Đọc Mô tả chính thức

Nếu bạn có bằng cấp không phải là luật và muốn trở thành luật sư hoặc luật sư, khóa học hai năm này, bạn cũng có thể học một phần trực tuyến, sẽ cung cấp cho bạn chương trình đào tạo học thuật mà bạn cần để chuyển sang giai đoạn đào tạo chuyên nghiệp giáo dục pháp luật. Nó đặc biệt thích hợp cho những sinh viên nước ngoài có cơ quan chuyên môn tại nhà yêu cầu LLB truyền thống. Bạn sẽ tốt nghiệp với một loạt các kỹ năng pháp lý và học thuật có thể chuyển nhượng và sự hiểu biết về các tổ chức chính, quy trình và học thuyết về luật pháp Anh.

Tình trạng cấp cao của LLB (Hons) cho phép bạn có bằng cấp luật được công nhận chuyên nghiệp chỉ trong hai năm.

Bạn có cơ hội hoàn thành khóa học trong khuôn viên trường hoặc bằng cách học từ xa. Nếu bạn đang sử dụng tùy chọn đào tạo từ xa thì hỗ trợ trực tuyến được cung cấp bởi nhóm giảng dạy trực tuyến sáng tạo và được khen ngợi của UCLan.

Kỹ năng và kiến thức pháp lý được phát triển ở mức độ áp dụng phù hợp với những người đã đạt được các kỹ năng học tập thông qua bằng cấp trước đó hoặc bằng cấp tương đương. Nếu bạn đã đạt được Chứng chỉ tốt nghiệp Luật (GDL), bạn sẽ được công nhận cho việc học trước đó.

Bạn sẽ học các môn pháp lý nền tảng, bắt buộc để có bằng cấp luật và cũng có thể chọn từ một loạt các mô-đun tùy chọn do Trường Luật Lancashire cung cấp. Bạn sẽ thực hiện bốn lựa chọn của sự lựa chọn của bạn, bao gồm một mô-đun nghiên cứu nơi bạn có thể làm theo sở thích của mình.

Các giảng viên của chúng tôi đến từ cả hai nền tảng học thuật và chuyên nghiệp, đảm bảo cam kết của chúng tôi đối với việc giảng dạy thông tin nghiên cứu được tối đa hóa.

Cách tiếp cận của chúng tôi đối với việc dạy và học là "lấy học sinh làm trung tâm", nghĩa là trách nhiệm đạt được kết quả học tập được đặt vào sáng kiến của học sinh trong việc tự quản lý chương trình học. Quá trình này được tạo điều kiện bởi nhân viên cung cấp các tài liệu học tập và hỗ trợ phù hợp như sổ tay mô-đun, đề cương bài giảng, danh sách đọc và tài liệu trực tuyến.

Bạn sẽ là một phần của một nhóm các sinh viên trong nước và quốc tế và sẽ được giảng dạy bởi các học giả hàng đầu. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc giảng dạy của các nhân viên là luật sư và luật sư có trình độ chuyên môn.

Sử dụng mạng lưới cựu sinh viên của chúng tôi, những người làm việc trong các tổ chức lớn ở Tây Bắc, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm các vị trí hợp pháp và bạn sẽ có nhiều cơ hội đến thăm các cơ sở pháp lý có liên quan, cả ở địa phương và xa hơn, ví dụ như Tòa án Công lý Quốc gia và nhiều Tổ chức Châu Âu tức là Liên minh châu Âu, bao gồm Ủy ban, Hội đồng Bộ trưởng, Nghị viện châu Âu và Tòa án công lý châu Âu trong chuyến tham quan học tập kéo dài một tuần tại Brussels.

Trường Luật Lancashire luôn đi đầu trong nghiên cứu trong một số lĩnh vực pháp lý chuyên môn bao gồm điều tra về tội phạm và tư pháp hình sự. Các dự án được tài trợ từ bên ngoài của chúng tôi đã bao gồm việc xem xét Chính sách về Rượu đối với Châu Âu, Tội ác căm thù ở Châu Âu và Tội ác Chiến tranh Quốc tế.

Bạn sẽ được hỗ trợ cả về mặt học thuật và mục vụ thông qua quy trình này bởi các nhân viên học thuật chịu trách nhiệm về các học phần và cũng như một gia sư cá nhân, một thành viên học tập của đội ngũ nhân viên có trách nhiệm đặc biệt trong việc chăm sóc bạn trong suốt quá trình học tại UCLan.

Mỗi năm chúng tôi tổ chức một hội chợ nghề nghiệp chuyên dụng được hỗ trợ bởi một loạt các nhà tuyển dụng từ Dịch vụ truy tố Vương miện (CPS) đến các công ty Hội đồng và Luật sư của Quận.

