LLB (Hons) trong Luật

Chung

Chương trình mô tả

Sự chuẩn bị tốt nhất cho nghề luật là suy nghĩ như một luật sư ngay từ ngày đầu. Cách tiếp cận dựa trên thực tiễn của chúng tôi có nghĩa là bạn sẽ học cách hiểu luật trong bối cảnh cuộc sống hàng ngày và thực tiễn pháp lý và áp dụng việc học của bạn theo một số cách.

Bằng luật này đã được thiết kế bởi các học giả và các học viên giàu kinh nghiệm, với đầu vào từ Trung tâm Crucible nổi tiếng quốc tế về Nhân quyền và Công bằng Xã hội. Nó được thiết kế đặc biệt để tập trung vào sự phát triển nghề nghiệp của bạn.

Trong suốt bằng cấp của bạn, bạn sẽ làm việc với các học viên từ khu vực pháp lý. Bạn sẽ có được trải nghiệm thực tế khi đưa luật vào hoạt động thông qua các hoạt động chuyên nghiệp của chúng tôi với Văn phòng Tư vấn của Công dân và có cơ hội đi vào các vị trí làm việc.

Ngay từ đầu, bạn sẽ được khuyến khích tham gia vào các vấn đề pháp lý và suy nghĩ về những gì bạn học được như một phần không thể thiếu trong trải nghiệm của bạn. Phần lớn thời gian của bạn sẽ được dành để làm việc trực tiếp với gia sư và phát triển sự hiểu biết của bạn về các vấn đề pháp lý, đặc biệt là các kỹ năng và năng lực cốt lõi mà các nhà thực hành pháp lý dự kiến sẽ có. Theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2019, Trường Luật Roehampton được xếp hạng số một trong lĩnh vực hỗ trợ học tập.

Bạn sẽ phát triển sự hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau của việc xây dựng luật và thực hành pháp lý bằng cách truy cập các tòa án lịch sử của trung tâm Luân Đôn. Năm nay, các sinh viên đã quan sát các trường hợp tại Tòa án Tối cao, thăm các tòa án và tòa án khác như một phần của mô-đun Luật Thực hành và cũng đang thăm Tòa nhà Quốc hội.

Các mô-đun hiện có bao gồm Hệ thống pháp lý, Đạo đức và Kỹ năng, bao gồm cấu trúc và chức năng của hệ thống pháp lý tiếng Anh; Luật công và Nhân quyền, trong đó tìm hiểu các quyền tự do dân sự và quyền con người; và các mô-đun Luật Thực hành của chúng tôi trong năm một, tập trung vào truyền thông pháp lý, và trong năm hai, về nhận thức kinh doanh và thương mại.

Cố vấn nghề nghiệp chuyên dụng của chúng tôi đã thiết lập liên kết với các nhà tuyển dụng tốt nghiệp và có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng và lời khuyên để giúp bạn có được một công việc tốt nghiệp tốt. Cùng nhau, bạn sẽ vạch ra năng khiếu của mình và tạo ra một kế hoạch nghề nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp các phiên cá nhân hóa trong CV và viết ứng dụng, thuyết trình, phỏng vấn giả và đào tạo nâng cao nhận thức thương mại, cũng như cho bạn cơ hội phát triển kỹ năng kết nối.

Nội dung

Năm thứ nhất

 • Có được sự hiểu biết về các chức năng chính của hệ thống pháp luật tiếng Anh, khám phá khía cạnh đạo đức của thực tiễn pháp luật, nắm bắt luật hình sự và nhân quyền, và học cách trình bày các lập luận hợp lý và hợp lý.
 • Nghiên cứu Luật trong Thực hành 1: Truyền thông pháp lý, một mô-đun tương tác được thiết kế để xây dựng kỹ năng và sự tự tin của bạn trong giao tiếp pháp lý và giúp bạn hiểu cách áp dụng luật trong thực tế và xã hội rộng lớn hơn.

