Read the Official Description

Kent LLM (và chương trình Diploma liên kết) cho phép bạn mở rộng và làm sâu sắc thêm kiến ​​thức và hiểu biết về luật của bạn bằng cách chuyên về một hoặc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tổng quan

Pathway này mở ra quyền truy cập vào một loạt các ngành nghề đòi hỏi chuyên môn chuyên môn. Nó trang bị cho bạn các công cụ trí tuệ cần thiết để thực hành luật thương mại quốc tế, hoặc làm việc cho các cơ quan chính phủ, cơ quan quản lý và tổ chức quốc tế có liên quan trong khả năng hoạch định chính sách hoặc tư vấn. Nó cũng cung cấp một nền tảng tuyệt vời cho những sinh viên có thể muốn theo đuổi một bằng cấp nghiên cứu trong lĩnh vực này.

Nó kết hợp một nền tảng kỹ lưỡng về các công cụ pháp lý kỹ thuật của luật thương mại quốc tế, với đào tạo tinh vi trong các khuôn khổ liên ngành để phân tích quy định kinh doanh toàn cầu, cũng như đánh giá phản ánh hoạt động và hiệu quả của pháp luật. Nhấn mạnh cũng được đặt trên sự tương tác của pháp luật với các ngành khác, đặc biệt là kinh tế và chính trị. Các mô-đun được giảng dạy bởi các chuyên gia học thuật xuất sắc bao gồm một phạm vi rộng lớn và đa dạng của các môn học trong lĩnh vực này.

Học sinh có thể chọn để dành một học kỳ (Mùa Thu hoặc Mùa Xuân) tại trường Canterbury và một (Mùa Thu hoặc Mùa Xuân) tại trung tâm Brussels của chúng tôi (trở về Canterbury để hoàn thành luận án) theo lựa chọn phân chia cho chương trình này. Tùy chọn chia trang web được tính theo một tỷ lệ khác nhau. Vui lòng xem phần Phí dưới đây để biết thêm thông tin. Các chương trình tại trung tâm Brussels của chúng tôi được cung cấp chủ yếu trong Luật Quốc tế và Luật Nhân quyền. Học sinh có trách nhiệm tổ chức chỗ ở của riêng mình tại Brussels. Vui lòng liên hệ Văn phòng Nhà ở của trường để biết thông tin về tình trạng phòng trống ngắn hạn tại Canterbury.

Học tập Thạc sĩ Luật (LLM) tại Kent có nghĩa là có sự chắc chắn đạt được một LLM trong một lĩnh vực chuyên môn của Luật. The Kent LLM mang đến cho bạn sự tự do để rời khỏi sự lựa chọn của bạn về Pathway mở cho đến khi bạn đến, Pathway của bạn được xác định bởi các module bạn chọn.

Nghĩ Kent: Luật thương mại

Chúng tôi giả định rằng mọi người nên trả nợ và tín dụng đó sẽ cạn kiệt nếu cá nhân không làm như vậy. Nhưng điều này có đúng không? Trong bài giảng này, Giáo sư Iain Ramsay từ trường Kent Law , lập luận rằng có những lý do chính đáng để có chính sách hỗ trợ không trả nợ và hệ thống tín dụng sẽ không bị phá vỡ. Nó có thể, trên thực tế, là một chính sách tốt để khuyến khích cá nhân quá nợ để nộp đơn xin phá sản, nhận được một khoản nợ tương đối nhanh chóng của các khoản nợ và nhận được một khởi đầu mới.

Xem bài giảng Think Kent Series 'Các hộ gia đình có nên trả nợ?' được đưa ra bởi Giáo sư Ian Ramsay.

Giới thiệu về Trường Kent Law

Trường Kent Law (KLS) là trường luật quan trọng hàng đầu của Vương quốc Anh. Một trung tâm quốc tế của nghiên cứu pháp lý quan trọng đẳng cấp thế giới, nó cung cấp một nơi kích thích trí tuệ và hỗ trợ để nghiên cứu trình độ sau đại học được giảng dạy và nghiên cứu.

Ngoài việc học các chi tiết của pháp luật, học sinh tại Kent được dạy để suy nghĩ về luật liên quan đến lịch sử, sự phát triển và mối quan hệ của nó với xã hội rộng lớn hơn. Cách tiếp cận này cho phép sinh viên hiểu đầy đủ về luật pháp. Cách tiếp cận quan trọng của chúng tôi không chỉ làm cho việc nghiên cứu luật trở nên thú vị hơn, nó giúp phát triển các kỹ năng và khả năng quan trọng cần thiết cho sự nghiệp trong thực tiễn pháp lý.

