LL.M. trong thực tiễn pháp lý xuyên quốc gia

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

LL.M. trong Thực hành pháp lý xuyên quốc gia (TLP) được thiết kế để đào tạo luật sư nước ngoài về thực hành pháp luật xuyên biên giới, để giáo dục luật sư toàn cầu trong cộng đồng pháp lý của thành phố New York và để nâng cao kỹ năng của luật sư nói tiếng Anh không phải là người bản xứ trong việc thực hành luật bằng tiếng Anh, ngôn ngữ chung của nghề luật pháp toàn cầu.

Là một sinh viên trong chương trình này, bạn sẽ:

 • Học hỏi từ một số luật sư học tập giỏi nhất của New York và luật sư hành nghề giàu kinh nghiệm nhất
 • Sống ở thành phố New York, thủ đô tài chính, văn hóa và thương mại của Hoa Kỳ và một thành phố thế giới thực sự
 • Xây dựng một mạng lưới các đồng nghiệp tương lai từ khắp nơi trên thế giới

LL.M. trong Thực hành pháp lý xuyên quốc gia chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp bổ ích như một luật sư quốc tế.

Pathways đến với nghề

Mỗi sinh viên tham gia Chương trình LLM Thực hành Pháp lý xuyên quốc gia đến từ một nền tảng khác nhau, có một lĩnh vực học thuật khác nhau và có một kế hoạch khác nhau cho các cơ hội sau đại học. Với ý nghĩ đó, TLP cung cấp năm Pathways , cho phép sinh viên trong cùng một chương trình tập trung vào các lĩnh vực thực hành xuyên quốc gia khác nhau.

Giao dịch xuyên biên giới
Pathway được thiết kế dành riêng cho sinh viên thích làm việc trong thực tiễn tư nhân, tập trung vào luật doanh nghiệp. Các chủ đề trong Pathway này bao gồm phát triển dự án, sáp nhập và mua lại xuyên biên giới, tuân thủ toàn cầu của công ty, luật lao động xuyên biên giới, luật cạnh tranh quốc tế (chống độc quyền) và cấp phép IP xuyên biên giới.

Đầu tư và thương mại quốc tế
Pathway được thiết kế dành riêng cho sinh viên muốn làm việc trong các vị trí thương mại, hải quan và đầu tư quốc tế. Các chủ đề trong Pathway này bao gồm các hiệp định thương mại khu vực (NAFTA, CAFTA, TPP), luật thương mại, thương mại và phát triển của EU, thỏa thuận TRIPs, ưu đãi thương mại, quy định ngân hàng quốc tế và các hiệp ước đầu tư song phương.

Thực hành pháp lý quốc tế công cộng
Pathway được thiết kế dành riêng cho sinh viên muốn làm việc tại Liên Hợp Quốc, một tổ chức quốc tế, một tổ chức phi chính phủ hoặc một cơ quan chính phủ tập trung vào luật pháp quốc tế. Các chủ đề trong Pathway này bao gồm lý thuyết luật quốc tế công cộng, điều ước quốc tế, tòa án và tòa án quốc tế, luật của các tổ chức quốc tế, nhà nước và công nhận.

Giải quyết tranh chấp xuyên quốc gia
Pathway được thiết kế dành riêng cho sinh viên muốn làm việc trong vụ kiện, trọng tài nhà nước hoặc trọng tài thương mại quốc tế và hòa giải quốc tế. Các chủ đề trong Pathway này bao gồm hòa giải xung đột vũ trang, tiến trình hòa bình, trọng tài nhà nước đầu tư, giải quyết tranh chấp trong các tổ chức quốc tế và giải quyết tranh chấp lãnh thổ.

Thanh theo dõi
Pathway được thiết kế dành riêng cho sinh viên muốn làm việc chuẩn bị tham dự kỳ thi Luật sư New York. Học sinh theo đuổi Pathway này ghi danh vào một học kỳ bổ sung, lấy ít nhất 12 tín chỉ. Các khóa học được đề xuất bao gồm Phân tích pháp lý ứng dụng, một khóa học cho tất cả các LL.M đang chuẩn bị cho kỳ thi thanh, và khóa học đồng hành của nó, Dự thảo: Tài liệu thực hành cho LL.M. Togther, các khóa học này xem xét kiến thức thực tế và kỹ năng viết cần thiết cho kỳ thi thanh.

