LLB (Hons) QLD - (Đại học Arden)

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

LLB (Hons) QLD - (Đại học Arden)

122305_unnamed.jpg

 • Lĩnh vực chủ đề: Tội phạm học
 • Cấp bậc: Đại học
 • Đại học: Đại học Arden
 • Thành phố: Birmingham, Luân Đôn, Manchester

Tại sao chọn Đại học Arden?

 • Ở đây tại Đại học Arden, chúng tôi tin rằng tất cả mọi người, ở mọi nơi sẽ có thể học tập.
 • Arden rất say mê cho phép bạn tiếp cận với Giáo dục Đại học phù hợp với cuộc sống hiện đại, bận rộn của bạn.
 • Arden cung cấp quyền truy cập vào các chương trình Độ, Thạc sĩ và MBA
 • Học sinh của chúng tôi từ 18 đến 80 tuổi vì chúng tôi hỗ trợ cả hai tại chỗ (tại Trung tâm Du học Vương quốc Anh) và trực tuyến.
 • Chúng tôi cũng tự hào cung cấp mục nhập không chuẩn, có nghĩa là kinh nghiệm làm việc và bằng cấp trước đây của bạn được tính đến.
 • Tất cả các khóa học của chúng tôi tại Arden đều tập trung mạnh vào khả năng tuyển dụng và nhiều khóa học được công nhận bởi các cơ quan chuyên môn.

Học tập kết hợp tại Đại học Arden

122299_pexels-photo-427679.jpeg

Học tập kết hợp trong Đại học Arden là gì?

Bạn có muốn học lấy bằng cấp, nhưng cảm thấy như bạn không có thời gian để phù hợp với cuộc sống của mình? Các khóa học kết hợp của Đại học Arden kết hợp việc học trực tuyến sáng tạo với các lớp học trực tiếp truyền thống để mang đến cho bạn cách học linh hoạt hơn.

Làm thế nào nó hoạt động?

Giờ đối mặt được cung cấp dưới dạng một khóa học bán thời gian, nhưng với việc học trực tuyến độc lập bổ sung, bạn vẫn có thể hoàn thành văn bằng của mình sau 3 năm *. Cách tiếp cận hỗn hợp này có nghĩa là bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi và các gia sư và nhóm hỗ trợ của bạn có thể được liên lạc bên ngoài lớp học, trực tuyến hoặc qua điện thoại.

Khi nào tôi có thể học?

Chỉ cần 8 giờ học một tuần tại trung tâm du học Anh đã chọn, bạn sẽ có cơ hội lựa chọn khi bạn muốn học: các ngày trong tuần, buổi tối hoặc cuối tuần.

 • Các ngày trong tuần: 2 ngày mỗi tuần hoặc 9,31313 hoặc 13.30-17.30
 • Buổi tối **: 2 buổi tối mỗi tuần 17.30 2121.30
 • Cuối tuần: Thứ bảy

Tôi có thể học ở đâu?

Với 5 trung tâm nghiên cứu Arden trên khắp Vương quốc Anh, tại Birmingham, London và Manchester, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể cung cấp tùy chọn học tập phù hợp với hầu hết lối sống.

Vì vậy, cho dù bạn là phụ huynh toàn thời gian, phấn đấu trở thành nhân viên của tháng hay chỉ không muốn các phương pháp học tập truyền thống được cung cấp bởi các trường đại học khác, Blended Learning tại Arden University cung cấp tất cả sự linh hoạt và hỗ trợ bạn cần nghiên cứu phù hợp xung quanh cuộc sống của bạn.

Hãy xem các khóa học được cung cấp và nói chuyện với một trong những cố vấn khóa học của Ulearn thông qua chức năng Trò chuyện trực tiếp của chúng tôi hoặc điền vào mẫu yêu cầu và ai đó sẽ liên lạc với bạn.

* 4 năm nếu được thực hiện với một năm nền tảng.

** chỉ chọn trung tâm và khóa học.

Ngày lấy hàng linh hoạt

Tại Đại học Arden, bạn không phải bắt đầu Bằng cấp của mình vào tháng 9 như hầu hết các trường đại học khác. Chúng tôi cung cấp 5 đợt tuyển sinh khác nhau trong suốt cả năm để bạn có thể bắt đầu khóa học của mình vào thời điểm phù hợp với bạn và phù hợp với các cam kết của bạn.

Ngày tuyển sinh đại học

 • Tháng Chín
 • Tháng 11
 • Tháng hai
 • Tháng 4
 • Tháng sáu

Nó có giá bao nhiêu?

Học phí chỉ £ 6.000 mỗi năm, rẻ hơn £ 3.000 mỗi năm so với phần còn lại của các trường đại học Vương quốc Anh.

Khóa học rẻ hơn khoảng 3.000 bảng một năm so với học Đại học toàn thời gian và nó được tài trợ bởi chương trình của Chính phủ gọi là tài chính sinh viên, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải trả bất cứ điều gì trước cho khóa học.

Khi bạn bắt đầu kiếm được hơn 25.000 bảng mỗi năm, bạn sẽ trả lại từ ít nhất là 30 bảng mỗi tháng và nếu bạn không còn kiếm được hơn 25.000 bảng nữa, giao dịch này sẽ tự động dừng lại.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Ulearn has partnered with over 100 Universities in UK, USA and Canada. The Ulearn Universe includes prestigious Universities across the UK, offering hundreds of courses, including the most sought afte ... Đọc thêm

Ulearn has partnered with over 100 Universities in UK, USA and Canada. The Ulearn Universe includes prestigious Universities across the UK, offering hundreds of courses, including the most sought after, career-focused courses, panning through the most popular domains. Đọc ít hơn
Quảng trường , Birmingham , Thành phố Luân Đôn , Manchester , Thành phố , Hoàng gia của Greenwich , Gillingham , Sân tòa án , Birmingham , Twickenham , Leicester , Coventry + 11 Hơn Ít hơn