Trường Luật cung cấp hàng đầu của mình Kent LLM tại khuôn viên Canterbury của trường đại học (và hai chương trình LLM được xác định tại trung tâm Brussels của trường). Các chương trình của chúng tôi dành cho các sinh viên tốt nghiệp không theo luật với một nền tảng học thuật hoặc chuyên nghiệp thích hợp, những người muốn phát triển một sự hiểu biết nâng cao về luật trong lĩnh vực của họ. Bạn học trong một môi trường kích thích gần gũi, hỗ trợ và trí tuệ, làm việc chặt chẽ với các nhân viên học tập. KLS sử dụng giảng dạy nghiên cứu quan trọng trong suốt các chương trình của chúng tôi để đảm bảo rằng bạn được hưởng lợi từ nghiên cứu đẳng cấp thế giới của Trường Luật.

Phí

Lệ phí cho việc phân phối Canterbury duy nhất của chương trình này giống như lệ phí cho chương trình LLM tiêu chuẩn. Tuy nhiên, lệ phí cho lựa chọn chia trang web của chúng tôi (được giảng dạy ở Canterbury và Brussels) được tính theo mức giá khác.

Xếp hạng quốc gia

Trong khuôn khổ Nghiên cứu xuất sắc gần đây nhất, Trường Kent Law được xếp hạng 8 về cường độ nghiên cứu trong Giáo dục đại học Times.

Cấu trúc khóa học

Bạn có thể điều chỉnh các nghiên cứu của bạn theo nhu cầu và sở thích riêng của bạn để có được một LLM hoặc Diploma về Luật trong một Pathway duy nhất, trong hai Pathways , hoặc bằng cách chọn một loạt các mô-đun trong các lĩnh vực khác nhau của pháp luật để có được một LLM hoặc Diploma Pháp luật.

Sự lựa chọn của bạn về Pathway sẽ được định hình bởi các mô-đun bạn thực hiện và chủ đề luận án của bạn. Để được cấp một LLM trong một Pathway duy nhất, ít nhất ba trong số sáu mô-đun của bạn phải được chọn từ những người liên kết với Pathway đó và luận án của bạn tập trung vào lĩnh vực đó của pháp luật. Ba mô-đun khác có thể được chọn từ bất kỳ trường nào được cung cấp trong Trường Luật. Tất cả học sinh được yêu cầu thực hiện mô-đun Nghiên cứu Pháp lý và Kỹ năng Viết. Để được trao một lớn / nhỏ Pathway bạn chọn ba mô-đun kết hợp với một Pathway , và ba từ một Pathway , với luận án xác định 'lớn' của bạn Pathway .

Ví dụ, một sinh viên hoàn thành ít nhất ba mô-đun trong Luật Thương mại Quốc tế và hoàn thành một luận án trong lĩnh vực này sẽ tốt nghiệp với bằng Cử nhân Luật Thương mại Quốc tế; một sinh viên hoàn thành ba mô-đun Tư pháp hình sự và ba mô-đun Luật môi trường và sau đó đảm nhận một luận án tham gia với Tư pháp hình sự sẽ tốt nghiệp với một LLM trong Tư pháp hình sự và Luật môi trường.

Mô-đun

Các module sau đây là dấu hiệu của việc này Pathway . Danh sách này dựa trên chương trình giảng dạy hiện tại và có thể thay đổi từ năm này qua năm khác để đáp ứng với những phát triển và đổi mới chương trình giảng dạy mới và nhu cầu của học sinh. Hầu hết các Pathways sẽ yêu cầu bạn phải nghiên cứu một sự kết hợp của các mô-đun chuyên môn môn học và các mô-đun từ Pathways khác để bạn có thể tùy chỉnh chương trình của bạn và khám phá các lĩnh vực chủ đề khác mà bạn quan tâm.

 • Luật sở hữu trí tuệ LW801
 • Giao dịch kinh doanh quốc tế LW802
 • Luật Đầu tư nước ngoài LW810
 • LW847 Luật Tổ chức Thương mại Thế giới và Thực hành
 • Quy định dịch vụ tài chính quốc tế LW905
 • LW908 Luật tiêu dùng quốc tế và so sánh
 • LW923 Xã hội học kinh tế của Luật
 • LW811 Trọng tài thương mại quốc tế
 • LW813 Chủ đề đương đại về sở hữu trí tuệ
 • LW899 Quản trị doanh nghiệp
 • Tín dụng thương mại LW907
 • LW918 Luật phá sản và phá sản quốc tế và so sánh

Hỗ trợ học tập

Môi trường thân thiện và hỗ trợ

Trường Kent Law có một cộng đồng sau đại học sinh động và năng động, được mua một phần bởi văn hóa nghiên cứu mạnh mẽ của chúng tôi và bởi sự tương tác chặt chẽ giữa nhân viên và sinh viên của chúng tôi. Nhân viên xuất bản thường xuyên và rộng rãi trong các tạp chí, thủ tục hội nghị và sách và nhúng nghiên cứu của họ vào việc giảng dạy của họ. Các học sinh có học sinh thường xuyên liên lạc với chương trình của họ và các nhân viên điều phối mô-đun có nhân viên để trả lời bất kỳ câu hỏi nào và cung cấp phản hồi hữu ích và mang tính xây dựng về công việc đã nộp. Trường Luật có một khung cảnh học thuật và xã hội ngoại khóa tích cực và toàn diện với các bài giảng, hội thảo và hội thảo thường xuyên do các trung tâm nghiên cứu của chúng tôi tổ chức (bao gồm Trung tâm Luật Quốc tế quan trọng và Trung tâm Luật, Giới tính và Tình dục Kent).

