và thời gian phù hợp nhất với họ;
 • Ba học kỳ mỗi năm - bắt đầu vào tháng 1, tháng 5 và tháng 8;
 • Kiếm bằng trong ít nhất là 1 năm dương lịch (ba học kỳ);
 • LL.M. chương trình giảng dạy phù hợp với các yêu cầu hiện tại của cả hai kỳ thi luật của tiểu bang California và Washington *;
 • Học bổng một phần hào phóng;
 • Tài liệu đọc trực tuyến miễn phí có trong mỗi khóa học (không yêu cầu sách giáo khoa);
 • Các tài nguyên học tập trực tuyến bổ sung miễn phí (có được một chương trình bắt đầu trực tiếp trên kỳ thi thanh)
 • Dịch vụ nghề nghiệp miễn phí, thành công học tập và hỗ trợ thư viện cho tất cả LL.M. sinh viên;
 • Các khóa học được giảng dạy bởi các giáo sư và nhà thực hành pháp lý, với kinh nghiệm giảng dạy trong một nền tảng trực tuyến.

Truy cập Câu hỏi thường gặp của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Chương trình, Quy trình đăng ký, Thanh và Cơ hội nghề nghiệp.

* Yêu cầu đủ điều kiện nhập học thanh khác nhau tùy theo tiểu bang. Luật Dayton không thể đảm bảo nhập học thanh. Học sinh có trách nhiệm liên hệ với thanh trạng thái để xác định đủ điều kiện của họ.

LL.M.- trực tuyến hồ sơ sinh viên

LL.M. Chương trình kêu gọi chủ yếu các sinh viên tốt nghiệp trường luật nước ngoài quan tâm đến:

 • Nghề nghiệp trong thực hành pháp luật toàn cầu (ví dụ, kinh doanh, nhập cư, thương mại, đầu tư, IP, vv);
 • Tìm hiểu thêm về luật pháp và thực tiễn pháp lý Hoa Kỳ;
 • Thiết lập một con đường để đủ điều kiện thanh Mỹ;
 • Kiếm bằng tốt nghiệp luật từ một trường luật Hoa Kỳ được ABA công nhận.

Vì Chương trình trực tuyến 100%, sinh viên có thể lấy bằng và thực hiện bước tiếp theo cả về chuyên môn và học thuật, mà không bao giờ phải rời bỏ công việc, nhà hoặc gia đình.

Ứng dụng miễn phí

Luật Dayton cam kết giáo dục pháp lý trực tuyến chất lượng, giá cả phải chăng. Liên hệ trực tuyến LL.M. Quản lý chương trình, Margaret Ioannides (mioannides1@udayton.edu) để tìm hiểu thêm về quy trình nộp đơn miễn phí và đánh giá học bổng sơ bộ. Học bổng một phần học phí có sẵn Hỗ trợ tài chính cũng có sẵn cho công dân Hoa Kỳ và những người không phải là công dân đủ điều kiện.

Chứng chỉ hành nghề luật sư Hoa Kỳ

Ngoài việc kiếm được LL.M. bằng cấp, sinh viên hoàn thành chương trình LL.M.Pro trực tuyến trong vòng ba năm cũng kiếm được (không tính thêm chi phí) Chứng chỉ hành nghề pháp lý Hoa Kỳ .

Lợi ích của Chứng chỉ hành nghề pháp lý Hoa Kỳ:

 • Cho phép sinh viên phát triển các kỹ năng và kiến thức của họ trong một lĩnh vực pháp luật cụ thể mà không cần thêm thời gian hoặc học phí.
 • Làm cho sinh viên có thể tiếp thị nhiều hơn cho các nhà tuyển dụng và khách hàng bằng cách cung cấp một bằng chứng xác thực cho năng lực, cam kết và đào tạo của họ.
 • Đảm bảo rằng sinh viên nhận được sự công nhận để hoàn thành thành công một khóa học chuyên ngành.

Bar thi- California và Washington

Các khóa học trực tuyến dành cho cả luật sư có giáo dục ở Hoa Kỳ và nước ngoài và được thiết kế chủ yếu cho sinh viên tốt nghiệp luật giáo dục nước ngoài đang tìm cách hiểu rõ hơn về luật pháp Hoa Kỳ và thực tiễn pháp lý Hoa Kỳ cũng như một con đường tiềm năng để đủ điều kiện.

Học sinh có được nền tảng kiến thức vững chắc trong các lĩnh vực pháp luật thường được kiểm tra nhất trong kỳ thi luật cũng như kinh nghiệm thực tế về loại văn bản pháp luật và giao tiếp được kiểm tra trong kỳ thi luật và được sử dụng trong thực tiễn pháp lý Hoa Kỳ. Chương trình giảng dạy trực tuyến phù hợp với các yêu cầu hiện tại của cả hai kỳ thi thanh của tiểu bang California và Washington .. *

* Yêu cầu đủ điều kiện nhập học thanh khác nhau tùy theo tiểu bang. Luật Dayton không thể đảm bảo nhập học thanh. Học sinh có trách nhiệm liên hệ với thanh trạng thái để xác định đủ điều kiện của họ.

Định dạng linh hoạt, không đồng bộ

Tất cả các khóa học được cung cấp trong một định dạng trực tuyến không đồng bộ trong ba học kỳ mỗi năm (Mùa thu, Mùa xuân, Mùa hè). Sinh viên tốt nghiệp của các trường luật không được ABA công nhận (bao gồm luật sư có giáo dục nước ngoài) có bằng cấp đầu tiên về luật hoặc tương đương được yêu cầu hoàn thành 12 khóa học (30 tín chỉ) để lấy bằng LL.M. trình độ. Dựa trên tính sẵn có của khóa học và trình tự, sinh viên có thể hoàn thành 30 tín chỉ trong ít nhất một năm (3 học kỳ).

Tài liệu đọc có sẵn, trực tuyến và miễn phí, trong mỗi khóa học. Để kích thích thảo luận trên lớp và trao đổi ý tưởng, mỗi khóa học cũng bao gồm các thành phần tương tác, bao gồm giờ hành chính hàng tuần, Bảng thảo luận, Thông báo, phiên đánh giá trực tuyến trực tuyến và hơn thế nữa!

Khóa học trực tuyến: (12 khóa học- Tổng số tín chỉ 30)

Khóa học cốt lõi - Tín dụng

Giá bán

University of Dayton School of Law thu học phí mỗi giờ tín dụng thay vì mỗi năm học. Chi phí cho mỗi giờ tín dụng cho năm học 2019-2020 là $ 1.207. Học bổng học phí một phần có sẵn- Liên hệ trực tuyến LL.M. Quản lý chương trình Margaret Ioannides (mioannides1@udayton.edu) để đánh giá học bổng sơ bộ miễn phí.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The School of Law is a part of the University of Dayton, which was founded in 1850 and is recognized as a top-tier national university and one of the 10 best Catholic universities in the nation. As a ... Đọc thêm

The School of Law is a part of the University of Dayton, which was founded in 1850 and is recognized as a top-tier national university and one of the 10 best Catholic universities in the nation. As a Catholic, Marianist institution, the University of Dayton is committed to producing graduates who uphold the highest professional standards. Đọc ít hơn