LL.M. trong ngân hàng quốc tế, chứng khoán

Chung

Chương trình mô tả

Sinh viên tốt nghiệp từ châu Á có bằng cấp đầu tiên về luật, kinh doanh hoặc kinh tế và có hồ sơ học tập tốt có đủ điều kiện để đăng ký tham gia LL.M. Chương trình tài chính quốc tế.

Chương trình Thạc sĩ Luật về Ngân hàng, Chứng khoán và Tài chính quốc tế (LL.M. International Finance) của chúng tôi cung cấp đào tạo liên ngành và định hướng thực hành xuất sắc trong các lĩnh vực luật ngân hàng, chứng khoán và tài chính quốc tế và châu Âu. Khi học tại ILF , bạn sẽ được đào tạo không chỉ để đối phó mà còn vượt trội trong lĩnh vực ngày càng quan trọng này, nơi thế giới của luật pháp quốc tế và tài chính toàn cầu gặp gỡ. Bạn sẽ được giảng dạy bởi các giáo sư nổi tiếng từ Đại học Goethe Frankfurt am Main cũng như các chuyên gia từ các ngành tài chính và pháp lý. Frankfurt đóng một vai trò trung tâm trong tài chính châu Âu và toàn cầu.

ILF , được đặt tại Frankfurt, trung tâm tài chính lớn ở châu Âu, cung cấp địa điểm lý tưởng để đào tạo các chuyên gia trẻ để đối phó với các thách thức pháp lý và tài chính hiện tại và tương lai.

Chúng tôi cố gắng cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một nền giáo dục pháp lý và tài chính vững chắc và toàn diện trong môi trường học tập năng động, từ đó mang đến cho họ sự đào tạo pháp lý cần thiết để vượt trội trong sự nghiệp.

Vì tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy duy nhất, ứng viên phải có trình độ tiếng Anh viết và nói tốt. Không quá 30 sinh viên sẽ được nhận vào để đảm bảo sự xuất sắc trong học tập và liên hệ trực tiếp, cá nhân giữa sinh viên và giảng viên.

THỜI GIAN CHƯƠNG TRÌNH

LL.M. Chương trình Tài chính Quốc tế tại ILF là chương trình cấp bằng sau đại học một năm. Nó được chia thành hai học kỳ, đó là học kỳ mùa đông (tháng 10 đến tháng 2) và học kỳ mùa hè (tháng 4 đến tháng 7). Chương trình bắt đầu vào tháng 10 và việc giảng dạy kết thúc vào tháng 7 năm sau.

CÁC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

Các chuyến du ngoạn đến các thành phố khác, tiếng Anh thương mại và các khóa học tiếng Đức, cũng như nhiều hoạt động ngoại khóa với sinh viên quốc tế, cũng sẽ được tổ chức cho sinh viên trong năm học.

HỘI NGHỊ CỦA DEGREE

LL.M. Bằng tài chính quốc tế được trao bởi Khoa Luật của Đại học Goethe Frankfurt am Main.

THỜI HẠN ÁP DỤNG

Các ứng dụng sẽ được xem xét trên cơ sở cán lăn Ứng viên sẽ được thông báo về kết quả của các ứng dụng của họ trong vòng 6 tuần kể từ khi ILF nhận được đơn đăng ký đã hoàn thành. Tuyển sinh vào LL.M. Chương trình Tài chính Quốc tế sẽ được cấp cho những người nộp đơn thành công trên cơ sở đầu tiên được phục vụ trước.

Hạn chót nộp đơn cho Chương trình: 15 tháng 5: Các quốc gia bắt buộc phải có chứng chỉ APS (ví dụ: Trung Quốc, Mông Cổ và Việt Nam) và 1 tháng 7: Tất cả các nước châu Á khác

Không có lệ phí nộp đơn yêu cầu.

HỌC BỔNG

Học bổng 10% học phí (ví dụ 1.800 €) sẽ được cung cấp cho các ứng dụng thành công nhận được trước ngày 28 tháng 2 năm 2020.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

The Institute for Law and Finance (ILF) is a center for academic excellence in teaching and research. It was established as a non-profit foundation in 2002 by Goethe University Frankfurt am Main with ... Đọc thêm

The Institute for Law and Finance (ILF) is a center for academic excellence in teaching and research. It was established as a non-profit foundation in 2002 by Goethe University Frankfurt am Main with the support of many prominent institutions. Đọc ít hơn