Dây thừng Helena / Pexels

Các khóa học

Chương trình LLM tín dụng hai mươi bốn (24)

Các khóa học bắt buộc:
 • Giới thiệu về TLP (1 tín dụng)
 • Kỹ năng thực hành xuyên quốc gia I (3 tín chỉ)
 • Kỹ năng thực hành xuyên quốc gia II (3 tín chỉ)
 • TLP Legal Writing I và II (5 tín chỉ) (Học sinh có khả năng tiếng Anh đặc biệt có thể được đưa ra khỏi các lớp này)

Các khóa học nền tảng (sinh viên phải chọn ít nhất một trong các khóa học sau):

 • Luật quốc tế (3 tín chỉ)
 • Giao dịch kinh doanh quốc tế (3 tín chỉ)
 • Giải quyết tranh chấp và tranh chấp quốc tế (3 tín chỉ)
 • Luật thương mại quốc tế (2 tín chỉ)

Các môn tự chọn (dưới đây là mẫu của một số môn tự chọn phổ biến nhất cho sinh viên TLP):

 • Tổ chức kinh doanh (4 tín chỉ)
 • Colloquium in Law: International Law (2 tín chỉ)
 • Trọng tài thương mại (3 tín chỉ)
 • Luật so sánh (3 tín chỉ)
 • Trọng tài thương mại quốc tế (2 tín chỉ)
 • Luật hình sự quốc tế (2 tín chỉ)
 • Tài chính quốc tế (3 tín chỉ)
 • Luật nhân quyền quốc tế (3 tín chỉ)
 • Giới thiệu về Luật Hoa Kỳ I (2 tín chỉ)
 • Luật & Tôn giáo: Quan điểm quốc tế và so sánh (3 tín chỉ)
 • Các khóa học khác phù hợp với sở thích cá nhân của bạn (1 đến 4 tín chỉ)

Nếu bạn thích, bạn có thể thiết kế khóa học của riêng mình kết hợp các khóa học bắt buộc và tự chọn phù hợp với nhu cầu nghề nghiệp hoặc lợi ích cá nhân của bạn trên một loạt các chuyên ngành, bao gồm sở hữu trí tuệ, phá sản, thuế, luật hình sự hoặc luật so sánh.

Văn bằng kép: LL.M. trong Luật thương mại và đầu tư quốc tế / LL.M. trong thực tiễn pháp lý xuyên quốc gia

St. John's University School of Law và Trường Luật Đại học Công giáo Lyon cung cấp bằng LL.M. Luật thương mại và đầu tư quốc tế / LL.M. trong chương trình Thực hành Pháp lý xuyên quốc gia bắt đầu vào tháng Chín. Chương trình, hoàn toàn được dạy bằng tiếng Anh, được thiết kế dành riêng cho sinh viên muốn làm việc trong các vị trí thương mại, hải quan và đầu tư quốc tế. Các chủ đề bao gồm các hiệp định thương mại khu vực (NAFTA, CAFTA, TPP), luật thương mại, thương mại và phát triển của EU, hiệp định TRIPs, ưu đãi thương mại, quy định ngân hàng quốc tế và các hiệp ước đầu tư song phương.

Các sinh viên sẽ trải qua học kỳ mùa thu ở Lyon (Pháp) từ tháng 9 đến tháng 12 và học kỳ mùa xuân ở thành phố New York (Mỹ) từ tháng 1 đến tháng 5. Điều này mang đến cơ hội duy nhất để đắm chìm trong hai bối cảnh ngôn ngữ, văn hóa và pháp lý riêng biệt.

Tất cả sinh viên theo học trong ca khúc này đều nhận được bằng kép (bằng LL.M. về Luật thương mại và đầu tư châu Âu và quốc tế của Đại học Công giáo Lyon và bằng LL.M. về Thực hành pháp lý xuyên quốc gia của St. John's). Ứng viên quan tâm nên nộp đơn vào Đại học Công giáo Lyon.

Nhận vào

Nhập học vào LL.M. trong thực tiễn pháp lý xuyên quốc gia LL.M. chương trình tại Trường Luật St. John là chọn lọc và dựa trên sự xuất sắc trong các nghiên cứu pháp lý trước đây. Bằng chứng về học bổng học tập, cũng như thành tích chuyên môn, sẽ được xem xét. LL.M. Chương trình được thiết kế để có số lượng đăng ký hạn chế nhằm làm phong phú thêm chất lượng trải nghiệm cho mỗi LL.M. ứng cử viên.

Ứng viên phải nộp:

 • Tuyên bố mục tiêu (tiểu luận)
 • Tiếp tục
 • Bảng điểm
 • Khuyến nghị (2)
 • Mẫu văn bản
 • Điểm TOEFL / IELTS
 • Phí đăng ký

Tất cả các ứng viên sẽ tự động được xem xét cho học bổng một phần học tập. Không có ứng dụng riêng biệt được yêu cầu.

Đăng ký trực tuyến: https://www.stjohns.edu/law/llm-admissions

Cập nhật lần cuối Tháng 4 2020

Giới thiệu về trường

St. John’s Law is inclusive, accepting, and welcoming community that reflects the rich diversity of our hometown of Queens, NY, “The World’s Borough.” From the classroom to internships and clinical wo ... Đọc thêm

St. John’s Law is inclusive, accepting, and welcoming community that reflects the rich diversity of our hometown of Queens, NY, “The World’s Borough.” From the classroom to internships and clinical work in the field to study abroad, our students develop the lawyering skills, targeted expertise, and professional connections they need to graduate practice-ready, all with the support of our outstanding faculty, dedicated career counselors, and global alumni network. Our employment and bar exam outcomes consistently rank us among the top New York law schools and, whatever career path they choose, our students carry with them St. John's Vincentian values, understanding that law is a vocation through which they can live justly and better the world. Đọc ít hơn