LLB (Hons) trong Luật

Chung

Có sẵn 2 địa điểm

Chương trình mô tả

Tổng quan về nhiên

Thực hiện những bước đầu tiên hướng tới một loạt các nghề nghiệp thú vị và bổ ích trong luật với bằng danh dự LLB Law Single Honours của chúng tôi.

Bạn sẽ có được một nền tảng toàn diện trong bảy lĩnh vực được bao phủ bởi một văn bằng luật đủ điều kiện; Luật hợp đồng, Luật hình sự, Luật đất đai, Công bằng và ủy thác, Luật EU, Luật về tội lỗi và Luật công.

Khi nghiên cứu của bạn tiến triển, bạn có thể chọn từ một loạt các lĩnh vực chuyên ngành của pháp luật liên quan đến y học, nhân quyền, gia đình, môi trường, thương mại, việc làm và phương tiện truyền thông.

Trong suốt quá trình học, bạn sẽ phát triển các kỹ năng nghiên cứu và phân tích tuyệt vời và học cách trình bày ý tưởng của mình một cách hiệu quả cả bằng lời nói và bằng văn bản.

Tại sao luật tại Swansea?

Có trụ sở tại Trường Luật Hillary Rodham Clinton, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc trở thành một phần của môi trường giảng dạy và nghiên cứu sinh động và đa dạng.

Chúng tôi có một danh tiếng tuyệt vời, với Luật tại Swansea được xếp hạng:

  • Trường luật hàng đầu ở Wales (Times
  • Trong top 25 tại Vương quốc Anh (Times
  • Top 250 trên thế giới (Bảng xếp hạng QS World)

Bạn sẽ tham gia vào một trường đại học nằm trong top 10 của Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên nói chung (NSS 2019) và top 10 của Vương quốc Anh về triển vọng tốt nghiệp (DLHE 2018).

Kinh nghiệm pháp luật của bạn

Cấu trúc bằng cấp của chúng tôi với một loạt các mô-đun tùy chọn trong năm thứ hai và thứ ba của bạn cung cấp cho bạn nhiều phạm vi để điều chỉnh nghiên cứu của bạn theo sở thích, mục tiêu nghề nghiệp hoặc tham vọng cụ thể của bạn.

Bạn có tùy chọn dành một năm ở nước ngoài giữa năm thứ hai và năm cuối, mở rộng các kỹ năng và kinh nghiệm của bạn với một trong những đối tác của chúng tôi.

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn sắp xếp các cơ hội vị trí làm việc trong một loạt các cài đặt, cả ở Vương quốc Anh và nước ngoài.

Cơ hội việc làm luật

Một LLB trong Luật mở ra nhiều cơ hội trong hệ thống tư pháp hình sự và pháp lý, bao gồm các vai trò với cảnh sát, hỗ trợ nạn nhân, và các dịch vụ nhà tù và quản chế.

Kinh nghiệm và kỹ năng bạn sẽ đạt được trong khóa học này cũng sẽ chuẩn bị cho bạn: sự nghiệp trong luật, nghiên cứu hoặc phát triển chính sách, cũng như đào tạo thêm để trở thành luật sư hoặc luật sư.

Nghề nghiệp và khả năng làm việc

Nghề nghiệp và việc làm Swansea Employability Academy (SEA) sẽ hỗ trợ bạn ở từng giai đoạn trong hành trình nghề nghiệp của bạn giúp bạn xây dựng một tương lai tươi sáng.

Các dịch vụ hỗ trợ sự nghiệp của chúng tôi bao gồm:

  • Hội thảo việc làm, các cuộc nói chuyện của nhà tuyển dụng, các sự kiện bespoke và hội chợ nghề nghiệp.
  • Tư vấn và hướng dẫn cá nhân từ các cố vấn nghề nghiệp có trình độ chuyên môn.
  • Giúp tìm việc làm, thực tập, vị trí làm việc và cơ hội tình nguyện.
  • Truy cập vào các nguồn thông tin về một loạt các chủ đề quản lý nghề nghiệp.
  • Tư vấn và hướng dẫn về nghiên cứu và tài trợ sau đại học.
  • Tài trợ để hỗ trợ các cơ hội thực tập của học sinh và các sự kiện của Hội Sinh viên / Câu lạc bộ.

Chúng tôi cũng cung cấp trợ giúp và tư vấn cho cựu sinh viên Swansea University lên đến hai năm sau khi bạn tốt nghiệp.

Việc làm tại trường Luật

Trường Luật thực hiện một cách tiếp cận chủ động để nâng cao khả năng tuyển dụng sau đại học, với một Cán bộ vị trí và việc làm chuyên dụng. Trường cung cấp một loạt các vị trí làm việc tại địa phương, quốc gia và quốc tế, các khóa học chuyên nghiệp và lời khuyên và hỗ trợ để giúp bạn phát triển các kỹ năng để đạt được tham vọng của mình.

Cập nhật lần cuối Tháng 9 2019

Giới thiệu về trường

Swansea University is a research-led university that has been making a difference since 1920. The University community thrives on exploration and discovery, and offers the right balance of excellent t ... Đọc thêm

Swansea University is a research-led university that has been making a difference since 1920. The University community thrives on exploration and discovery, and offers the right balance of excellent teaching and research, matched by an enviable quality of life. Đọc ít hơn
Swansea , Dubai + 1 Hơn Ít hơn