LLB danh dự trong nghiên cứu pháp lý châu Âu

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Tóm tắt Khóa học

Khóa học này cung cấp cho bạn các môn học nền tảng cần thiết để có được Bằng cấp Luật đủ điều kiện cùng với cơ hội dành một năm học tại một trong các trường đại học đối tác của chúng tôi ở Châu Âu, có được kiến thức về các hệ thống pháp lý khác, trải nghiệm văn hóa pháp lý khác, nâng cao ngôn ngữ châu Âu của bạn kỹ năng và phát triển liên kết quốc tế.
Một văn bằng luật được coi là một tài sản quý giá của nhiều nhà tuyển dụng, cũng như kiến thức về một hệ thống pháp lý châu Âu khác và một ngôn ngữ pháp lý châu Âu khác. Khóa học này sẽ chuẩn bị cho bạn một loạt các nghề nghiệp pháp lý bao gồm hành nghề luật sư hoặc người biện hộ, luật sư, thư ký, của tòa án hoặc giám đốc điều hành pháp lý. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi cũng theo đuổi sự nghiệp trong phiên dịch pháp lý, Dịch vụ dân sự, các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ và chính quyền địa phương.
Khi bạn nộp đơn, bạn sẽ cần chứng minh năng khiếu cho nghiên cứu ngôn ngữ châu Âu, nhưng điều này không nhất thiết phải ở dạng một câu hỏi chính thức. Tùy thuộc vào kỹ năng ngôn ngữ của bạn, trong khi ở nước ngoài, bạn có thể học bằng tiếng Anh hoặc bằng một ngôn ngữ châu Âu khác. Khả năng di chuyển của học sinh diễn ra theo chương trình Erasmus.
Bên cạnh các mô-đun Luật nền tảng cần thiết cho Bằng cấp Luật đủ điều kiện, bạn sẽ học một ngôn ngữ châu Âu vào năm 1 và 2 (Cấp tín dụng 4 và 5) để chuẩn bị học tập tại một quốc gia châu Âu khác. Trong năm thứ 2, bạn cũng sẽ học một học phần chuyên gia về Luật dân sự và Hệ thống pháp luật, để có được sự hiểu biết về luật dân sự theo quan điểm của năm ở nước ngoài.
Sau đó, bạn sẽ dành mười tháng để học luật tại một trong những trường đại học đối tác của chúng tôi ở EU, nơi cung cấp một loạt các khóa học luật, bao gồm một số được dạy bằng tiếng Anh. Chúng tôi có các tổ chức đối tác ở Bỉ, Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Tây Ban Nha và Thụy Điển. Sau khi hoàn thành năm học của bạn ở nước ngoài, bạn sẽ trở lại Westminster vào năm thứ 4 để hoàn thành việc học của mình.
Phương pháp giảng dạy bài giảng, thảo luận dựa trên hội thảo, thuyết trình lớp, diễn giả khách mời và bài tập nhóm thực tế.
Phương pháp đánh giá bao gồm kiểm tra sách mở và đóng, kiểm tra trong lớp, thuyết trình và bài tập viết.

Nhận dạng chuyên nghiệpKhóa học này là một Bằng cấp Luật đủ điều kiện và sinh viên tốt nghiệp muốn trở thành luật sư hoặc luật sư được các cơ quan chuyên môn miễn.

Yêu cầu đầu vào

Vương quốc Anh

 • Một cấp độ - BBB
 • Tú tài quốc tế - 28 điểm
 • Pearson BTEC Cấp 3 Văn bằng quốc gia mở rộng - DDM
 • Truy cập Văn bằng HE - Đạt 45 tín chỉ ở Cấp độ 3 với tối thiểu 36 tín dụng Cấp 3 tại Bằng khen hoặc Phân biệt

GCSE tối thiểu lớp 4 (Lớp C trong hệ thống chấm điểm trước năm 2017) môn Toán và tiếng Anh.

Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, bạn sẽ cần điểm IELTS 6.0, với điểm 6.0 trong mỗi yếu tố.

Chúng tôi muốn người nộp đơn có bằng chứng về việc tiếp thu ngôn ngữ thành công bằng một ngôn ngữ châu Âu khác, chẳng hạn như chứng chỉ tiếng Anh hoặc bằng cấp châu Âu, tuy nhiên, người nộp đơn không có điều này đôi khi có thể được xem xét.

Châu Âu

 • Tú tài quốc tế - 28 điểm

Nếu ngôn ngữ đầu tiên của bạn không phải là tiếng Anh, bạn sẽ cần điểm IELTS 6.0, với điểm 6.0 trong mỗi yếu tố.

Trung tâm phát triển nghề nghiệp

Trung tâm phát triển nghề nghiệp của chúng tôi vừa lọt vào danh sách rút gọn cho Dịch vụ nghề nghiệp đại học tốt nhất trong Giải thưởng việc làm đại học quốc gia năm 2017.

Với mạng lưới đang phát triển với hơn 3.000 nhà tuyển dụng trên khắp thế giới và đội ngũ chuyên gia tư vấn nghề nghiệp giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng giúp bạn thành công.

Trong 2015 201516, chúng tôi đã giúp hơn 1.500 sinh viên tìm được các vị trí làm việc trong một loạt các lĩnh vực, với 250 nhà tuyển dụng tham dự 14 hội chợ kỹ năng và nghề nghiệp trong khuôn viên trường.

Là sinh viên Westminster, bạn sẽ có quyền truy cập vào các dịch vụ của chúng tôi trong suốt quá trình học và sau khi tốt nghiệp.

Chúng tôi có thể giúp bạn:

 • tìm các vị trí công việc liên quan đến khóa học của bạn
 • tìm công việc bán thời gian / kỳ nghỉ, sắp xếp và tốt nghiệp, bao gồm kinh nghiệm tự nguyện
 • tìm cơ hội quốc tế để nâng cao khả năng tuyển dụng của bạn
 • tiếp thị bản thân hiệu quả với nhà tuyển dụng
 • viết CV tốt hơn và mẫu đơn
 • phát triển kỹ năng phỏng vấn và doanh nghiệp của bạn
 • lập kế hoạch nghề nghiệp của bạn với các chuyên gia tư vấn nghề nghiệp của chúng tôi
 • gặp gỡ các nhà tuyển dụng và khám phá các lựa chọn nghề nghiệp của bạn tại các hội chợ sử dụng lao động, thuyết trình nghề nghiệp và các sự kiện kết nối trong suốt cả năm

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

The University of Westminster is a dynamic international education institution with a distinguished 175-year history. With three campuses in central London (Cavendish, Marylebone and Regent) and one i ... Đọc thêm

The University of Westminster is a dynamic international education institution with a distinguished 175-year history. With three campuses in central London (Cavendish, Marylebone and Regent) and one in Harrow, it is home to over 20,000 students from over 150 nations. Đọc ít hơn