LLB trong Luật

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan

Nếu bạn đang lập kế hoạch nghề nghiệp trong ngành luật, bằng LLB của chúng tôi cung cấp một bằng cấp toàn diện có thể là bước đầu tiên của bạn để trở thành luật sư Scots hoặc vào các lĩnh vực có uy tín khác.

University of Stirling LLB cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu và hiểu biết về các nguyên tắc pháp lý, lý thuyết, thể chế và quy tắc - cũng như bối cảnh xã hội và chính trị rộng lớn hơn trong đó luật hoạt động. Bạn sẽ được hưởng lợi từ kiến ​​thức của đội ngũ giảng viên chuyên gia của chúng tôi, có nghiên cứu riêng về nghề luật sư được công bố rộng rãi và cung cấp lại cho chương trình LLB. Bạn cũng có thể yên tâm rằng tất cả mọi thứ bạn đang học là phù hợp với các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất, như LLB Hons của chúng tôi được công nhận bởi cả Hiệp hội Luật Scotland và Khoa Advocates.

Chuyến đi thực tế cho bạn cơ hội trải nghiệm cách tòa án hoạt động trong thực tế, trong khi vị trí tùy chọn trong tổ chức pháp lý sẽ trang bị cho bạn một sự hiểu biết toàn diện về cuộc sống chuyên nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp LLB của chúng tôi đã đi vào một loạt các nghề nghiệp thành công, và LLB của chúng tôi là một mức độ nghiêm ngặt phát triển các kỹ năng trí tuệ và cá nhân quan trọng. Đó là lý do tại sao sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là hấp dẫn cho người sử dụng lao động cả về pháp lý và hơn thế nữa.

Những lý do hàng đầu để học với chúng tôi

# 1 Được công nhận bởi Hiệp hội Luật Scotland và Khoa Advocates - các cơ quan chuyên môn cho luật sư Scotland

# 2 Tìm hiểu nhân viên và học sinh một cách nhanh chóng trong một trường luật nhỏ, thân thiện

# 3 Kiếm LLB của bạn với khóa học này, hoặc hơn hai năm với LLB tăng tốc của chúng tôi

Công nhận chuyên nghiệp

Stirling LLB được Hiệp hội Luật Pháp Scotland và Tổ chức Ủng hộ, là cơ quan chuyên nghiệp của các luật sư của Scots.

Faculty of Advocates logo

Chi tiết khóa học

Mục đích chính của LLB là:

 • cung cấp kiến ​​thức sâu rộng và hiểu biết sâu rộng về:
  • các nguyên tắc, khái niệm, giá trị và các quy tắc nội dung của hệ thống pháp luật Scotland.
  • bối cảnh rộng hơn trong đó hệ thống pháp luật Scotland hoạt động.
  • các tổ chức pháp lý chính và thủ tục của hệ thống pháp luật Scotland.
 • phát triển các kỹ năng nghiên cứu và giải quyết vấn đề, cũng như các kỹ năng trí tuệ có thể chuyển giao chung có giá trị hơn trong thực hành pháp luật và một loạt các nghề nghiệp.
 • cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu và sự hiểu biết cần thiết để tiến tới các nghiên cứu sâu hơn về luật và nghề nghiệp với tư cách luật sư hoặc trong các lĩnh vực đa ngành liên quan đến pháp luật.
 • cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với kiến ​​thức, sự hiểu biết và kỹ năng sẽ cung cấp thêm lợi ích cho họ như cá nhân, cho nghề pháp lý Scotland, và cho toàn xã hội.

Giảng bài

Giảng dạy được cung cấp thông qua các bài giảng và hội thảo. Bạn cũng sẽ thực hiện nghiên cứu độc lập được giám sát bởi một thành viên của nhân viên, trình bày một luận án về một chủ đề pháp lý của sự lựa chọn của riêng bạn trong năm cuối cùng của bạn.

Thẩm định, lượng định, đánh giá

Đánh giá là bằng cách kiểm tra và các môn học.

Cơ hội vị trí công việc

Một tính năng phổ biến của khóa học LLB của chúng tôi là cơ hội học mô-đun vị trí công việc trong năm thứ 3. Bạn sẽ được đặt với một thực hành pháp luật có uy tín hoặc tổ chức liên quan đến pháp luật, cho bạn cơ hội liên kết học tập để thực hành và suy nghĩ hành động.

Du học

Là sinh viên University of Stirling , bạn sẽ có cơ hội mở rộng tầm nhìn và nghiên cứu ở nước ngoài thông qua các kết nối được thiết lập tốt với một số trường đại học quốc tế.

Tìm hiểu thêm về du học.

Tiếp xúc

Tikus Little, Khoa Nghệ thuật và Nhân văn

44 (0) 1786 466416

talittle@stir.ac.uk

Phí - 2018/2019

 • Sinh viên nước ngoài (không phải Châu Âu) £ 12,140.00
 • Sinh viên Scotland và EU £ 1,820.00
 • Học sinh từ phần còn lại của Anh £ 9,250
Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

At the University of Stirling, being the difference is in our DNA – providing education with a purpose and carrying out research that helps to shape society.

At the University of Stirling, being the difference is in our DNA – providing education with a purpose and carrying out research that helps to shape society. Đọc ít hơn