Năm thứ hai

 • Law in Practice 2: Nhận thức thương mại sẽ giới thiệu cho bạn về thế giới thương mại và vai trò của luật sư trong đó, bao gồm khái niệm luật là một doanh nghiệp (cách các công ty luật kiếm tiền) và vai trò của thị trường tài chính.
 • Xây dựng các kỹ năng pháp lý của bạn bằng cách nghiên cứu các loại luật hợp đồng khác nhau và phát triển sự hiểu biết về luật tra tấn và khả năng áp dụng luật để giải quyết các vấn đề pháp lý.
 • Tìm hiểu về luật của các doanh nghiệp kinh doanh và khám phá các lý thuyết pháp lý, quy tắc và trình điều khiển thương mại có ảnh hưởng đến thực tiễn pháp luật liên quan đến các công ty hạn chế, quan hệ đối tác và các mô hình kinh doanh khác.
 • Các mô-đun khác bao gồm Luật EU và Luật Tài sản.

Năm thứ ba

 • Chọn từ các tùy chọn bao gồm Luật Việc làm, Tài chính doanh nghiệp và Mua lại, Luật Gia đình, Nhân quyền Quốc tế và Luật Y tế và Thuế.
 • Có được kinh nghiệm thực tế về thực hành pháp lý trên một vị trí hoặc với Văn phòng Tư vấn của Công dân.

Con đường sự nghiệp vào nghề luật sư

Để trở thành luật sư:

Cơ quan quản lý luật sư (SRA) đang thay đổi quá trình trở thành luật sư.

Kỳ thi đủ điều kiện của Luật sư (SQE) sẽ là một đánh giá tập trung cho bất kỳ ai muốn đủ điều kiện làm luật sư ở Anh và xứ Wales. Nó có thể sẽ được giới thiệu vào năm 2020.

Điều này có nghĩa là từ năm 2020, con đường đủ điều kiện của bạn để trở thành luật sư sẽ cần bao gồm:

 • Vượt qua giai đoạn 1 và 2 của SQE. Thứ nhất tập trung vào kiến ​​thức pháp lý và thứ hai về kỹ năng pháp lý thực tế.
 • Có bằng cấp (trong bất kỳ môn học nào) hoặc bằng cấp tương đương.
 • Có một thời gian đáng kể kinh nghiệm làm việc.
 • Vượt qua các yêu cầu nhân vật và sự phù hợp.

Để trở thành một luật sư:

Luật sư được quy định bởi Hội đồng Tiêu chuẩn Bar. Bạn sẽ không cần phải hoàn thành SQE để trở thành luật sư (vì SQE chỉ áp dụng cho luật sư dự định), mặc dù có một số thay đổi đối với lộ trình đủ điều kiện.

Con đường đủ điều kiện để trở thành một luật sư hiện bao gồm:

 • Yêu cầu đối với Bằng cấp đủ điều kiện theo tỷ lệ 2: 2 hoặc cao hơn (hoặc bằng tốt nghiệp Luật).
 • Sự cần thiết phải vượt qua bài kiểm tra năng lực khóa học Bar dựa trên máy tính.
 • Hoàn thành khóa đào tạo chuyên nghiệp Bar.
 • Kết nạp vào một quán trọ của Tòa án và hoàn thành học sinh.

Nhưng sự lựa chọn nghê nghiệp

Khóa học này sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt cho một loạt các nghề nghiệp pháp lý bao gồm làm luật sư hành nghề, luật sư hoặc trợ lý luật sư, làm việc trong luật học thuật hoặc làm việc trong bất kỳ nghề nghiệp nào đòi hỏi kỹ năng lý luận quan trọng.

Đội ngũ nghề nghiệp của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn từ khi bắt đầu học cho đến khi bạn tốt nghiệp. Họ sẽ giúp bạn xây dựng CV, chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn, gặp gỡ và học hỏi từ những sinh viên tốt nghiệp thành công làm việc ở đỉnh cao của sự nghiệp. Bạn cũng sẽ có cơ hội làm việc với các đối tác của chúng tôi trên khắp London và hơn thế nữa, và tham dự hội chợ việc làm Roehampton nơi bạn có thể tìm hiểu về các cơ hội tốt nghiệp và gặp gỡ các nhà tuyển dụng.

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu đầu vào cụ thể:

 • Một mức độ cần thiết trong Nhân văn, Khoa học xã hội và Kinh doanh ưa thích. Yêu cầu về GCSE: Tiếng Anh và Toán, Lớp C
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

We change lives by helping our students to develop the confidence, knowledge and values they need for a successful and fulfilling life. We produce world-class research that helps us understand the wor ... Đọc thêm

We change lives by helping our students to develop the confidence, knowledge and values they need for a successful and fulfilling life. We produce world-class research that helps us understand the world and change it for the better. Đọc ít hơn