Có cơ hội cho sinh viên đóng góp cho các dự án nghiên cứu thông qua các chương trình thực tập.

Bạn có thể tham gia Hội luật sinh viên do sinh viên điều hành cho sinh viên và sắp xếp các sự kiện như các chuyến đi tới Luân Đôn để thăm Tòa án tối cao, Tòa án công lý hoàng gia và Old Bailey, một Luật bóng hàng năm và nhiều diễn giả.

Yêu cầu đầu vào

 • Bằng cấp 2: 2 Hons trong bất kỳ ngành học nào
 • Trình độ tiếng Anh cấp 2 có liên quan. ví dụ. Tiếng Anh lớp C
 • IELTS lớp 6.5 không có điểm con dưới 6.0.

Tổng quan về nhiên

Năm 1

Tháng 9 đến tháng 1

 • Luật hợp đồng
 • Lệ làng
 • Kỹ năng của luật sư
 • Tiểu luận hệ thống pháp luật tiếng Anh

Tháng 1 đến tháng 6

 • Luật Liên minh Châu Âu
 • Luật công
 • Luật hình sự
Năm 2

Tháng 9 đến tháng 1

 • Luật Lừa đảo
 • Và sự lựa chọn của bạn về hai mô-đun tùy chọn

Tháng 1 đến tháng 6

 • Luật công bằng
 • Và sự lựa chọn của bạn về hai mô-đun tùy chọn

Học sinh bắt đầu khóa học vào tháng 1 sẽ hoàn thành các học phần từ tháng 1 đến tháng 6 trong học kỳ đầu tiên, sau đó là các học phần tháng 9 đến tháng 1 trong học kỳ thứ hai.

Môi trường học tập và đánh giá

Bằng cấp 3 năm thường bao gồm 360 tín chỉ và mỗi tín chỉ 20 (một mô-đun chuẩn) tương đương với 200 giờ học, bao gồm một hỗn hợp các bài giảng, hội thảo, hướng dẫn, phiên thực hành và nghiên cứu độc lập. Nghiên cứu độc lập là một khía cạnh quan trọng của khóa học văn bằng của bạn. Sự kết hợp chính xác của thời gian nghiên cứu sẽ được chi tiết trong các mô tả mô-đun của bạn và sẽ phụ thuộc vào các lựa chọn tùy chọn của bạn.

Đây là một khóa học độc đáo đã được các ngành nghề khen ngợi vì cách tiếp cận sáng tạo trong giảng dạy. Môi trường giảng dạy của trường được thiết kế để kích thích học tập. Tất cả các giảng đường của chúng tôi trên khắp khuôn viên và các phòng giảng dạy nhỏ đều hiện đại và được trang bị các thiết bị hỗ trợ nghe nhìn và trình bày hiện đại để nâng cao và hỗ trợ trải nghiệm học tập.

Như bạn mong đợi từ một Trường Luật cam kết tăng cường khả năng tuyển dụng cho sinh viên tốt nghiệp, có một số phòng phát triển kỹ năng chuyên dụng với các thiết bị ghi và phát lại trong chính Trường. Ngoài ra còn có một phòng xử án xe mô tô ấn tượng trông giống như một tòa án thực sự và cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm giáo dục thực tế vô giá. Phòng xử án xe mô tô cũng được sử dụng rộng rãi cho các hoạt động ngoại khóa như các cuộc thi khởi động, đào tạo vận động và các diễn giả đến thăm. Thư viện của chúng tôi chứa một Thư viện Luật chuyên dụng với rất nhiều sách giáo khoa, báo cáo pháp luật và tạp chí, và cung cấp một không gian yên tĩnh để sinh viên học cả cá nhân và là một phần của một nhóm. Cơ sở thư viện luật điện tử rộng lớn của Trường Luật cho phép truy cập vào nhiều nguồn hợp pháp và học thuật từ Vương quốc Anh và hơn thế nữa và có sẵn cho sinh viên ở bất cứ nơi nào có quyền truy cập vào PC.

Có một trang Blackboard dành riêng cho mỗi mô-đun cung cấp hỗ trợ trực tuyến rộng rãi, từ sổ tay mô-đun và đề cương bài giảng đến các câu đố tự kiểm tra và tài liệu sửa đổi tương tác.
Khóa học đào tạo từ xa được cung cấp bằng cách sử dụng công nghệ giảng dạy mới nhất với sách bài tập văn bản, âm thanh và video tương tác cũng như các câu hỏi tự kiểm tra. Tương tác với gia sư và học sinh được thực hiện bằng cách sử dụng cả bảng thảo luận đồng bộ và không đồng bộ và liên kết video.

