LLB (Hons) trong Luật

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan về nhiên

Thực hiện những bước đầu tiên hướng tới một loạt các nghề nghiệp thú vị và bổ ích trong luật với bằng danh dự LLB Law Single Honours của chúng tôi.

Bạn sẽ có được một nền tảng toàn diện trong bảy lĩnh vực được bao phủ bởi một văn bằng luật đủ điều kiện; Luật hợp đồng, Luật hình sự, Luật đất đai, Công bằng và ủy thác, Luật EU, Luật về tội lỗi và Luật công.

Khi nghiên cứu của bạn tiến triển, bạn có thể chọn từ một loạt các lĩnh vực chuyên ngành của pháp luật liên quan đến y học, nhân quyền, gia đình, môi trường, thương mại, việc làm và phương tiện truyền thông.

Trong suốt quá trình học, bạn sẽ phát triển các kỹ năng nghiên cứu và phân tích tuyệt vời và học cách trình bày ý tưởng của mình một cách hiệu quả cả bằng lời nói và bằng văn bản.

Tại sao luật tại Swansea?

Swansea University có uy tín và ngày càng lớn về giảng dạy và nghiên cứu luật. Trường Luật được công nhận là một nguồn chuyên môn và có tác động đến chính sách và thực tiễn trong một loạt các lĩnh vực thực hành. Trường hoàn toàn cam kết cải tiến liên tục trong việc dạy và học, và đưa học sinh vào trung tâm của các hoạt động.

Có trụ sở tại Trường Luật Hillary Rodham Clinton, bạn sẽ được hưởng lợi từ việc trở thành một phần của môi trường giảng dạy và nghiên cứu sinh động và đa dạng với các sinh viên.

Luật được xếp hạng trong top 300 trên thế giới (QS World Rankings 2020)

Bạn sẽ tham gia vào một trường đại học nằm trong top 10 của Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên nói chung (NSS 2019) và top 5 của Vương quốc Anh về triển vọng nghề nghiệp (Guardian 2020).

Kinh nghiệm pháp luật của bạn

Chúng tôi cung cấp một môi trường học tập và cộng đồng bao gồm, tập trung vào học sinh. Các mô-đun được phân phối và đánh giá theo nhiều cách khác nhau và bạn sẽ được khuyến khích chịu trách nhiệm cho việc học của mình, làm việc độc lập cũng như với người khác, hành động chuyên nghiệp và thành thạo các kỹ năng mới. Cũng như các hoạt động giảng dạy và học tập, chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội để bạn tham gia: từ các vị trí dựa trên nghiên cứu, làm việc với khách hàng, để phát triển vận động và các kỹ năng khác. Phòng khám Luật thịnh vượng của chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội tham gia tư vấn cho khách hàng và chúng tôi có các chương trình bắt đầu ngoại khóa, đàm phán và phỏng vấn.

Cấu trúc bằng đại học của chúng tôi, với một loạt các mô-đun tùy chọn năm cuối, cung cấp cho bạn nhiều phạm vi để điều chỉnh việc học theo sở thích, mục tiêu nghề nghiệp hoặc tham vọng cụ thể của bạn.

Bạn có tùy chọn dành một năm ở nước ngoài giữa năm thứ hai và năm cuối, mở rộng các kỹ năng và kinh nghiệm của bạn với một trong những đối tác của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp một loạt các cơ hội vị trí làm việc trong một loạt các cài đặt, cả ở Vương quốc Anh và nước ngoài.

Cơ hội việc làm luật

Học một văn bằng luật đủ điều kiện có thể dẫn đến một loạt các sự nghiệp. Chúng tôi mong muốn trang bị cho sinh viên nhiều kỹ năng để nâng cao triển vọng tốt nghiệp của họ. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đi vào một loạt các nghề nghiệp, bao gồm:

  • luật sư, kế toán điều lệ, công chức, giảng viên, điều hành pháp lý, sĩ quan chính quyền địa phương, trợ lý cảnh sát, sĩ quan nhà tù, nhà nghiên cứu, luật sư, môi giới chứng khoán hoặc nhân viên tiêu chuẩn giao dịch.

Nghề nghiệp và khả năng làm việc

Nghề nghiệp và việc làm Swansea Employability Academy (SEA) sẽ hỗ trợ bạn ở từng giai đoạn trong hành trình nghề nghiệp của bạn giúp bạn xây dựng một tương lai tươi sáng.

Các dịch vụ hỗ trợ sự nghiệp của chúng tôi bao gồm:

  • Hội thảo việc làm, các cuộc nói chuyện của nhà tuyển dụng, các sự kiện bespoke và hội chợ nghề nghiệp.
  • Tư vấn và hướng dẫn cá nhân từ các cố vấn nghề nghiệp có trình độ chuyên môn.
  • Giúp tìm việc làm, thực tập, vị trí làm việc và cơ hội tình nguyện.
  • Truy cập vào các nguồn thông tin về một loạt các chủ đề quản lý nghề nghiệp.
  • Tư vấn và hướng dẫn về nghiên cứu và tài trợ sau đại học.
  • Tài trợ để hỗ trợ các cơ hội thực tập của học sinh và các sự kiện của Hội Sinh viên / Câu lạc bộ.

Chúng tôi cũng cung cấp trợ giúp và tư vấn cho cựu sinh viên Swansea University lên đến hai năm sau khi bạn tốt nghiệp.

Việc làm tại trường Luật

Trường Luật thực hiện một cách tiếp cận chủ động để nâng cao khả năng tuyển dụng sau đại học, với một Cán bộ vị trí và việc làm chuyên dụng. Trường cung cấp một loạt các vị trí làm việc tại địa phương, quốc gia và quốc tế, các khóa học chuyên nghiệp và lời khuyên và hỗ trợ để giúp bạn phát triển các kỹ năng để đạt được tham vọng của mình.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Swansea University is a research-led university that has been making a difference since 1920. The University community thrives on exploration and discovery, and offers the right balance of excellent t ... Đọc thêm

Swansea University is a research-led university that has been making a difference since 1920. The University community thrives on exploration and discovery, and offers the right balance of excellent teaching and research, matched by an enviable quality of life. Đọc ít hơn