Thư viện Luật đoạt giải thưởng

Thư viện Luật của chúng tôi từ lâu đã là một nhà lãnh đạo trong việc phát triển các nguồn tài nguyên điện tử cho việc giảng dạy và nghiên cứu pháp lý. Bộ sưu tập luật rộng rãi và cập nhật trong Thư viện Templeman của trường đại học đặc biệt mạnh về vật liệu điện tử, và Thư viện Luật điện tử bao gồm nhiều cơ sở dữ liệu pháp lý, ngày càng trở thành công cụ vô giá cho nghiên cứu. Ngoài ra, bạn có thể truy cập văn bản của hàng ngàn tạp chí luật trực tuyến. Thư viện pháp luật của chúng tôi sẵn sàng đào tạo bạn sử dụng các tài nguyên này và tổ chức các lớp học pháp lý thường xuyên với sinh viên sau đại học.

Ủng hộ

Chúng tôi có một văn phòng sau đại học chuyên dụng, cung cấp hỗ trợ từ ứng dụng để tốt nghiệp. Sinh viên sau đại học tại Trường Kent Law có thể sử dụng phòng máy tính sau đại học, khu vực học tập và phòng sinh hoạt chung với truy cập Internet không dây.

Giải thưởng kỹ năng toàn cầu

Tất cả các sinh viên đăng ký cho một chương trình Thạc sĩ dạy được đủ điều kiện để áp dụng cho một vị trí trên chương trình giải thưởng kỹ năng toàn cầu của chúng tôi. Chương trình được thiết kế để mở rộng sự hiểu biết của bạn về các vấn đề toàn cầu và các vấn đề hiện tại cũng như phát triển các kỹ năng cá nhân để nâng cao khả năng làm việc của bạn.

Tuyển dụng

Khả năng làm việc là trọng tâm chính trong toàn Đại học và tại Trường Kent Law bạn có sự hỗ trợ của một Cán bộ Phát triển Nghề nghiệp và Nghề nghiệp chuyên dụng cùng với nhiều cơ hội sắp xếp công việc, sự kiện tuyển dụng và các cuộc đàm phán nghề nghiệp. Chi tiết về các chương trình thực tập tốt nghiệp với các tổ chức phi chính phủ, tổ chức từ thiện và các tổ chức nghề nghiệp khác được cung cấp cho sinh viên sau đại học thông qua Blog về khả năng tuyển dụng của trường.

Sinh viên tốt nghiệp luật đã đi vào sự nghiệp tài chính, thương mại quốc tế, chính phủ và pháp luật hoặc đã tham gia, hoặc bắt đầu, một tổ chức phi chính phủ hoặc tổ chức từ thiện.

Kent có thành tích xuất sắc về việc làm sau đại học: sinh viên tốt nghiệp Kent tốt nghiệp năm 2016, 98% những người trả lời khảo sát quốc gia đã đi làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng (DLHE).

Yêu cầu đầu vào

Mức độ danh dự đầu tiên hoặc 2.1 hoặc tương đương, theo luật hoặc một chủ đề liên quan. Học sinh đạt tiêu chuẩn cao 2.2 cũng có thể được xem xét theo quyết định của Trường Kent Law (KLS). Nhà trường cũng có thể tính đến kinh nghiệm làm việc có liên quan khi xem xét đơn đăng ký.

Tất cả các ứng viên được xem xét trên cơ sở cá nhân và trình độ bổ sung, và trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cũng sẽ được đưa vào tài khoản khi xem xét các ứng dụng.

Yêu cầu nhập học tiếng Anh

Trường yêu cầu tất cả những người nói tiếng Anh không phải là người bản xứ đạt được tiêu chuẩn tối thiểu về trình độ tiếng Anh được viết và nói trước khi bắt đầu bằng sau đại học. Một số môn học đòi hỏi trình độ cao hơn.

Cần giúp đỡ về tiếng Anh?

Xin lưu ý rằng nếu bạn được yêu cầu phải đáp ứng một điều kiện ngôn ngữ tiếng Anh, chúng tôi cung cấp một số các khóa học pre-sessional bằng tiếng Anh cho mục đích học thuật thông qua Kent International Pathways .

Program taught in:
Anh

See 5 more programs offered by University of Kent, Kent Law School »

Last updated October 26, 2018
Khóa học này là Campus based
Start Date
Tháng 9 2019
Tháng 1 2020
Duration
12 - 28 tháng
Bán thời gian
Toàn thời gian
Price
26,100 EUR
Toàn thời gian: € 26,100 / Bán thời gian: € 13050 (120 ECTS)
By locations
By date
Start Date
Tháng 9 2019
Application deadline
Start Date
Tháng 1 2020
Application deadline