Đánh giá được thực hiện theo nhiều cách khác nhau:

 • Bài kiểm tra vô hình truyền thống (một yêu cầu chuyên môn cho tất cả các mô-đun nền tảng cốt lõi) và các kỳ thi,
 • Kết thúc một mô-đun và đánh giá khóa học hình thành trong khóa học,
 • Đánh giá điện tử: câu đố điện tử; nghiên cứu trường hợp điện tử,
 • Thuyết trình nhóm và cá nhân,
 • Danh mục đầu tư; podcast,
 • Nhật ký phát triển cá nhân; bắn và tranh luận, và
 • Hiệu suất bằng miệng trong các cuộc hội thảo.

CỨU

Sinh viên năm cuối đại học và sau đại học có cơ hội tham gia vào sự kiện việc làm cJAM hàng năm của chúng tôi. cJAM làm thay đổi định dạng hội chợ nghề nghiệp truyền thống và mang đến cho sinh viên UCLan thời gian đối mặt với tối đa 30 chuyên gia trong ngành thành công, tất cả những người đã đến tham dự sự kiện với cơ hội sắp xếp công việc có giá trị. Định dạng sự kiện cJAM bao gồm bốn thành phần chính:

 • Sinh viên được nghe từ các diễn giả trong ngành, những người chia sẻ hành trình nghề nghiệp cá nhân của họ và cách họ đến nơi hiện tại.
 • Ngành Q
 • Cơ hội kết nối không chính thức trong giờ nghỉ và ăn trưa.
 • Yếu tố chính của cJAM là phiên ném bóng tốc độ khổng lồ. Các sinh viên có tám phút một lần để chào mời những vị khách trong ngành được chọn để thử và giành được một vị trí. Sinh viên có thể chọn đưa ra một ý tưởng, lý do của họ muốn có một vị trí với công ty luật cụ thể đó hoặc để thể hiện sự nhiệt tình, kỹ năng và tài năng của họ. Ngay sau phiên chào sân, các vị trí được quyết định và sự kiện kết thúc với tất cả các sinh viên chiến thắng được trao giải thưởng vị trí của họ.

Cơ hội

Ví dụ, bạn có thể có rất nhiều cơ hội để trải nghiệm công việc thực tế và phát triển kỹ năng cá nhân, tham gia vào nhiều cuộc thi khởi động quốc gia, đàm phán và hòa giải, đảm nhận các vị trí làm việc, học sinh nhỏ và học tại các Trường hè. Sinh viên của chúng tôi được các nhà tuyển dụng đánh giá cao do hồ sơ năng khiếu và kỹ năng của họ. Họ có một hồ sơ theo dõi ấn tượng để đạt được công việc cấp sau đại học hoặc hợp đồng đào tạo chuyên nghiệp.

 • Bạn có cơ hội học tập hoặc làm việc ở nước ngoài, thông qua chương trình Erasmus hoặc thông qua các trao đổi và vị trí quốc tế, và ghé thăm Ủy ban châu Âu tại Brussels, Nghị viện châu Âu và Ủy ban châu Âu tại Luxembourg.
 • Hoàn thành LLB (Hons) thành công cho phép bạn tiếp tục tham gia vào yếu tố chuyên môn về đào tạo pháp lý với tư cách là luật sư (Khóa Thực hành Pháp lý) hoặc là luật sư (Khóa đào tạo Luật sư chuyên nghiệp).
 • Nghiên cứu học thuật sâu hơn có thể được theo đuổi bằng thạc sĩ luật (LLM), hoặc tiến sĩ, tiến sĩ.

Năm 2018, có bốn sự kiện cJAM và tổng cộng 320 vị trí đã được trao. Tất cả đều cho phép sinh viên của chúng tôi thiết lập các liên kết đáng tin cậy phù hợp với nguyện vọng nghề nghiệp của họ. Để tìm hiểu thêm về cJAM: Law, xem video và đọc thông cáo báo chí.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh
Lancashire Law School - University of Central Lancashire

Xem 2 các khóa học tại Lancashire Law School - University of Central Lancashire »

Cập nhật lần cuối April 17, 2019
Khóa học này là Trực tuyến, ở trường
Start Date
Tháng 9 2019
Duration
2 - 3 năm
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
6,750 GBP
Sinh viên toàn thời gian, mỗi năm, sinh viên Vương quốc Anh / EU. Bán thời gian: £ 1,125 trên 20 tín chỉ đã học (Anh / EU).
Theo địa điểm
Theo ngày
Start Date
Tháng 9 2019
End Date
Tháng Sáu 30, 2021
Hạn cuối hồ sơ

Tháng 9 2019

Location
Hạn cuối hồ sơ
End Date
Tháng Sáu 30, 2021